Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành là giáo án điện tử thiết kế cho Hồi trống Cổ Thành nằm trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10, đoạn trích này nằm trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, với giáo án ngữ văn lớp 10 bài hồi trống Cổ Thành các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về tính chất kể chuyện thể hiển ở các nhân vật, ngôn từ sử dụng, hành động của nhân vật đồng thời cũng sẽ rút ra những nét tính cách của mỗi nhân vật được nhắc đến.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,628 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

31/10/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành được thiết kế khoa học gồm có 4 phần nội dung chính, đầu tiên là yêu cầu đạt được của bài học về kiến thức, kỹ năng, thái độ, tiếp theo giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản này cũng sẽ trình bày phương tiện thực hiện, phương pháp dạy và học hiệu quả và cuối cùng là tiến trình tiết dạy được nêu một cách chi tiết, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ bắt đầu với hoạt động đầu tiên là kiểm tra bài cũ liên quan đến truyện Chức phán sự đền Tản Viên của nhà văn Nguyễn Dữ. Phần giới thiệu bài mới với các hoạt động cụ thể sẽ được liệt kê trong bảng biểu.


giao an ngu van lop 10 hoi trong co thanh
Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành sẽ cung cấp cho các giáo viên những gợi ý và tài liệu hữu ích khi biên soạn giáo án điện tử cho các tiết văn học luôn thú vị, đặc sắc và cung cấp đầy đủ kiến thức cho học sinh, giáo án điện tử được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ cho giáo viên những giờ giảng hiệu quả và chất lượng học sinh cũng vì thế mà nâng cao hơn, các em sẽ ghi nhớ bài sâu sắc hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Noi dung on tap ngu van lop 616 trang

  Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.
  Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

  30

 • Giao trinh ngu van lop 10

  Giáo trình Ngữ Văn 10 là một trong số những tài liệu môn ngữ văn dành cho các thầy cô cũng như các em học sinh có thể ôn tập và củng cố hiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giáo trình Ngữ Văn 10 hỗ trợ toàn bộ những kiến thức trong chương trình và tập hợp đầy đủ nhất những nội dung cũng như những dạng bài tập cần lưu ý để các em học sinh hay các thầy cô dễ dàng tìm hiểu và học tập hơn. Giáo trình Ngữ Văn 10 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Giáo trình ngữ văn lớp 10

  06,422

 • Giao an Ngu van lop 12

  Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 12

  01,038

 • Giao an Ngu van lop 11 bai day thon Vi Da

  Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.
  Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

  07,929

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ ThànhTải ngay

/ 0