Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản là giáo án điện tự khá chi tiết gồm có 175 trang với các tiết học khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một tiết học và bao gồm các phần mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và quan trọng cần phải ghi nhớ, các thầy cô sẽ không bỏ sót nội dung bài học nếu có sự hỗ trợ của giáo án điện tử.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,626 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

30/10/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản tiết đầu tiên là tổng quan về văn học Việt Nam, các hoạt động có trong tiết học sẽ giúp các em nắm được sự vận động phát triển của văn học, những bộ phận lớn, nét lớn về nội dung và nghệ thuật, các thầy cô sẽ sử dụng sách giáo khoa Ngữ văn lớp 10 và sách giáo viên, giáo án điện tử để hoàn thành bài giảng một cách tốt nhất. Trong tiết học này của giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản thì trước khi giới thiệu bài học mới thầy cô giáo cần phải kiểm tra bài cũ của học sinh. Bước vào bài mới, các em sẽ tìm hiểu các bộ phận hợp thành của văn học Việt Nam, tiến trình lịch sử văn học Việt Nam trải qua các giai đoạn.

giao an ngu van 10 co ban
Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

Còn rất nhiều tiết học hay khác trong giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản, các em có thể tải tài liệu về máy để tham khảo kỹ lưỡng hơn, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản cũng đã cập nhật bản cụ thể và chi tiết trên trang, thay vì phải mất thời gian tìm kiếm thì các bạn hãy nhanh chóng tải giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản về máy và nghiên cứu nhé, những tư liệu bổ ích sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng hơn cuốn giáo án giảng dạy của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an dai so lop 10 ban Co ban

  Giáo án Đại số lớp 10 ban Cơ bản đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ, các giáo viên có thể tải về máy và tham khảo, nghiên cứu các nội dung liên quan. Những bài học trong giáo án Đại số lớp 10 ban Cơ bản được sưu tầm và chọn lọc từ những bài giảng chất lượng của các giáo viên dạy giỏi trên toàn quốc, do đó nội dung bám sát và đầy đủ.
  Giáo án Đại số lớp 10 ban Cơ bản

  04,074

 • Giao trinh ngu van lop 10

  Giáo trình Ngữ Văn 10 là một trong số những tài liệu môn ngữ văn dành cho các thầy cô cũng như các em học sinh có thể ôn tập và củng cố hiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giáo trình Ngữ Văn 10 hỗ trợ toàn bộ những kiến thức trong chương trình và tập hợp đầy đủ nhất những nội dung cũng như những dạng bài tập cần lưu ý để các em học sinh hay các thầy cô dễ dàng tìm hiểu và học tập hơn. Giáo trình Ngữ Văn 10 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Giáo trình ngữ văn lớp 10

  06,422

 • Giao an Ngu van lop 12

  Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 12

  01,038

 • Giao an Ngu van lop 10 bai Hoi trong Co Thanh

  Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành là giáo án điện tử thiết kế cho Hồi trống Cổ Thành nằm trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10, đoạn trích này nằm trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, với giáo án ngữ văn lớp 10 bài hồi trống Cổ Thành các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về tính chất kể chuyện thể hiển ở các nhân vật, ngôn từ sử dụng, hành động của nhân vật đồng thời cũng sẽ rút ra những nét tính cách của mỗi nhân vật được nhắc đến.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

  06,628

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bảnTải ngay

/ 0