Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản là giáo án điện tự khá chi tiết gồm có 175 trang với các tiết học khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một tiết học và bao gồm các phần mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và quan trọng cần phải ghi nhớ, các thầy cô sẽ không bỏ sót nội dung bài học nếu có sự hỗ trợ của giáo án điện tử.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,626 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

30/10/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản tiết đầu tiên là tổng quan về văn học Việt Nam, các hoạt động có trong tiết học sẽ giúp các em nắm được sự vận động phát triển của văn học, những bộ phận lớn, nét lớn về nội dung và nghệ thuật, các thầy cô sẽ sử dụng sách giáo khoa Ngữ văn lớp 10 và sách giáo viên, giáo án điện tử để hoàn thành bài giảng một cách tốt nhất. Trong tiết học này của giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản thì trước khi giới thiệu bài học mới thầy cô giáo cần phải kiểm tra bài cũ của học sinh. Bước vào bài mới, các em sẽ tìm hiểu các bộ phận hợp thành của văn học Việt Nam, tiến trình lịch sử văn học Việt Nam trải qua các giai đoạn.

giao an ngu van 10 co ban
Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

Còn rất nhiều tiết học hay khác trong giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản, các em có thể tải tài liệu về máy để tham khảo kỹ lưỡng hơn, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản cũng đã cập nhật bản cụ thể và chi tiết trên trang, thay vì phải mất thời gian tìm kiếm thì các bạn hãy nhanh chóng tải giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản về máy và nghiên cứu nhé, những tư liệu bổ ích sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng hơn cuốn giáo án giảng dạy của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Sinh hoc lop 10 co ban

  Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản được trình bày rất dễ hiểu với các đề mục rõ ràng, từng bài học đều được phân tích kỹ lưỡng và đầy đủ các kiến thức giúp các giáo viên biên soạn giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản chất lượng để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao, các em tiếp thu bài học nhanh chóng và ghi nhớ sâu các kiến thức.
  Giáo án Sinh học lớp 10 cơ bản

  06,042

 • Giao an Ngu van lop 10 Hien tai la nguyen khi quoc gia Than Nhan Trung5 trang

  Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu một văn bản văn học, thêm yêu mến và quý trọng vốn văn học. Mời quý thầy cô cùng tham khảo giáo án Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10: Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung

  4,723421

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

 • Giao an dai so lop 10 ban Co ban

  Giáo án Đại số lớp 10 ban Cơ bản đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ, các giáo viên có thể tải về máy và tham khảo, nghiên cứu các nội dung liên quan. Những bài học trong giáo án Đại số lớp 10 ban Cơ bản được sưu tầm và chọn lọc từ những bài giảng chất lượng của các giáo viên dạy giỏi trên toàn quốc, do đó nội dung bám sát và đầy đủ.
  Giáo án Đại số lớp 10 ban Cơ bản

  04,074

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bảnTải ngay

/ 0