Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,929 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

03/08/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ cũng có cấu trúc như các giáo án điện tử khác với 5 nội dung chính là mức độ cần đạt, trọng tâm kiến thức, cách thức tiến hành và chuẩn bị của giáo viên, tiến trình giờ dạy học, giáo án điện tử sẽ nêu rõ ràng từng hoạt động trên lớp tương ứng với các kiến thức cần truyền đạt để giờ học vừa thú vị và bổ ích nhất.


giao an ngu van lop 11 bai day thon vi da
Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Trước khi dẫn nhập vào bài mới thì giáo viên cần ổn định sĩ số, kiểm tra bài cũ, các hoạt động này cũng đã được trình bày trong giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản, sau đó từng hoạt động của giáo viên và học sinh cũng như nội dung bài học cần đạt được sẽ được ghi rõ trong bảng biểu, trước hết giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ trình bày phần tìm hiểu chung về tác giả, tác phẩm, sẽ có các câu hỏi mà giáo viên hỏi và học sinh trả lời, sau đó giáo viên sẽ kết lại vấn đề. Mời các bạn theo dõi cụ thể trong tài liệu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an cong nghe lop 11 toan tap40 trang

  Trong chương trình giáo dục cấp THPT, tài liệu giáo án công nghệ lớp 11 được rất nhiều giáo viên và học sinh quan tâm. Mặc dù có khá nhiều quan điểm cho rằng, đây là bộ môn phụ, không áp dụng vào các kỳ thi quan trọng, do đó việc giáo viên không đầu tư chất lượng bài giảng, học sinh thiếu chú ý trong giờ học là tình trạng thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, bản thân môn học này lại mang tính ứng dụng thực tế khá cao, nhằm thay đổi cách nhìn nhận cũng như kích thích khả năng tư duy, đầu tư cho môn học của học sinh trong các giờ giảng. Thiết nghĩ giáo viên bộ môn nên tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng hiệu quả nhất.
  Giáo án công nghệ lớp 11 toàn tập

  36091

 • Giao an Ngu van bai Viet Bac

  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.
  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

  09,679

 • Giao an Ngu van lop 10 bai Hoi trong Co Thanh

  Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành là giáo án điện tử thiết kế cho Hồi trống Cổ Thành nằm trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10, đoạn trích này nằm trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, với giáo án ngữ văn lớp 10 bài hồi trống Cổ Thành các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về tính chất kể chuyện thể hiển ở các nhân vật, ngôn từ sử dụng, hành động của nhân vật đồng thời cũng sẽ rút ra những nét tính cách của mỗi nhân vật được nhắc đến.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

  06,628

 • Giao an Ngu van lop 6 tron bo

  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

  017,877

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ DạTải ngay

/ 0