Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,929 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

03/08/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ cũng có cấu trúc như các giáo án điện tử khác với 5 nội dung chính là mức độ cần đạt, trọng tâm kiến thức, cách thức tiến hành và chuẩn bị của giáo viên, tiến trình giờ dạy học, giáo án điện tử sẽ nêu rõ ràng từng hoạt động trên lớp tương ứng với các kiến thức cần truyền đạt để giờ học vừa thú vị và bổ ích nhất.


giao an ngu van lop 11 bai day thon vi da
Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Trước khi dẫn nhập vào bài mới thì giáo viên cần ổn định sĩ số, kiểm tra bài cũ, các hoạt động này cũng đã được trình bày trong giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản, sau đó từng hoạt động của giáo viên và học sinh cũng như nội dung bài học cần đạt được sẽ được ghi rõ trong bảng biểu, trước hết giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ trình bày phần tìm hiểu chung về tác giả, tác phẩm, sẽ có các câu hỏi mà giáo viên hỏi và học sinh trả lời, sau đó giáo viên sẽ kết lại vấn đề. Mời các bạn theo dõi cụ thể trong tài liệu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

 • Giao an Tin hoc lop 11 Chuong trinh con va phan loai8 trang

  Trong chương trình Tin học lớp 11, chúng ta sẽ được học nội dung bài giảng: Chương trình con và phân loại. Theo đó, đây là các dãy lệnh mô tả một số thao tác nhất định và có thể được thực hiện từ nhiều vị trí khác nhau trong chương trình. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng xử lý các dạng bài toán phức tạp thành các dạng đơn giản từ đó dễ dàng tìm ra đáp án. Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung chương trình con cũng như cách thức phân loại, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Giáo án Tin học lớp 11: Chương trình con và phân loại

  217

 • Giao an lich su lop 11 Xa hoi Viet Nam trong cuoc khai thac thuoc dia lan thu nhat87 trang

  Trong chương trình lịch sử lớp 11, chúng ta có điều kiện tìm hiểu về những nội dung quan trọng như: Cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, trong đó bài giảng xã hội Việt Nam trong cuộc khai thác thuộc địa lần thứ 2 của thực dân Pháp là nội dung quan trọng, xuất hiện khá nhiều trong cái đề thi. Vậy các chính sách khai thác của thực dân Pháp ảnh hưởng như thế nào đến sự chuyển biến của nền kinh tế, xã hội Việt Nam thời kỳ bấy giờ. Cuộc sống nhân dân phải chịu những lầm than, cơ cực ra sao. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết qua tài liệu dưới đây nhé.
  Giáo án lịch sử lớp 11: Xã hội Việt Nam trong cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất

  945134

 • Giao an Tin hoc lop 6 Trinh bay trang van ban va in4 trang

  Trong bộ môn Tin học lớp 6, bài giảng: "Trình bày trang văn bản và in" là nội dung quan trọng giúp học sinh làm quen với trang văn bản trên ứng dụng word. Theo đó, mục đích của bài giảng giúp người học hiểu được một số cách trình bày, dàn trang khoa học, thực hiện các thao tác căn lề trên, dưới, trái, phải... Bên cạnh đó, tài liệu này còn góp phần giúp thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay trong việc soạn bài cũng như thiết kế giáo án một cách khoa học, hợp lý nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tài liệu chính xác, dễ hiểu để phục vụ cho quá trình học bộ môn Tin học có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giáo án Tin học lớp 6: Trình bày trang văn bản và in

  10

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ DạTải ngay

/ 0