Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,929 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

03/08/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ cũng có cấu trúc như các giáo án điện tử khác với 5 nội dung chính là mức độ cần đạt, trọng tâm kiến thức, cách thức tiến hành và chuẩn bị của giáo viên, tiến trình giờ dạy học, giáo án điện tử sẽ nêu rõ ràng từng hoạt động trên lớp tương ứng với các kiến thức cần truyền đạt để giờ học vừa thú vị và bổ ích nhất.


giao an ngu van lop 11 bai day thon vi da
Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

Trước khi dẫn nhập vào bài mới thì giáo viên cần ổn định sĩ số, kiểm tra bài cũ, các hoạt động này cũng đã được trình bày trong giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản, sau đó từng hoạt động của giáo viên và học sinh cũng như nội dung bài học cần đạt được sẽ được ghi rõ trong bảng biểu, trước hết giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ trình bày phần tìm hiểu chung về tác giả, tác phẩm, sẽ có các câu hỏi mà giáo viên hỏi và học sinh trả lời, sau đó giáo viên sẽ kết lại vấn đề. Mời các bạn theo dõi cụ thể trong tài liệu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Noi dung on tap ngu van lop 616 trang

  Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.
  Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

  30

 • Giao an Ngu van lop 7

  Giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu được biên soạn bởi giáo viên Trần Thị Kim Dung - THCS Thị Trấn với nội dung đầy đủ các bài học về tác phẩm văn học và ngữ pháp Tiếng Việt như trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, các giáo viên có thể tham khảo giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu này để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Giáo án Ngữ văn lớp 7

  04,439

 • Giao an Ngu van lop 12

  Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 12

  01,038

 • Giao an cong nghe lop 11 toan tap40 trang

  Trong chương trình giáo dục cấp THPT, tài liệu giáo án công nghệ lớp 11 được rất nhiều giáo viên và học sinh quan tâm. Mặc dù có khá nhiều quan điểm cho rằng, đây là bộ môn phụ, không áp dụng vào các kỳ thi quan trọng, do đó việc giáo viên không đầu tư chất lượng bài giảng, học sinh thiếu chú ý trong giờ học là tình trạng thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, bản thân môn học này lại mang tính ứng dụng thực tế khá cao, nhằm thay đổi cách nhìn nhận cũng như kích thích khả năng tư duy, đầu tư cho môn học của học sinh trong các giờ giảng. Thiết nghĩ giáo viên bộ môn nên tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng hiệu quả nhất.
  Giáo án công nghệ lớp 11 toàn tập

  36091

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ DạTải ngay

/ 0