Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 18,998 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

02/11/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản gồm có 240 trang với nhiều tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ là một tác phẩm văn học hoặc chuyên đề ngữ pháp liên quan. Tác giả giáo án điện tử Ngữ văn lớp 11 cơ bản sẽ trình bày cụ thể từng tiết học, từ yêu cầu bài học đến chuẩn bị phương tiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học. Phần tiến trình dạy học trong giáo án điện tử sẽ được kẻ bảng chi tiết với các hoạt động của giáo viên, học sinh và yêu cầu cần đạt được. Hoạt động thứ nhất là hiểu biết của học sinh về tác giả Lê Hữu Trác và tác phẩm Thượng kinh kí sự. Học sinh dựa vào các thông tin trong sách giáo khoa để trình bày ý của mình. Hoạt động hai là học sinh đọc tóm tắt nội dung tác phẩm.

giao an ngu van lop 11 co ban
Nội dung mẫu giáo án ngữ văn lớp 11 cơ bản

Ngoài giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản, Taingon.net còn cung cấp tới bạn đọc rất nhiều giáo án điện tử của các môn học khác nhau như giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản hay giáo án dạy thêm Toán lớp 6, giáo án lớp chồi đề tài Khối cầu và khối trụ... mỗi giáo án điện tử đều được trình bày cụ thể và chi tiết, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản cũng là tài liệu được tải về máy khá nhiều, nếu bạn đang cần tài liệu này thì có thể ngay lập tức tải về để có nhiều thời gian nghiên cứu kỹ hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an dia li lop 11 co ban

  Giáo án Địa lí lớp 11 cơ bản là tài liệu hữu ích hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong quá trình soạn bài hoặc thiết kế bài giảng đảm bảo chất lượng nhất. Bộ giáo án Địa lí lớp 11 cơ bản được biên soạn theo từng tiết học tương ứng với các bài học trong sách giáo khoa Địa lí 11 để các giáo viên dễ dàng tham khảo và chắt lọc nội dung phù hợp.
  Giáo án Địa lí lớp 11 cơ bản

  03,000

 • Giao an Sinh hoc lop 11 ban Co ban

  Giáo án Sinh học lớp 11 ban Cơ bản là tài liệu được chúng tôi sưu tầm có chọn lọc từ các giáo án hay của đội ngũ giáo viên giỏi trên cả nước giúp các thầy cô giáo đang giảng dạy môn Sinh học lớp 11 tại các trường THPT có tài liệu tham khảo. Giáo án Sinh học lớp 11 ban Cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và hình thức trình bày khoa học nên các giáo viên dễ theo dõi và nghiên cứu.
  Giáo án Sinh học lớp 11 ban Cơ bản

  03,798

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an Ngu van lop 11 bai day thon Vi Da

  Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.
  Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

  07,929

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bảnTải ngay

/ 0