Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 18,998 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

02/11/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản gồm có 240 trang với nhiều tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ là một tác phẩm văn học hoặc chuyên đề ngữ pháp liên quan. Tác giả giáo án điện tử Ngữ văn lớp 11 cơ bản sẽ trình bày cụ thể từng tiết học, từ yêu cầu bài học đến chuẩn bị phương tiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học. Phần tiến trình dạy học trong giáo án điện tử sẽ được kẻ bảng chi tiết với các hoạt động của giáo viên, học sinh và yêu cầu cần đạt được. Hoạt động thứ nhất là hiểu biết của học sinh về tác giả Lê Hữu Trác và tác phẩm Thượng kinh kí sự. Học sinh dựa vào các thông tin trong sách giáo khoa để trình bày ý của mình. Hoạt động hai là học sinh đọc tóm tắt nội dung tác phẩm.

giao an ngu van lop 11 co ban
Nội dung mẫu giáo án ngữ văn lớp 11 cơ bản

Ngoài giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản, Taingon.net còn cung cấp tới bạn đọc rất nhiều giáo án điện tử của các môn học khác nhau như giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản hay giáo án dạy thêm Toán lớp 6, giáo án lớp chồi đề tài Khối cầu và khối trụ... mỗi giáo án điện tử đều được trình bày cụ thể và chi tiết, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản cũng là tài liệu được tải về máy khá nhiều, nếu bạn đang cần tài liệu này thì có thể ngay lập tức tải về để có nhiều thời gian nghiên cứu kỹ hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Ngu van lop 12

  Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 12

  01,038

 • Giao an cong nghe lop 11 toan tap40 trang

  Trong chương trình giáo dục cấp THPT, tài liệu giáo án công nghệ lớp 11 được rất nhiều giáo viên và học sinh quan tâm. Mặc dù có khá nhiều quan điểm cho rằng, đây là bộ môn phụ, không áp dụng vào các kỳ thi quan trọng, do đó việc giáo viên không đầu tư chất lượng bài giảng, học sinh thiếu chú ý trong giờ học là tình trạng thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, bản thân môn học này lại mang tính ứng dụng thực tế khá cao, nhằm thay đổi cách nhìn nhận cũng như kích thích khả năng tư duy, đầu tư cho môn học của học sinh trong các giờ giảng. Thiết nghĩ giáo viên bộ môn nên tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng hiệu quả nhất.
  Giáo án công nghệ lớp 11 toàn tập

  36091

 • de thi mon Ngu Van lop 11 hoc ki I co ban danh cho cac lop A de 03 THPT Chu Van An 2012 2013

  Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 học kì I cơ bản dành cho các lớp A (Đề 03) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013) là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh sau một kỳ học nên nội dung của các câu hỏi sẽ đa dạng, yêu cầu học sinh cần phải tư duy và vận dụng các kiến thức đã học một cách thông minh. Do không phải là các lớp chuyên Văn nên đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 này có độ khó vừa phải, song các em cũng không nên chủ quan bởi để giành được điểm số cao cũng không hề dễ dàng. Đề thi cũng kèm theo hướng dẫn làm bài để học sinh kiểm tra bài mình sau khi làm xong.
  Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 học kì I cơ bản dành cho các lớp A (Đề 03) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013)

  0781

 • de thi mon Ngu Van lop 11 hoc ki I co ban danh cho cac lop A de 02 THPT Chu Van An 2012 2013

  Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 học kì I cơ bản dành cho các lớp A (Đề 02) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013) quy định thời gian làm bài là 90 phút, gồm có hai câu hỏi, trong đó câu hỏi thứ nhất liên quan đến đoạn trích "Hạnh phúc của một tang gia" trong tác phẩm số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng, nếu học sinh hoàn thành chuẩn xác sẽ đạt được 3/10 điểm. Câu hỏi thứ hai chiếm 7/10 điểm, yêu cầu các em vận dụng những kiến thức trong "Chữ người tử tù" của Nguyễn Tuân. Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 này cũng kèm theo hướng dẫn làm bài để các em học sinh kiểm tra kết quả bài làm.
  Đề thi môn Ngữ Văn lớp 11 học kì I cơ bản dành cho các lớp A (Đề 02) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013)

  0845

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bảnTải ngay

/ 0