Giáo án Ngữ văn lớp 12

Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,038 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 12

27/12/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 12 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này bao gồm đầy đủ tất cả các bài học nằm trong chương trình sách giáo khoa Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 để các giáo viên tham khảo và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho bài giảng của mình luôn hay và chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian soạn thảo. Giáo án Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 bắt đầu từ tuần 20 và tiết 55-56 với tác phẩm Vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài và kết thúc là tiết 100-101-102 thuộc tuần 36 ôn tập văn học. Toàn bộ giáo án Ngữ văn lớp 12 này dài 81 trang giấy A4 là giáo án điện tử nên các thầy cô có thể trực tiếp sửa chữa và thêm bớt các nội dung bài học sao cho phù hợp.

Giáo án Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 này sẽ bao gồm cả các tiết học về tác phẩm văn học và tiết học ngữ pháp theo đúng trình tự trong chương trình chuẩn hiện nay. Mỗi tiết học trong giáo án Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 sẽ được trình bày đầy đủ các phần mục tiêu bài học, phương pháp dạy học, phương tiện thực hiện, tiến trình tổ chức dạy học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Noi dung on tap ngu van lop 616 trang

  Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.
  Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

  30

 • Giao an Ngu van lop 6 tron bo

  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

  017,877

 • Giao an Ngu van lop 10 co ban

  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản là giáo án điện tự khá chi tiết gồm có 175 trang với các tiết học khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một tiết học và bao gồm các phần mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và quan trọng cần phải ghi nhớ, các thầy cô sẽ không bỏ sót nội dung bài học nếu có sự hỗ trợ của giáo án điện tử.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

  011,626

 • Giao an Ngu van lop 10 nang cao

  Giáo án Ngữ văn lớp 10 nâng cao là giáo án điện tử được sưu tầm từ các giáo án của những giáo viên nhiều kinh nghiệm trên toàn quốc nên sẽ cung cấp cho các giáo viên tài liệu tham khảo hữu ích. Nội dung giáo án Ngữ văn lớp 10 nâng cao không chỉ hệ thống lại kiến thức cơ bản và trọng tâm mà còn mở rộng nội dung giúp các em nắm bắt sâu hơn.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 nâng cao

  02,206

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 12Tải ngay

/ 0