Giáo án Ngữ văn lớp 12

Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,038 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn lớp 12

27/12/2017

Giáo án Ngữ văn lớp 12 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này bao gồm đầy đủ tất cả các bài học nằm trong chương trình sách giáo khoa Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 để các giáo viên tham khảo và chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho bài giảng của mình luôn hay và chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian soạn thảo. Giáo án Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 bắt đầu từ tuần 20 và tiết 55-56 với tác phẩm Vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài và kết thúc là tiết 100-101-102 thuộc tuần 36 ôn tập văn học. Toàn bộ giáo án Ngữ văn lớp 12 này dài 81 trang giấy A4 là giáo án điện tử nên các thầy cô có thể trực tiếp sửa chữa và thêm bớt các nội dung bài học sao cho phù hợp.

Giáo án Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 này sẽ bao gồm cả các tiết học về tác phẩm văn học và tiết học ngữ pháp theo đúng trình tự trong chương trình chuẩn hiện nay. Mỗi tiết học trong giáo án Ngữ văn lớp 12 học kỳ 2 sẽ được trình bày đầy đủ các phần mục tiêu bài học, phương pháp dạy học, phương tiện thực hiện, tiến trình tổ chức dạy học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Ngu van lop 6 tron bo

  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

  017,877

 • Giao an Ngu van lop 10 co ban

  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản là giáo án điện tự khá chi tiết gồm có 175 trang với các tiết học khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một tiết học và bao gồm các phần mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và quan trọng cần phải ghi nhớ, các thầy cô sẽ không bỏ sót nội dung bài học nếu có sự hỗ trợ của giáo án điện tử.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

  011,626

 • Giao an Ngu van lop 11 co ban

  Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

  018,998

 • Giao an Ngu van lop 10 Hien tai la nguyen khi quoc gia Than Nhan Trung5 trang

  Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu một văn bản văn học, thêm yêu mến và quý trọng vốn văn học. Mời quý thầy cô cùng tham khảo giáo án Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10: Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung

  4,723421

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn lớp 12Tải ngay

/ 0