Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 mở đầu với chuyên đề ôn tập về phép cộng và phép trừ, học sinh sẽ được củng cố lại các quy tắc cộng, trừ và các dạng bài tập liên quan đến phép toán này, từ đó hoàn thành tốt các bài tập được giao, giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 gồm có 41 trang, tương ứng với mỗi buổi học là một chuyên đề khác nhau, mục đích để các em hệ thống lại các kiến thức trọng tâm đã được học để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học trong lớp 3.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,987 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3

31/10/2017

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 ở mỗi chuyên đề sẽ được chia thành hai phần chính, thứ nhất là mục tiêu bài học đặt ra và thứ hai là chi tiết các hoạt động dạy học trên lớp. Phần kiểm tra bài cũ có thể thực hiện ngay từ đầu hoặc xen kẽ vào bài mới đều được. Với phần thứ hai của giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 sẽ bao gồm các kiến thức cần ghi nhớ và bài tập để học sinh thực hành làm ngay tại lớp. giáo viên có thể hướng dẫn học sinh làm hoặc cho các em lên bảng thực hiện các phép tính và tìm ra đáp số.
giao an on tap he lop 2 len lop 3

Chuyên đề thứ hai của giáo án điện tử ôn tập hè sẽ là kiến thức về môn Tiếng Việt, luyện viết chính tả, học sinh sẽ được giáo viên rèn cách viết một bài thơ, viết đúng chính tả và chữ viết sao cho đẹp. Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 cũng là một trong những tài liệu được nhiều bạn đọc quan tâm, có giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 mẫu để tham khảo sẽ mang đến những gợi ý hay cho các thầy cô giáo soạn thảo cuốn giáo án của mình thú vị và chất lượng hơn, vì vậy mà giờ học cũng thú vị hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • Giao an day he lop 5 len lop 6

  Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.
  Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

  010,435

 • Giao an on tap he Toan 6 len 7

  Giáo án ôn tập hè Toán 6 lên 7 là tài liệu dạy học cần thiết và quan trong giúp các giáo viên làm chủ buổi dạy học của mình hiệu quả và đi đúng hướng như mục tiêu ban đầu. Giáo án ôn tập hè Toán 6 lên 7 ngoài tổng hợp và hệ thống lại các kiến thức trọng tâm và cơ bản của bài học liên quan đến chương trình lớp 7 thì còn có thể mở rộng một số nội dung để các em hiểu sâu vấn đề.
  Giáo án ôn tập hè Toán 6 lên 7

  06,114

Bình luận bằng Facebook

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3Tải ngay

/ 0