Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 mở đầu với chuyên đề ôn tập về phép cộng và phép trừ, học sinh sẽ được củng cố lại các quy tắc cộng, trừ và các dạng bài tập liên quan đến phép toán này, từ đó hoàn thành tốt các bài tập được giao, giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 gồm có 41 trang, tương ứng với mỗi buổi học là một chuyên đề khác nhau, mục đích để các em hệ thống lại các kiến thức trọng tâm đã được học để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học trong lớp 3.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,987 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3

31/10/2017

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 ở mỗi chuyên đề sẽ được chia thành hai phần chính, thứ nhất là mục tiêu bài học đặt ra và thứ hai là chi tiết các hoạt động dạy học trên lớp. Phần kiểm tra bài cũ có thể thực hiện ngay từ đầu hoặc xen kẽ vào bài mới đều được. Với phần thứ hai của giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 sẽ bao gồm các kiến thức cần ghi nhớ và bài tập để học sinh thực hành làm ngay tại lớp. giáo viên có thể hướng dẫn học sinh làm hoặc cho các em lên bảng thực hiện các phép tính và tìm ra đáp số.
giao an on tap he lop 2 len lop 3

Chuyên đề thứ hai của giáo án điện tử ôn tập hè sẽ là kiến thức về môn Tiếng Việt, luyện viết chính tả, học sinh sẽ được giáo viên rèn cách viết một bài thơ, viết đúng chính tả và chữ viết sao cho đẹp. Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 cũng là một trong những tài liệu được nhiều bạn đọc quan tâm, có giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 mẫu để tham khảo sẽ mang đến những gợi ý hay cho các thầy cô giáo soạn thảo cuốn giáo án của mình thú vị và chất lượng hơn, vì vậy mà giờ học cũng thú vị hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day he Lop 1 len Lop 2

  Giáo án dạy hè Lớp 1 lên Lớp 2 cũng là một trong những tài liệu hay, được nhiều thầy cô giáo tìm kiếm hiện nay. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc các bài giảng chất lượng nhất được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để thầy cô tham khảo. Giáo án dạy hè Lớp 1 lên Lớp 2 này là giáo án điện tử nên các thầy cô có thể tải về máy và chỉnh sửa hoặc bổ sung nội dung kiến thức dễ dàng.
  Giáo án dạy hè Lớp 1 lên Lớp 2

  04,121

 • Giao an on tap he Lop 10

  Giáo án ôn tập hè Lớp 10 giúp các thầy cô giáo có thêm tư liệu hữu ích trong quá trình biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng trên lớp. Nội dung các kiến thức trong giáo án ôn tập hè lớp 10 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết sẽ tương ứng với một nội dung bài học trong chương trình sách giáo khoa chuẩn nên các giáo viên sẽ rất dễ theo dõi và nghiên cứu.
  Giáo án ôn tập hè Lớp 10

  01,005

 • Giao an day he Lop 3 len Lop 4

  Giáo án dạy hè Lớp 3 lên Lớp 4 là giáo án điện tử được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc kỹ càng trong các bộ giáo án của những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Do đó, nội dung giáo án dạy hè Lớp 3 lên lớp 4 bao gồm đầy đủ các kiến thức dựa trên khung chương trình chuẩn và cách trình bày cũng rất khoa học.
  Giáo án dạy hè Lớp 3 lên Lớp 4

  04,440

 • Bai tap on he mon Toan lop 3 len lop 4

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 đang chuẩn bị lên lớp 4 có thể ôn tập trong hè để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho chương trình học mới. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 cũng được làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh dùng để cho các em học sinh học hè để tổng hợp hay củng cố lại những kiến thức đã học. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

  023,956

Bình luận bằng Facebook

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3Tải ngay

/ 0