Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9

Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9 được thiết kế theo chương trình chuẩn năm 2017 đang áp dụng cho bậc học THCS trên toàn quốc, các giáo viên có thể tham khảo hoặc tải về máy nghiên cứu. Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9 cũng có cách trình bày rất khoa học, các đề mục đều được ghi rõ ràng nên giáo viên dễ dàng theo dõi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,366 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan lop 3 len lop 4

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 đang chuẩn bị lên lớp 4 có thể ôn tập trong hè để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho chương trình học mới. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 cũng được làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh dùng để cho các em học sinh học hè để tổng hợp hay củng cố lại những kiến thức đã học. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

  023,956

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

 • Giao an on tap he Lop 10

  Giáo án ôn tập hè Lớp 10 giúp các thầy cô giáo có thêm tư liệu hữu ích trong quá trình biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng trên lớp. Nội dung các kiến thức trong giáo án ôn tập hè lớp 10 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết sẽ tương ứng với một nội dung bài học trong chương trình sách giáo khoa chuẩn nên các giáo viên sẽ rất dễ theo dõi và nghiên cứu.
  Giáo án ôn tập hè Lớp 10

  01,005

 • Bo de thi on tap he mon Toan lop 4

  Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 tổng hợp rất nhiều các đề thi Toán lớp 4 để các em học sinh sử dụng ôn tập vào kì nghỉ hè. Các bậc phụ huynh có thể lưu lại bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 và nhắc nhở các em tự ôn tập thêm những khi rảnh rỗi, giúp các em củng cố kiến thức chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.
  Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4

  01,408

Bình luận bằng Facebook

Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9Tải ngay

/ 0