Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 bao gồm hai tài liệu là giáo án môn Toán và giáo án môn Tiếng Việt để các giáo viên tải về máy và nghiên cứu phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp. Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 càng đầy đủ và chi tiết thì giờ học sẽ càng thuận lợi và hiệu quả, giáo viên sẽ kiểm soát tốt hơn cách cung cấp kiến thức và thời gian giảng bài sao cho phù hợp nhất. !

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,662 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2

27/04/2018

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 là tài liệu không thể thiếu trong quá trình giảng dạy của các giáo viên hiện nay. Giáo án cần được biên soạn khoa học và dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa để mỗi tiết học đều mạch lạc và có liên kết với nhau. Nếu có sự hỗ trợ của giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 thì sẽ đảm bảo chất lượng giờ học hơn, thời gian cho tưng hoạt động cũng được phân chia cụ thể với mức độ hợp lý.

giao an on tap lop 1 len lop 2
Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 đầy đủ nhất

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 sẽ đưa ra các bài tập với nhiều dạng khác nhau lần lượt giúp các em ôn tập lại những kiến thức trọng tâm trong chương trình học và những kiến thức mở đầu trong chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 2 để các em ghi nhớ các kiến thức, ứng dụng làm bài tập hiệu quả đồng thời khi bắt đầu một năm học mới không bị bỡ ngỡ hoặc quên các kiến thức cũ. Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 sẽ bắt đầu với các bài tập Tiếng Việt trước và sau đó là bài tập Toán học. Ngoài ra, trên trang còn rất nhiều giáo án hay khác ở nhiều bậc học khác nhau.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • Giao an day he Lop 2 len Lop 3

  Giáo án dạy hè Lớp 2 lên Lớp 3 là tài liệu giảng dạy bổ sung ngoài giáo án cho giờ học chính trên lớp giúp các em học sinh ôn tập lại các kiến thức trọng tâm của lớp 2 để chuẩn bị tốt nhất khi bước vào chương trình học lớp 3. Trong giáo án dạy hè Lớp 2 lên Lớp 3 cần hệ thống lại kiến thức trọng tâm đồng thời mở rộng một số kiến thức mới.
  Giáo án dạy hè Lớp 2 lên Lớp 3

  04,736

 • So do tu duy dia ly lop 125 trang

  Việc vận dụng sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12 vào việc giảng dạy là một trong những cải tiến vượt bậc trong ngành giáo dục. Theo đó, phương pháp dạy học đối với bậc giáo dục phổ thông cần phải phát huy được tính tích cực, tự giác và sáng tạo của học sinh. Đặc biệt, đối với những bộ môn khoa học xã hội có lượng kiến thức quá nhiều đòi hỏi chúng ta phải ghi nhớ một cách chi tiết rõ ràng là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, việc học dựa trên sơ đồ tư duy sẽ giúp học sinh phân ra dàn ý, các nội dung trọng tâm để từ đó có phương pháp học tập một cách khoa học.
  Sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12

  384

Bình luận bằng Facebook

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2Tải ngay

/ 0