Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,295 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

03/08/2017

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 sẽ được chia thành các chuyên đề khác nhau, nội dung của từng chuyên đề đều được trình bày cụ thể từ mục tiêu bài học, chuẩn bị đồ dùng dạy và học, tiến trình lên lớp đến củng cố kiến thức và cách ôn tập tại nhà sao cho hiệu quả. Ngoài các chuyên đề về ngữ pháp trong giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 thì còn các nhiều chuyên đề về các bài thơ, tác phẩm văn học của những thi sĩ, nhà văn nổi tiếng, có nhiều đóng góp cho nền văn học Việt Nam.
giao an phu dao ngu van 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6


Trong buổi học thứ 15, học sinh sẽ được ôn tập về thơ hiện đại, tác giả giáo án điện tử sẽ đề cập đến ba tác phẩm thuộc thơ hiện đại đó là Tiếng gà trưa, Cảnh khuya và Rằm tháng Riêng, giáo viên sẽ đi sâu vào làm rõ một số thông tin và kiến thức quan trọng của mỗi tác phẩm. Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ cũng đã được cập nhật đầy đủ và chuẩn xác trên trang với cách trình bày rõ ràng, chặt chẽ, các bạn có thể tải giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ về máy để tìm hiểu, tài liệu này sẽ cung cấp nhiều gợi ý để bạn biên soạn giáo án của mình chất lượng và đầy đủ nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Noi dung on tap ngu van lop 616 trang

  Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.
  Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

  30

 • Giao an Ngu van lop 6 tron bo

  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

  017,877

 • Giao an tron bo Ngu van 12

  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

  08,179

 • Giao an Ngu van lop 7

  Giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu được biên soạn bởi giáo viên Trần Thị Kim Dung - THCS Thị Trấn với nội dung đầy đủ các bài học về tác phẩm văn học và ngữ pháp Tiếng Việt như trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, các giáo viên có thể tham khảo giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu này để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Giáo án Ngữ văn lớp 7

  04,439

Bình luận bằng Facebook

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6Tải ngay

/ 0