Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,295 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

03/08/2017

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 sẽ được chia thành các chuyên đề khác nhau, nội dung của từng chuyên đề đều được trình bày cụ thể từ mục tiêu bài học, chuẩn bị đồ dùng dạy và học, tiến trình lên lớp đến củng cố kiến thức và cách ôn tập tại nhà sao cho hiệu quả. Ngoài các chuyên đề về ngữ pháp trong giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 thì còn các nhiều chuyên đề về các bài thơ, tác phẩm văn học của những thi sĩ, nhà văn nổi tiếng, có nhiều đóng góp cho nền văn học Việt Nam.
giao an phu dao ngu van 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6


Trong buổi học thứ 15, học sinh sẽ được ôn tập về thơ hiện đại, tác giả giáo án điện tử sẽ đề cập đến ba tác phẩm thuộc thơ hiện đại đó là Tiếng gà trưa, Cảnh khuya và Rằm tháng Riêng, giáo viên sẽ đi sâu vào làm rõ một số thông tin và kiến thức quan trọng của mỗi tác phẩm. Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ cũng đã được cập nhật đầy đủ và chuẩn xác trên trang với cách trình bày rõ ràng, chặt chẽ, các bạn có thể tải giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ về máy để tìm hiểu, tài liệu này sẽ cung cấp nhiều gợi ý để bạn biên soạn giáo án của mình chất lượng và đầy đủ nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Ngu van bai Viet Bac

  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.
  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

  09,679

 • Giao an day them Van 6

  Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
  Giáo án dạy thêm Văn 6

  010,270

 • Giao an Ngu van lop 10 co ban

  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản là giáo án điện tự khá chi tiết gồm có 175 trang với các tiết học khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một tiết học và bao gồm các phần mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và quan trọng cần phải ghi nhớ, các thầy cô sẽ không bỏ sót nội dung bài học nếu có sự hỗ trợ của giáo án điện tử.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản

  011,626

 • Giao an Ngu van lop 10 Hien tai la nguyen khi quoc gia Than Nhan Trung5 trang

  Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu một văn bản văn học, thêm yêu mến và quý trọng vốn văn học. Mời quý thầy cô cùng tham khảo giáo án Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10: Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung

  4,723421

Bình luận bằng Facebook

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6Tải ngay

/ 0