Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,295 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

03/08/2017

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 sẽ được chia thành các chuyên đề khác nhau, nội dung của từng chuyên đề đều được trình bày cụ thể từ mục tiêu bài học, chuẩn bị đồ dùng dạy và học, tiến trình lên lớp đến củng cố kiến thức và cách ôn tập tại nhà sao cho hiệu quả. Ngoài các chuyên đề về ngữ pháp trong giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 thì còn các nhiều chuyên đề về các bài thơ, tác phẩm văn học của những thi sĩ, nhà văn nổi tiếng, có nhiều đóng góp cho nền văn học Việt Nam.
giao an phu dao ngu van 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6


Trong buổi học thứ 15, học sinh sẽ được ôn tập về thơ hiện đại, tác giả giáo án điện tử sẽ đề cập đến ba tác phẩm thuộc thơ hiện đại đó là Tiếng gà trưa, Cảnh khuya và Rằm tháng Riêng, giáo viên sẽ đi sâu vào làm rõ một số thông tin và kiến thức quan trọng của mỗi tác phẩm. Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ cũng đã được cập nhật đầy đủ và chuẩn xác trên trang với cách trình bày rõ ràng, chặt chẽ, các bạn có thể tải giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ về máy để tìm hiểu, tài liệu này sẽ cung cấp nhiều gợi ý để bạn biên soạn giáo án của mình chất lượng và đầy đủ nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Ngu van lop 12

  Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 12

  01,038

 • Giao an Ngu Van 8 ca nam

  Giáo án Ngữ Văn 8 cả năm mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết này là giáo án được biên soạn cụ thể và kỹ lưỡng, bám sát với từng bài học trong mỗi tiết học bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các thầy cô giáo có thể tham khảo giáo án Ngữ Văn 8 cả năm để cải thiện thêm những bài giảng trên lớp thật chất lượng và hay để học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hiểu bài hơn.
  Giáo án Ngữ Văn 8 cả năm

  012,766

 • Giao an Ngu van bai Viet Bac

  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.
  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

  09,679

 • Giao an day them Van 6

  Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
  Giáo án dạy thêm Văn 6

  010,270

Bình luận bằng Facebook

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6Tải ngay

/ 0