Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,295 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

03/08/2017

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 sẽ được chia thành các chuyên đề khác nhau, nội dung của từng chuyên đề đều được trình bày cụ thể từ mục tiêu bài học, chuẩn bị đồ dùng dạy và học, tiến trình lên lớp đến củng cố kiến thức và cách ôn tập tại nhà sao cho hiệu quả. Ngoài các chuyên đề về ngữ pháp trong giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 thì còn các nhiều chuyên đề về các bài thơ, tác phẩm văn học của những thi sĩ, nhà văn nổi tiếng, có nhiều đóng góp cho nền văn học Việt Nam.
giao an phu dao ngu van 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6


Trong buổi học thứ 15, học sinh sẽ được ôn tập về thơ hiện đại, tác giả giáo án điện tử sẽ đề cập đến ba tác phẩm thuộc thơ hiện đại đó là Tiếng gà trưa, Cảnh khuya và Rằm tháng Riêng, giáo viên sẽ đi sâu vào làm rõ một số thông tin và kiến thức quan trọng của mỗi tác phẩm. Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ cũng đã được cập nhật đầy đủ và chuẩn xác trên trang với cách trình bày rõ ràng, chặt chẽ, các bạn có thể tải giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ về máy để tìm hiểu, tài liệu này sẽ cung cấp nhiều gợi ý để bạn biên soạn giáo án của mình chất lượng và đầy đủ nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

 • Giao an Tin hoc lop 6 Trinh bay trang van ban va in4 trang

  Trong bộ môn Tin học lớp 6, bài giảng: "Trình bày trang văn bản và in" là nội dung quan trọng giúp học sinh làm quen với trang văn bản trên ứng dụng word. Theo đó, mục đích của bài giảng giúp người học hiểu được một số cách trình bày, dàn trang khoa học, thực hiện các thao tác căn lề trên, dưới, trái, phải... Bên cạnh đó, tài liệu này còn góp phần giúp thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay trong việc soạn bài cũng như thiết kế giáo án một cách khoa học, hợp lý nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tài liệu chính xác, dễ hiểu để phục vụ cho quá trình học bộ môn Tin học có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giáo án Tin học lớp 6: Trình bày trang văn bản và in

  10

 • 6 tac phong lanh dao mau2 trang

  6 tác phong lãnh đạo mẫu là những kỹ năng mà tất cả các nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp cần có để đưa đơn vị mình phát triển vững bền, tạo ra những sự đột phá, dẫn đầu xu hướng. 6 tác phong lãnh đạo mẫu này là tổng hợp từ nhiều cách lãnh đạo của các doanh nhân khắp thế giới. Bạn đọc có thể tải về máy và tham khảo, việc áp dụng từng kỹ năng còn tùy thuộc vào môi trường, văn hóa công ty cũng như thời điểm nhất định thì mới có thể phát triển năng lực cấp dưới.
  6 tác phong lãnh đạo mẫu

  25473

 • Kiem tra trac nghiem ngu van 6 de kiem tra ngu van 15 phut lop 61 trang

  Tham khảo các dạng đề trắc nghiệm ngữ văn lớp 6 dưới đây để phục việc cho công tác giảng dạy và học tập. Là website hàng đầu chuyên cung cấp tài liệu học tập, Taingon.net luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, sát với chương trình để trau dồi năng lực cho học sinh các cấp. Đối với giáo viên, việc thiết kế đề kiểm tra phù hợp với lượng thời gian và năng lực của các đối tượng học sinh là việc làm không hề đơn giản. Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu tuyển tập các dạng đề kiểm tra ngữ văn 15 phút kèm đáp án chính xác để giáo viên làm tài liệu tham khảo.
  Kiểm tra trắc nghiệm ngữ văn 6, đề kiểm tra ngữ văn 15 phút lớp 6

  20

Bình luận bằng Facebook

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6Tải ngay

/ 0