Giáo án phương pháp dạy trẻ khiếm thính

Giáo dục trẻ khiếm thính là một trong những việc tương đối khó đối với giáo viên. Đó là những trẻ không nghe rõ hoặc hoàn toàn không có khả năng nghe. Chính vì vậy, người giảng phải có các phương pháp dạy trẻ khiếm thính phù hợp để có kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cần phải có sự tinh tế, tìm hiểu các nguyên nhân gây nên khiếm thính, từ đó tránh giúp các em hòa nhập một cách tự nhiên nhất.

vovan

Số trang: 3 Lượt xem: 91 Lượt tải: 17 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo án phương pháp dạy trẻ khiếm thính, dạy trẻ khiếm thính, phương pháp dạy trẻ khiếm thính

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao duc cong dan lop 8 phong chong cac te nan xa hoi105 trang

  Một trong những bộ môn khoa học xã hội thiên về lý thuyết ở cấp THCS là môn giáo dục công dân lớp 8. Trong chương trình này, các em sẽ được học các khái niệm, điều luật cơ bản đồng thời xử lý các bài tập tình huống phù hợp. Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn giáo án chi tiết bài giảng "Phòng chống các tệ nạn xã hội". Giáo viên có nhiện vụ sử dụng các công cụ giảng dạy để truyền tải kiến thức đến học sinh, giúp các em nắm được các khái niệm tệ nạn xã hội, cách phòng và chống lại vấn đề này ra sao....
  Giáo dục công dân lớp 8, phòng chống các tệ nạn xã hội

  96259

 • Tai lieu giao an dia ly lop 6 Hoi nuoc trong khong khi mua10 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa để hiểu hơn về các hiện tượng tự nhiên xung quanh ta. Theo đó, chúng ta hiểu không khí bao giờ cũng chứa một lượng hơi nước nhất định tạo nên độ ẩm không khí. Và nhiệt độ có ảnh hưởng đến khả năng chứa hơi nước trong không khí. Mục tiêu của bài học giúp học sinh hiểu được các khái niệm về độ ẩm trong không khí, độ bão hòa của hơi nước và hiện tượng ngưng tụ sinh ra mưa.  
  Tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa

  419

 • Phuong phap lap du an35 trang

  Tìm hiểu phương pháp lập dự án dưới đây để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Trong công việc, rất nhiều khi bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và cần dùng một biểu mẫu cụ thể, rõ ràng. Mẫu lập dự án bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, các luận điểm và số liệu chính xác một cách tuyệt đối. Tài liệu phương pháp lập dự án trên Taingon.net bao gồm nội dung tổng quan về đầu tư, dự án đầu tư, cách phân thích thị trường dự án cũng như phân tích kỹ thuật và nguồn nhân lực cần có.
  Phương pháp lập dự án

  81

 • Giao an hoa hoc lop 8 toan tap4 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hóa học lớp 8 dưới đây để có phương pháp thiết kế các bài giảng phù hợp, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong chương trình THCS, Hóa học là bộ môn được đưa vào học muộn hơn so với các môn khác. Chính vì vậy, việc nắm vững kiến thức hóa lớp 8 sẽ góp phần làm nền tảng cho việc phát triển bộ môn này ở các cấp cao hơn. Đây là bộ môn yêu cầu bạn phải nắm được kiến thức lý thuyết đồng thời thực hành qua các thí nghiệm thực tế. Để tìm hiểu rõ hơn về môn học này, mời độc giả tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây.
  Giáo án hóa học lớp 8 toàn tập

  1628

Bình luận bằng Facebook

Giáo án phương pháp dạy trẻ khiếm thínhTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3