Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ

Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học tương ứng với các bài học nằm trong chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Tập đọc lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiết học đầu tiên là chuyên đề em là học sinh lớp một của môn đạo đức, chuyên đề này sẽ được chia thành hai tiết học, tiết học thứ nhất trong giáo án tập đọc lớp 1 trọn bộ sẽ giúp các em nắm được thời gian vào lớp một, tên thầy cô giáo, tên trường và một số bạn bè, giới thiệu về bản thân, quyền và bổn phận của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,062 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ

30/10/2017

Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ của mỗi chuyên đề sẽ được chia thành ba phần chính tương ứng với yêu cầu đạt được của bài học, chuẩn bị đồ dùng dạy học và hoạt động dạy học cụ thể trên lớp để giờ học đạt hiệu quả cao, giáo án điện tử này được biên soạn vô cùng cụ thể và chi tiết, các hoạt động của giáo viên và học sinh được trình bày rõ ràng trong hai cột khác nhau, giáo án điện tử sẽ lần lượt nêu các hoạt động như vòng tròn giới thiệu tên, học sinh tự giới thiệu sở thích, kể về ngày đầu tiên đi học và nêu cách diễn ra hoạt động ấy sao cho tự nhiên nhất.

Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ

Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ sẽ giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian biên soạn giáo án và đảm bảo chất lượng giờ học, giáo án trọn bộ lớp 5 cũng là tài liệu được nhiều bạn đọc tìm kiếm và quan tâm, có sự hỗ trợ của giáo án trọn bộ lớp 5 sẽ giúp thầy cô giáo có thêm nhiều gợi ý hay để buổi học vừa bổ ích, cung cấp đủ kiến thức cho các em và đảm bảo thú vị, cuốn hút sự tham gia của các em.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Lop 4 tron bo

  Giáo án Lớp 4 trọn bộ gồm có 874 trang giấy với các nội dung kiến thức vô cùng chi tiết và cụ thể, các giáo viên đang giảng dạy cấp tiểu học có thể tham khảo giáo án lớp 4 trọn bộ này để phục vụ cho công tác dạy và học đạt kết quả cao, giáo án điện tử này sẽ được chia thành các tuần khác nhau, mỗi tuần sẽ có từng tiết học, từ môn Toán, Tiếng Việt đến Kỹ thuật, đạo đức... đều được nêu rõ từng hoạt động và các bài tập.
  Giáo án Lớp 4 trọn bộ

  014,862

 • Giao an Ngu van lop 6 tron bo

  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

  017,877

 • Giao an tron bo Ngu van 12

  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

  08,179

 • Giao an Tieng Viet lop 1 phuong phap day tieng Viet240 trang

  Trong các môn học thì tiếng Việt lớp 1 là một trong những môn tương đối khó đòi hỏi giáo viên phải vận dụng các phương pháp thú vị để truyền tải đến học sinh. Đây là giai đoạn các em bắt đầu tiếp thu các kiến thức để hoàn thiện bản thân, do đó nếu người giáo viên truyệt đạt không tốt hoặc sai lệch ý nghĩa sẽ khiến các em hiểu sai vấn đề và ảnh hưởng đến quá trình giáo dục một cách nghiêm trọng. Với tài liệu dưới đây, không chỉ giáo viên mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo để có phương pháp dạy học tốt nhất cho con em mình.
  Giáo án Tiếng Việt lớp 1, phương pháp dạy tiếng Việt

  34491

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộTải ngay

/ 0