Giáo án thực hành hóa đại cương

Bộ môn thực hành hóa đại cương nghiên cứu các thí nghiệm hóa học cơ bản nhằm chứng minh các phản ứng cụ thể trong các nguyên tố hóa học. Đối với bộ môn này, người học sẽ được trang bị kiến thức về các loại nồng độ, cách thức pha chế các loại dung dịch đồng thời có công thức tính nồng độ với các chất cụ thể. Bên cạnh đó, thông qua môn học sinh viên có cơ hội rèn luyện phương pháp tính toán cũng như có cách xác định nồng độ sao cho chính xác nhất.

thoixong

Số trang: 20 Lượt xem: 796 Lượt tải: 179 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bài tập hóa học, hoá đại cương, giáo án hoá học, pha dung dịch, thực hành hoá học

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh thuc hanh hoa huu co Pham Van Tat Nguyen Quoc Tan164 trang

  Là một trong những tài liệu quan trọng, giáo trình thực hành hóa hữu cơ được biên soạn một cách bài bản và sử dụng trong các trường đại học với chuyên ngành tương ứng. Thông thường, sau khi tiến hành các thí nghiệm, chúng ta sẽ phải tiến hành làm báo cáo để liệt kê những phản ứng xảy ra cũng như hợp chất tạo ra sau thí nghiệm đó. Trong cuốn giáo trình thực hành hóa hữu cơ mà chúng tôi cập nhật dưới đây có đầy đủ các dạng bài tập cũng như hướng dẫn cách làm giúp bạn dễ dàng thực hiện. Trên cơ sở những lý thuyết đã học, chúng ta hãy dành nhiều thời gian để tiến hành thí nghiệm nhé. Đây chắc chắn là phương pháp học tập khoa học và dễ hiểu nhất đấy.
  Giáo trình thực hành hóa hữu cơ - Phạm Văn Tất & Nguyễn Quốc Tấn

  10441

 • Ky nang thuc hanh dieu duong439 trang

  Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế, kỹ năng thực hành điều dưỡng là vấn đề rất được chú trọng. Đối với sinh viên và người làm trong lĩnh vực này, bắt buộc phải nắm được các kỹ năng thông thường để phục tốt nhất cho công việc và trách nhiệm của mình. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả 55 kỹ năng điều dưỡng thông thường, đây là kiến thức lý thuyết và thực tế đã được các chuyên gia trong ngành biên soạn một cách chính xác. Nội dung sách được phân ra thành 9 chương, mỗi chương giải quyết một vấn đề cụ thể với ví dụ minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu thật sự hay và cần thiết cho lĩnh vực của mình có thể download trên Taingon.net nhé.
  Kỹ năng thực hành điều dưỡng

  6634

 • Tong hop bai tap trac dia dai cuong kem dap an15 trang

  Các dạng bài tập trắc địa đại cương được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ giúp sinh viên có điều kiện tham khảo về cách làm từ đó áp dụng và những đề bài tương tự. Là một trong những bộ môn quan trọng đối với sinh viên các trường mỏ, tài nguyên môi trường. Chính vì vậy môn trắc địa được áp dụng rộng rãi trong công việc cũng như quá trình học tập. Thông qua việc thực hành bài tập, sinh viên sẽ nắm rõ kỹ năng đo đạc diện tích trên mặt đất ở những địa hình khác nhau.
  Tổng hợp bài tập trắc địa đại cương kèm đáp án

  2,479748

 • Giao trinh doc chat hoc dai cuong chuong 216 trang

  Đây là giáo trình độc chất học đại cương - chương 2 giành cho sinh viên và các chuyên gia trong ngành nông nghiệp. Nội dung dung chương 2 bao gồm các kiến thức về các bước chẩn đoán ngộ độc ở súc vật (gia súc gia cầm). Các biện pháp phòng và điều trị ngộ độc cũng được giải thích cụ thể trong chương này. Nội dung của giáo trình nêu chi tiết các biểu hiện ngộ độc, nguyên nhân ngộ độc đồng thời đưa ra các biện pháp điều trị cụ thể.
  Giáo trình độc chất học đại cương - chương 2

  10946

Bình luận bằng Facebook

Giáo án thực hành hóa đại cươngTải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5