Giáo án Tiếng Anh lớp 10

Giáo án Tiếng Anh lớp 10 được trình bày khoa học và đầy đủ các nội dung kiến thức bám sát chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Do đó, các thầy cô giáo có thể tham khảo tài liệu hoặc tải về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng nhất, có thêm những nội dung hoặc gợi ý hay trong quá trình soạn giáo án giảng dạy trên lớp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,415 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Tiếng Anh lớp 10

27/12/2018

Giáo án Tiếng Anh lớp 10 điện tử giúp các thầy cô giáo dễ dàng tải về và dễ dàng lưu trữ vào máy tính để thuận tiện tham khảo cũng như nghiên cứu. Hình thức của giáo án được trình bày rất khoa học với các phần mục và đề mục rõ ràng nên giáo viên có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt. Gáo án Tiếng Anh lớp 10 điện tử được biên soạn theo từng tiết học tương ứng với mỗi bài học theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Gáo dục và Đào tạo.

Mỗi tiết học trong giáo án Tiếng Anh lớp 10 trọn bộ bao gồm các phần mục tiêu bài học (mục đích giáo dục, kiến thức, ngôn ngữ, từ mới), phương pháp, trợ giảng và hoạt động trên lớp. Phần hoạt động trên lớp sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm 3 cột tương ứng hoạt động giáo viên, học sinh và nội dung. Mỗi hoạt động sẽ được phân chia thời gian cụ thể trong tổng thời gian cho một tiết học là 45 phút. Giáo án Tiếng Anh lớp 10 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này là do giáo viên Giang Lương Hùng biên soạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các thầy cô trong quá trình thiết kế bài giảng, soạn giáo án.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an mon tieng anh lop 3 cach thiet ke bai giang52 trang

  Với mục tiêu giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ đồng thời học cách giới thiệu bản thân, giáo án tiếng anh lớp 3 được biên soạn theo đúng khuôn mẫu của bộ giáo dục quy định. Trong đó, giáo viên lên kế hoạch thiết kế bài giảng theo các nội dung cụ thể, quy định thời gian hợp lý đối với từng phần. Cụ thể như sau: Giáo viên cho học sinh luyện phát âm, hoàn thành các câu còn thiếu, yêu cầu học sinh tự tìm ra từ mới nói bằng tiếng việt, giáo viên hỏi học sinh các đối tượng trong tranh, họ đang đối thoại về cái gì. Cuối cùng yêu cầu học sinh nhìn tranh và giáo viên đọc lại bài hội thoại hoàn chỉnh. Ngoài ra, giáo viên cũng cần chú ý dạy học sinh cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất để tạo nền tảng từ đầu.
  Giáo án môn tiếng anh lớp 3, cách thiết kế bài giảng

  2,441413

 • Giao an tron bo Tieng Anh 10

  Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này tại các trường THPT trên cả nước, các nội dung trong giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 được trình bày khoa học và đầy đủ giúp giáo viên thiết kế bài giảng hoặc giáo án hay và chất lượng phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
  Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10

  0391

 • Giao an Tieng Anh lop 12

  Giáo án Tiếng Anh lớp 12 mà chúng tôi giới thiệu với các bạn trong bài viết này bao gồm 23 trang được biên soạn theo từng bài học khác nhau với nội dung cụ thể và chi tiết theo đúng khung chương trình chuẩn. Các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này có thể tải giáo án Tiếng Anh lớp 12 về máy để có thêm tư liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ cho quá trình thiết kế bài giảng trên lớp.
  Giáo án Tiếng Anh lớp 12

  0436

 • Tai lieu giao an tieng Anh 9119 trang

  Việc biên soạn giáo án tiếng anh lớp 9 đòi hỏi giáo viên phải tỉ mỉ trong việc lên kế hoạch trong từng giờ giảng. Hơn nữa, đây cũng là chương trình cuối cấp, có ý nghĩa rất lớn trong việc định hướng và cung cấp kiến thức cho học sinh trong việc lựa chọn khối khi bước vào cấp trung học phổ thông. Taingon.net xin giới thiệu đến học sinh và những người làm trong lĩnh vực sư phạm tài liệu giáo áo về chương trình tiếng anh lớp 9. Đây chắc chắn là tài liệu vô cùng bổ ích giúp chúng ta học tập một cách khoa học và tiếp thu bài nhanh hơn so với những phương pháp học thông thường.
  Tài liệu giáo án tiếng Anh 9

  550248

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Tiếng Anh lớp 10Tải ngay

/ 0