Giáo án Tiếng Anh lớp 12

Giáo án Tiếng Anh lớp 12 mà chúng tôi giới thiệu với các bạn trong bài viết này bao gồm 23 trang được biên soạn theo từng bài học khác nhau với nội dung cụ thể và chi tiết theo đúng khung chương trình chuẩn. Các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này có thể tải giáo án Tiếng Anh lớp 12 về máy để có thêm tư liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ cho quá trình thiết kế bài giảng trên lớp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 436 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Tiếng Anh lớp 12

27/12/2017

Giáo án Tiếng Anh lớp 12 ngoài các bài học theo đúng chương trình trong sách giáo khoa thì còn có các đề thi là bài test ngắn để các em học sinh tự đánh giá và kiểm tra năng lực học tập của mình đồng thời ôn tập lại các kiến thức ngữ pháp, từ vựng trong bài học. Mỗi bài học trong giáo án Tiếng Anh lớp 12 sẽ bao gồm các phần mục tiêu bài học, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, tiến trình dạy và học. Mục tiêu bài học đưa ra các kiến thức và kỹ năng mà học sinh cần nắm được sau khi kết thúc bài học. Còn tiến trình dạy và học là nội dung chính và quan trọng nhất của mỗi bài học, trình bày cụ thể các hoạt động của giáo viên và học sinh.

Giáo án Tiếng Anh lớp 12 càng chi tiết thì các giáo viên sẽ càng thuận lợi trong quá trình giảng dạy trên lớp, truyền đạt đầy đủ kiến thức cho các em học sinh. Chính vì vậy, việc tham khảo giáo án Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian biên soạn mà vẫn có một cuốn giáo án đầy đủ và chuẩn xác về nội dung. Thêm nữa, giáo án điện tử mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này còn phân chia thời gian cụ thể cho từng hoạt động của giáo viên và học sinh trên lớp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an tieng anh lop 8 moi nhat213 trang

  Mời bạn cùng tham khảo giáo án tiếng Anh lớp 8 trong tuyển tập đề thi tiếng Anh lớp 8 do Taingon.net cung cấp. Đối với một giáo viên việc biên soạn giáo án vô cùng quan trọng và gần như là yêu cầu bắt buộc giúp tiết học được hiệu quả, khoa học, bài bản hơn. Hơn nữa khi tiếp thu những kiến thức có sự chuẩn bị trước các em sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn và có tinh thần, hứng thú hơn trong việc học.
  Giáo án tiếng anh lớp 8 mới nhất

  21770

 • Giao an mon tieng anh lop 3 cach thiet ke bai giang52 trang

  Với mục tiêu giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ đồng thời học cách giới thiệu bản thân, giáo án tiếng anh lớp 3 được biên soạn theo đúng khuôn mẫu của bộ giáo dục quy định. Trong đó, giáo viên lên kế hoạch thiết kế bài giảng theo các nội dung cụ thể, quy định thời gian hợp lý đối với từng phần. Cụ thể như sau: Giáo viên cho học sinh luyện phát âm, hoàn thành các câu còn thiếu, yêu cầu học sinh tự tìm ra từ mới nói bằng tiếng việt, giáo viên hỏi học sinh các đối tượng trong tranh, họ đang đối thoại về cái gì. Cuối cùng yêu cầu học sinh nhìn tranh và giáo viên đọc lại bài hội thoại hoàn chỉnh. Ngoài ra, giáo viên cũng cần chú ý dạy học sinh cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất để tạo nền tảng từ đầu.
  Giáo án môn tiếng anh lớp 3, cách thiết kế bài giảng

  2,441413

 • Giao an Tieng anh lop 10 theo chuong trinh moi127 trang

  Tài liệu giáo án tiếng anh lớp 10 được thiết kế theo mẫu dưới đây chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều mới mẻ trong cách giảng dạy của giáo viên. Bên cạnh đó, khả năng tiếp nhận kiến thức của học sinh cũng trở nên dễ dàng hơn so với các phương pháp thông thường. Đối với một giáo viên nói chung và giáo viên ngoại ngữ nói riêng, việc soạn giáo án trước giờ lên lớp là một trong những yêu cầu bắt buộc đòi hỏi bạn phải đầu tư. Một giáo án được thiết kế khoa học, bài bản sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc truyền đạt kiến thức. Nếu bạn là một giáo viên và đang tìm kiếm tài liệu giáo án lớp 10, đừng bỏ qua bài viết này nhé.
  Giáo án Tiếng anh lớp 10 theo chương trình mới

  6,403953

 • Giao an tieng anh lop 5 theo chuong trinh moi6 trang

  Tài liệu giáo án tiếng Anh lớp 5 giúp các em học sinh cũng như giáo viên hệ thống kiến thức một cách khoa học và chính xác nhất về mặt ngữ pháp cũng như từ vựng đối với bộ môn này. Như chúng ta đã biết, giáo án là một trong những tài liệu bắt buộc đối với các giáo viên trong mỗi giờ lên lớp. Thông thường, trong giáo án sẽ được phân bố thành các nội dung rõ ràng như: thời lượng thiết kế dạy lý thuyết, thực hành đối với từng học sinh. Với biểu mẫu dưới đây, hy vọng sẽ bổ trợ thêm các kiến thức tốt nhất để giáo viên thiết kế giờ giảng một cách hiệu quả nhất.
  Giáo án tiếng anh lớp 5 theo chương trình mới

  6815

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Tiếng Anh lớp 12Tải ngay

/ 0