Giáo án Tiếng Việt lớp 1, phương pháp dạy tiếng Việt

Trong các môn học thì tiếng Việt lớp 1 là một trong những môn tương đối khó đòi hỏi giáo viên phải vận dụng các phương pháp thú vị để truyền tải đến học sinh. Đây là giai đoạn các em bắt đầu tiếp thu các kiến thức để hoàn thiện bản thân, do đó nếu người giáo viên truyệt đạt không tốt hoặc sai lệch ý nghĩa sẽ khiến các em hiểu sai vấn đề và ảnh hưởng đến quá trình giáo dục một cách nghiêm trọng. Với tài liệu dưới đây, không chỉ giáo viên mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo để có phương pháp dạy học tốt nhất cho con em mình.

cohuong

Số trang: 240 Lượt xem: 344 Lượt tải: 91 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

sư phạm mầm non, phương pháp dạy tiếng việt lớp 1, tài liệu tiếng việt lớp 1, bài giảng tiếng việt lớp 1, tiếng việt lớp 1, dạytiếng việt lớp 1

Tài liệu thường xem cùng

 • 19 de thi mon Tieng Viet lop 2 hoc ki 1 co dap an

  19 đề thi môn Tiếng Việt lớp 2 học kì 1 có đáp án đều là những đề thi hay được sưu tầm và chọn lọc kỹ càng, các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bằng cách luyện làm các đề thi này tại nhà, đề thi môn Tiếng việt lớp 2 đầu tiên sẽ được chia thành hai phần là kiểm tra đọc và viết, trong đó học sinh sẽ đọc thành tiếng và đọc hiểu một bài đọc và trả lời các câu hỏi.
  19 đề thi môn Tiếng Việt lớp 2 học kì 1 có đáp án

  013,122

 • Tong hop kien thuc tieng Viet lop 98 trang

  Tham khảo tài liệu tiếng Việt lớp 9 dưới đây để nắm chắc hệ thống kiến thức, đồng thời dễ dàng vượt qua các kỳ thi quan trọng. Trong chương trình ngữ văn lớp 9 thì tiếng Việt và văn học là 2 bộ môn nhỏ nằm trong các môn thi tốt nghiệp và vượt cấp. Những khái niệm về câu, cú pháp phân biệt, phương pháp lập đề cương chi tiết... luôn là những kiến thức trọng tâm đòi hỏi học sinh phải nắm vững. Bên cạnh đó, giáo viên cũng phải tham khảo thêm các tài liệu mới mẻ để đổi mới phương pháp giảng dạy, thiết kế giờ giảng linh hoạt để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.
  Tổng hợp kiến thức tiếng Việt lớp 9

  19562

 • Giao an My thuat lop 6 Gioi thieu ve tranh dan gian Viet Nam9 trang

  Trong chương trình Mỹ thuật lớp 6, học sinh sẽ được tìm hiểu bài học giới thiệu về tranh dân  gian Việt Nam. Theo đó, giáo viên bộ môn sẽ phải chuẩn bị giáo áo chi tiết với các nội dung giới thiệu nguồn gốc và các dòng tranh dân gian nổi tiếng. Thông qua bài giảng, học sinh hiểu được giá trị nghệ thuật thông qua từng bức tranh được giáo viên giới thiệu. Từ đó có ý thức giữ gìn nét văn hóa truyền thống cũng như có kiến thức cốt lõi về nét văn hóa đặc trưng của dân tộc.
  Giáo án Mỹ thuật lớp 6: Giới thiệu về tranh dân gian Việt Nam

  13415

 • Phuong phap day tre hoc tieng anh dung cach3 trang

  Tham khảo phương pháp dạy trẻ học tiếng anh đúng cách. Trẻ em học tiếng anh thông qua phương pháp học mà chơi-chơi mà học như tổ chức các trò chơi ấn tượng, tham quan trong siêu thị, vườn bách thú để các cháu đọc tên các con vật, các loại quả bằng tiếng anh dễ dàng. Hình thức này được rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh áp dụng và thu hút sự quan tâm của rất nhiều em nhỏ, từ đó kích thích khả năng khám phá và giúp trẻ nhớ từ vựng lâu hơn. Với 10 cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả, Taingon.net sẽ giúp các bạn học nhuần nhuyễn ngôn ngữ này không khác gì tiếng mẹ đẻ.
  Phương pháp dạy trẻ học tiếng anh đúng cách

  9558

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Tiếng Việt lớp 1, phương pháp dạy tiếng ViệtTải ngay

/ 240
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5