Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa

Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa là một trong những tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích đối với các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên mới hoặc đang trong quá trình thực tập. Việc soạn giáo án bài ứng dụng tích phân trong hình học chi tiết, đầy đủ nội dung, xen lẫn giữa các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị bài học tốt nhất trước khi lên lớp và học sinh cũng học tập hiệu quả hơn.

binhnguyen

Số trang: 12 Lượt xem: 832 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Vai tro ung dung cua vi sinh vat trong qua trinh san xuat khi sinh hoc bioga19 trang

  Hiện nay nguồn tài nguyên năng lượng ngày càng trở nên khan hiếm trên thế giới, đặc biệt là các loại tài nguyên hóa thạch như than đá, dầu khí. Chính vì vậy việc áp dụng các ứng dụng của vi sinh vật trong quá trình sản xuất khí sinh học bioga trở nên phổ biến. Việc căn cứ vào cơ chế phân hủy của các loại vi sinh vật, con người sẽ thiết kế xây dựng các hầm bioga để sản sinh ra khí sinh học, sử dụng để đun nấu thay gar, điện... Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về quy trình sản xuất của loại khí này.
  Vai trò ứng dụng của vi sinh vật trong quá trình sản xuất khí sinh học bioga

  3919

 • Luan van Phan tich tinh hinh hoat dong tin dung ngan han tai quy tin dung nhan dan My Hoa

  Luận văn: Phân tích tình hình hoạt động tín dụng ngắn hạn tại quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Hòa sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau, đầu tiên là thu thập số liệu tại Qũy tín dụng Mỹ Hòa, báo cáo tài chính, nắm bắt các thông tin liên quan đến hoạt động tín dụng ngắn hạn qua sách báo, internet, văn bản, quy chế, luận văn báo cáo còn phân tích và so sánh (tương đối, tuyệt đối) các số liệu đã thu thập được để tìm ra những điểm quan trọng và trình bày trong bài luận.
  Luận văn: Phân tích tình hình hoạt động tín dụng ngắn hạn tại quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Hòa

  0341

 • ung dung phan mem SPSS 16 0 va mo hinh chat luong Servqual trong quan ly74 trang

  Về bản chất phần mềm SPSS 16.0 được dùng với mục đích thống kê chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu xã hội, quản lý thị trường. Với việc cung cấp cho người dùng kho giữ liệu cùng khả năng phân tích thống kê, kết hợp với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với môi trường làm việc. Nội dung của phần mềm này rất đa dạng, từ việc thiết kế hệ thống bảng biểu, sơ đồ thống kê, tính toán và phân các đặc trưng mẫu... Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp đến độc gỉa chi tiết về ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual để nghiên cứu sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Hà Nội.
  Ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual trong quản lý

  3225

 • Luan van ung dung phan tich ky thuat trong phan tich thong tin tren thi truong chung khoan Viet Nam

  Luận văn: Ứng dụng phân tích kỹ thuật trong phân tích thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam, luận văn báo cáo mẫu này sẽ giúp các bạn độc giả có được những thông tin hữu ích và quan trọng phục vụ cho công việc hoặc nghiên cứu, học tập, luận văn báo cáo bắt đầu từ việc khái quát đặc điểm thị trường chứng khoán Việt nam qua 10 năm, các quan điểm ủng hộ và phản đối phân tích kỹ thuật đến xây dựng cách thức ứng dụng phân tích kỹ thuật, tài chính trên thị trường.
  Luận văn: Ứng dụng phân tích kỹ thuật trong phân tích thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam

  0112

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. HòaTải ngay

/ 12