Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa

Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa là một trong những tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích đối với các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên mới hoặc đang trong quá trình thực tập. Việc soạn giáo án bài ứng dụng tích phân trong hình học chi tiết, đầy đủ nội dung, xen lẫn giữa các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị bài học tốt nhất trước khi lên lớp và học sinh cũng học tập hiệu quả hơn.

binhnguyen

Số trang: 12 Lượt xem: 832 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van Phan tich tinh hinh hoat dong tin dung ngan han tai quy tin dung nhan dan My Hoa0 trang

  Luận văn: Phân tích tình hình hoạt động tín dụng ngắn hạn tại quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Hòa sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau, đầu tiên là thu thập số liệu tại Qũy tín dụng Mỹ Hòa, báo cáo tài chính, nắm bắt các thông tin liên quan đến hoạt động tín dụng ngắn hạn qua sách báo, internet, văn bản, quy chế, luận văn báo cáo còn phân tích và so sánh (tương đối, tuyệt đối) các số liệu đã thu thập được để tìm ra những điểm quan trọng và trình bày trong bài luận.
  Luận văn: Phân tích tình hình hoạt động tín dụng ngắn hạn tại quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Hòa

  0341

 • ung dung phan mem SPSS 16 0 va mo hinh chat luong Servqual trong quan ly74 trang

  Về bản chất phần mềm SPSS 16.0 được dùng với mục đích thống kê chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu xã hội, quản lý thị trường. Với việc cung cấp cho người dùng kho giữ liệu cùng khả năng phân tích thống kê, kết hợp với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với môi trường làm việc. Nội dung của phần mềm này rất đa dạng, từ việc thiết kế hệ thống bảng biểu, sơ đồ thống kê, tính toán và phân các đặc trưng mẫu... Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp đến độc gỉa chi tiết về ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual để nghiên cứu sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Hà Nội.
  Ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual trong quản lý

  3225

 • Hinh hoc khong gian ren luyen tu duy logic cho hoc sinh THPT5 trang

  Trong môn Toán nói chung và hình học nói riêng, phần hình học không gian luôn khiến nhiều học sinh cảm thấy đau đầu vì độ khó của nó. Để chứng minh được các dạng bài tập này đòi hỏi bạn phải có khả năng tư duy logic. Chính vì vậy, chương trình dạy học tại các trường THPT luôn đề cao các phương pháp dạy học đổi mới, sáng tạo của thầy cô nhằm giúp học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm tài liệu cho môn hình học không gian thì bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hỗ trợ bạn tối đa cho vấn đề này.
  Hình học không gian, rèn luyên tư duy logic cho học sinh THPT

  1,289519

 • Giao an Sinh hoc 6 Khai niem so luoc ve phan loai thuc vat trong sinh hoc4 trang

  Trong chương trình sinh học lớp 6 nội dung phân loại thực vật có ý nghĩa quan trọng, đây cũng là cơ sở và nền tảng có liên quan đến nhiều bài giảng khác. Nhằm giúp học sinh hiểu một cách đúng đắn và chắc chắn về bài giảng, giáo viên cần thiết kế nội dung giáo áo sao cho khoa học, cân đối thời gian hợp lý để đảm bảo truyền tải tất cả các thông điệp một cách tốt nhất. Theo chương trình giáo dục đổi mới, các kiến thức trong sách giáo khoa về cơ bản sẽ được bám sát theo đề thi kiểm tra học kỳ và đề kiểm tra định kỳ trong năm. Chính vì vậy, để có kết quả học tập tốt nhất, các em học sinh nên tham khảo các tài liệu liên quan đến môn học chi tiết và thông minh nhất.
  Giáo án Sinh học 6 - Khái niệm sơ lược về phân loại thực vật trong sinh học

  4812

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa Tải ngay

/ 12