Giáo án Toán 4 chương 1 bài 14

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 240 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an tieng anh lop 5 theo chuong trinh moi6 trang

  Tài liệu giáo án tiếng Anh lớp 5 giúp các em học sinh cũng như giáo viên hệ thống kiến thức một cách khoa học và chính xác nhất về mặt ngữ pháp cũng như từ vựng đối với bộ môn này. Như chúng ta đã biết, giáo án là một trong những tài liệu bắt buộc đối với các giáo viên trong mỗi giờ lên lớp. Thông thường, trong giáo án sẽ được phân bố thành các nội dung rõ ràng như: thời lượng thiết kế dạy lý thuyết, thực hành đối với từng học sinh. Với biểu mẫu dưới đây, hy vọng sẽ bổ trợ thêm các kiến thức tốt nhất để giáo viên thiết kế giờ giảng một cách hiệu quả nhất.
  Giáo án tiếng anh lớp 5 theo chương trình mới

  6815

 • Bai giang mon hoc nen va mong12 trang

  Trong kỹ thuật xây dựng, khái niệm nền và móng được định nghĩa một cách khoa học và mang tính chính xác tuyệt đối. Theo đó nền là chiều dày của các lớp đất đá trong một công trình cụ thể mà bản thân nó phải chịu trực tiếp chịu trọng tải của công trình đó. Trong đó, móng là bộ phận chịu lực đặt ở mức thấp nhất. Nền và móng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau để đảm bảo độ bền của công trình. Tham khảo tài liệu dưới đây để bổ sung kiến thức chuyên môn cho lĩnh vực này nhé.
  Bài giảng môn học nền và móng

  194119

 • Giao an mon cong nghe lop 12 bai giang mang dieu khien tin hieu4 trang

  Trong chương trình công nghệ lớp 12, bài giảng về mạch điều khiển tín hiệu là một trong những nội dung quan trọng, mang tính ứng dụng cao. Với mục đích thiết kế bài giảng hợp lý trong việc giới kiểm tra bài cũ và giới thiệt nội dung bài mới, không gây nhàm chán cho học sinh thì vai trò của giáo án có ý nghĩa rất lớn. Thông qua các ví dụ cụ thể, giáo viên có sẽ giúp học sinh hiểu được thế nào là mạch điện tử điều khiển? Vai trò của mạch điện tử điều khiển là gì? Ứng dụng của nó đối với các lĩnh vực khác ra sao? Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng cũng như nắm rõ hơn về nội dung này.
  Giáo án môn công nghệ lớp 12, bài giảng mạng điều khiển tín hiệu

  21

 • Giao an Tieng Viet lop 1 phuong phap day tieng Viet240 trang

  Trong các môn học thì tiếng Việt lớp 1 là một trong những môn tương đối khó đòi hỏi giáo viên phải vận dụng các phương pháp thú vị để truyền tải đến học sinh. Đây là giai đoạn các em bắt đầu tiếp thu các kiến thức để hoàn thiện bản thân, do đó nếu người giáo viên truyệt đạt không tốt hoặc sai lệch ý nghĩa sẽ khiến các em hiểu sai vấn đề và ảnh hưởng đến quá trình giáo dục một cách nghiêm trọng. Với tài liệu dưới đây, không chỉ giáo viên mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo để có phương pháp dạy học tốt nhất cho con em mình.
  Giáo án Tiếng Việt lớp 1, phương pháp dạy tiếng Việt

  34491

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Toán 4 chương 1 bài 14Tải ngay

/ 0