Giáo án trọn bộ Lớp 5

Giáo án trọn bộ Lớp 5 được biên soạn gồm 842 trang theo từng tuần học và môn học, từ toán học, đạo đức, tiếng việt với cách trình bày khoa học, nội dung cụ thể, giáo án trọn bộ Lớp 5 sẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh, giáo án điện tử càng chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả giờ học sẽ càng tốt bấy nhiêu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,798 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án trọn bộ Lớp 5

03/08/2017

Giáo án trọn bộ Lớp 5 bài học thứ nhất là ôn tập khái niệm về phân số, đây là một chuyên đề của môn Toán lớp 5 giúp học sinh nắm được cách đọc và viết một phân số, biểu diễn phép chia số tự nhiên cho các số tự nhiên khác 0 dưới dạng một phân số đồng thời giáo án điện tử cũng giúp các em biết cách viết số tự nhiên dưới dạng phân số, mỗi chuyên đề trong giáo án điện tử trọn bộ Lớp 5 sẽ gồm có ba phần là mục đích yêu cầu đạt được, đồ dùng dạy và học cần thiết cho bài học và các hoạt động của giáo viên, học sinh trong lớp.
giao an toan tron bo lop 5
Giáo án trọn bộ Lớp 5

Nội dung bài học sẽ bao gồm phần kiểm tra bài cũ, giới thiệu bài mới, các kiến thức trọng tâm và các bài tập thực hành để học sinh luyện làm ngay trên lớp, giáo án dạy thêm Văn 6 cũng đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên Taingon.net, các giáo viên nếu đang cần tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 cũng có thể tải ngay về máy nhằm thuận tiện hơn cho việc nghiên cứu, còn rất nhiều tài liệu, giáo án giảng dạy hay khác mà các bạn có thể tìm thấy chỉ trong tích tắc.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Tieng Anh 5 tron bo

  Giáo án Tiếng Anh 5 trọn bộ mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc trong bài viết này được biên soạn gồm 69 trang theo từng Unit với các chủ đề khác nhau. Giáo án Tiếng Anh lớp 5 trọn bộ này do các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trực tiếp biên soạn theo khung chương trình chuẩn nên các thầy cô sẽ rất dễ theo dõi và lựa chọn các phần nội dung hữu ích vào bài giảng của mình trên lớp.
  Giáo án Tiếng Anh 5 trọn bộ

  03,083

 • Giao an Tieng Anh lop 6 tron bo

  Giáo án Tiếng Anh lớp 6 trọn bộ

  023,507

 • Giao an Sinh hoc lop 12 tron bo

  Giáo án Sinh học lớp 12 trọn bộ là một tài liệu hay và hữu ích hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp sao cho chất lượng nhất. Giáo án Sinh học lớp 12 trọn bộ được biên soạn với các nội dung kiến thức theo đúng chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc hiện nay.
  Giáo án Sinh học lớp 12 trọn bộ

  01,614

 • Giao an Hinh hoc lop 11 tron bo

  Giáo án Hình học lớp 11 trọn bộ bao gồm nhiều tiết học với đầy đủ các nội dung liên quan đến các mảng kiến thức hình học nằm trong chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Hình học lớp 11, các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Toán THPT có thể tham khảo hoặc tải về máy nghiên cứu để làm tư liệu giảng dạy hoặc thiết kế bài giảng, giáo án thật hay và chất lượng.
  Giáo án Hình học lớp 11 trọn bộ

  0743

Bình luận bằng Facebook

Giáo án trọn bộ Lớp 5Tải ngay

/ 0