Giáo án trọn bộ Lớp 5

Giáo án trọn bộ Lớp 5 được biên soạn gồm 842 trang theo từng tuần học và môn học, từ toán học, đạo đức, tiếng việt với cách trình bày khoa học, nội dung cụ thể, giáo án trọn bộ Lớp 5 sẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh, giáo án điện tử càng chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả giờ học sẽ càng tốt bấy nhiêu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,798 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án trọn bộ Lớp 5

03/08/2017

Giáo án trọn bộ Lớp 5 bài học thứ nhất là ôn tập khái niệm về phân số, đây là một chuyên đề của môn Toán lớp 5 giúp học sinh nắm được cách đọc và viết một phân số, biểu diễn phép chia số tự nhiên cho các số tự nhiên khác 0 dưới dạng một phân số đồng thời giáo án điện tử cũng giúp các em biết cách viết số tự nhiên dưới dạng phân số, mỗi chuyên đề trong giáo án điện tử trọn bộ Lớp 5 sẽ gồm có ba phần là mục đích yêu cầu đạt được, đồ dùng dạy và học cần thiết cho bài học và các hoạt động của giáo viên, học sinh trong lớp.
giao an toan tron bo lop 5
Giáo án trọn bộ Lớp 5

Nội dung bài học sẽ bao gồm phần kiểm tra bài cũ, giới thiệu bài mới, các kiến thức trọng tâm và các bài tập thực hành để học sinh luyện làm ngay trên lớp, giáo án dạy thêm Văn 6 cũng đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên Taingon.net, các giáo viên nếu đang cần tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 cũng có thể tải ngay về máy nhằm thuận tiện hơn cho việc nghiên cứu, còn rất nhiều tài liệu, giáo án giảng dạy hay khác mà các bạn có thể tìm thấy chỉ trong tích tắc.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Tap doc lop 1 tron bo

  Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học tương ứng với các bài học nằm trong chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Tập đọc lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiết học đầu tiên là chuyên đề em là học sinh lớp một của môn đạo đức, chuyên đề này sẽ được chia thành hai tiết học, tiết học thứ nhất trong giáo án tập đọc lớp 1 trọn bộ sẽ giúp các em nắm được thời gian vào lớp một, tên thầy cô giáo, tên trường và một số bạn bè, giới thiệu về bản thân, quyền và bổn phận của mình.
  Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ

  08,062

 • Giao an tron bo Ngu van 12

  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

  08,179

 • Giao an tieng anh lop 5 theo chuong trinh moi6 trang

  Tài liệu giáo án tiếng Anh lớp 5 giúp các em học sinh cũng như giáo viên hệ thống kiến thức một cách khoa học và chính xác nhất về mặt ngữ pháp cũng như từ vựng đối với bộ môn này. Như chúng ta đã biết, giáo án là một trong những tài liệu bắt buộc đối với các giáo viên trong mỗi giờ lên lớp. Thông thường, trong giáo án sẽ được phân bố thành các nội dung rõ ràng như: thời lượng thiết kế dạy lý thuyết, thực hành đối với từng học sinh. Với biểu mẫu dưới đây, hy vọng sẽ bổ trợ thêm các kiến thức tốt nhất để giáo viên thiết kế giờ giảng một cách hiệu quả nhất.
  Giáo án tiếng anh lớp 5 theo chương trình mới

  6815

 • Giao an day he lop 5 len lop 6

  Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.
  Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

  010,435

Bình luận bằng Facebook

Giáo án trọn bộ Lớp 5Tải ngay

/ 0