Giáo án Vật lý lớp 9

Giáo án Vật lý lớp 9 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này do giáo viên Hoàng Thị Ký - Trường THCS Xuân Viên biên soạn với đầy đủ nội dung cho từng tiết học theo từng bài học và chương trong sách giáo khoa, các giáo viên có thể tải giáo án Vật lý lớp 9 về máy và tham khảo để có thêm tư liệu biên soạn giáo án hay và chất lượng để giảng dạy trên lớp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 813 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Vật lý lớp 9

27/07/2018

Chương đầu tiên trong giáo án Vật lý lớp 9 là điện học, các em sẽ bắt đầu với tiết học thứ nhất về sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn. Giáo án Vật lý lớp 9 sẽ trình bày đầy đủ các phần mục tiêu, chuẩn bị và các hoạt động dạy học. Phần mục tiêu bài học sẽ làm rõ kiến thức, kỹ năng và thái độ còn đối với phần hoạt động dạy học bao gồm hoạt động của giáo viên, học sinh và phần nội dung ghi bảng được trình bày chi tiết và khoa học trong bảng biểu. Do đó, các giáo viên sẽ rất dễ theo dõi và hệ thống lại kiến thức trọng tâm.

giao an dien tu mon vat ly lop 9
Giáo án Vật lý lớp 9 trọn bộ

Giáo án Vật lý lớp 9 ở tiết học thứ hai sẽ đề cập đến điện trở của dây dẫn - Định luật Ôm giúp các em học sinh nhận biết đươn vị của điện trở, vận dụng công thức tính điện trở để giải bài tập, định luật Ôm và hệ thức của định luật, vận dụng vào giải các bài tập có liên quan. Trên trang cũng cung cấp rất nhiều giáo án các môn học của từng cấp bậc tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở, các giáo viên có thể tìm kiếm nhanh chóng và tải về máy.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Vat Ly 9 ca nam

  Giáo án Vật Lý 9 cả năm là một tài liệu hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các thầy cô. Các nội dung trong giáo án Vật Lý 9 cả năm đều được trình bày rất kỹ lưỡng và khoa học, bám sát các kiến thức trong chương trình học chuẩn. Các thầy cô có thể tải giáo án Vật Lý 9 cả năm về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn làm tài liệu để biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng chất lượng.
  Giáo án Vật Lý 9 cả năm

  0394

 • Giao an Vat ly lop 12

  Giáo án Vật lý lớp 12 trình bày khoa học và cụ thể, nội dung kiến thức bám sát chương trình trong sách giáo khoa chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc THPT trên cả nước. Do đó, các giáo viên có thể sử dụng giáo án Vật lý lớp 12 để có những thông tin hữu ích và nội dung phù hợp cho các bài học trong giáo án của mình.
  Giáo án Vật lý lớp 12

  053

 • Giao an Vat ly lop 8

  Giáo án Vật lý lớp 8 được biên soạn bởi giáo viên Tạ Công Thành - Trường THPT Ngô Thời Nhiệm bao gồm 88 trang với nội dung theo đúng khung chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay dành cho bậc THPT. Các thầy cô giáo có thể tải giáo án Vật lý lớp 8 về máy để tham khảo, giúp ích trong quá trình thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án.
  Giáo án Vật lý lớp 8

  01,260

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Vat ly 9

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9 được thiết kế gồm 20 trang chú trọng vào các bài tập liên quan đến từng kiến thức khác nhau trong mỗi phần để học sinh luyện làm có thêm kinh nghiệm làm bài và củng cố kiến thức. Các giáo viên có thể tải giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9 về máy để thuận tiện trong việc tham khảo cũng như sử dụng làm tài liệu giảng dạy.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9

  03,274

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Vật lý lớp 9Tải ngay

/ 0