Giáo án Vợ chồng A Phủ

Giáo án Vợ chồng A Phủ được trích từ bộ giáo án Ngữ văn lớp 12 bám sát các kiến thức của chương trình chuẩn trong sách giáo khoa, đo đó các giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi và tham khảo. Các giáo viên có thể sử dụng giáo án Vợ chồng A Phủ kết hợp với các tài liệu giảng dạy khác như sách giáo khoa, thiết kế bài giảng để đảm bảo bài học trên lớp hay và chất lượng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,544 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Vợ chồng A Phủ

16/04/2018

Giáo án Vợ chồng A Phủ nằm trong bộ giáo án Ngữ văn lớp 12 được biên soạn rất đầy đủ và chi tiết với các phần mục tiêu bài học, phương tiện và phương pháp, chuẩn bị bài học và tiến trình dạy học trên lớp với tổng số trang là 6. Phần mục tiêu bài học trong giáo án Vợ chồng A Phủ - giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ làm rõ kiến thức và kỹ năng mà các em cần nắm được khi kết thúc bài học, thái độ của học sinh trong quá trình học. Phần chuẩn bị sẽ bao gồm công việc chính và nội dung tích hợp. Tiến trình dạy học trình bày cặn kẽ hoạt động của giáo viên, học sinh và nội dung chính, ngoài ra các thầy cô có thể kiểm tra bài cũ, ổn định lớp trước khi vào bài mới.

giao an vo chong a phu
Giáo án Vợ chồng A phủ

Giáo án Vợ chồng A Phủ sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn giá trị nghệ thuật và nội dung của truyện ngắn này đặt trong giai đoạn khó khăn của đất nước, ngoài ra các em còn nắm được một số thông tin cơ bản và quan trọng về nhà văn Tô Hoài, một cây bút văn xuôi hiện thực nổi tiếng với truyện Dế mèn phiêu lưu kí trước cách mạng tháng Tám.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban thoa thuan chia tai san chung vo chong

  Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng là một trong số những biên bản hay các thỏa thuận được sử dụng khá phổ biến hiện nay dùng để phân chia tài sản mà hay vợ chồng đã tạo dựng được trong thời kỳ hôn nhân. Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng giúp bạn hoàn thiện những biên bản nhanh chóng cũng như hợp lý nhất, hỗ trợ công việc diễn ra nhanh chóng và đảm bảo công việc được tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng

  016,416

 • Mau di chuc khi mot trong hai vo chong da mat

  Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất là bản di chúc khí một trong hai vợ chồng đã mất đi, di chúc để lại tài sản của con cái, người thân. Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất theo quy định của pháp luật bao gồm thông tin về người viết di chúc và di sản thừa kế, thông tin người được hưởng tài sản, nội dung di chúc về thời gian, địa điểm lập và các vấn đề khác liên quan đến vấn đề lập di chúc.
  Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất

  08,113

 • Chong ngoai tinh vo co quyen nuoi con sau ly hon

  Chồng ngoại tình vợ có quyền nuôi con sau ly hôn? là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay, chính vì vậy chúng tôi cung cấp tài liệu này giúp các chị em đang trong trường hợp làm đơn thuận tình ly hôn với chồng nắm bắt những quyền lợi của mình theo như các điều khoản quy định trong luật Hôn nhân và gia đình, mẫu đơn thuận tình ly hôn cũng đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể, các bạn có thể tải về máy để sử dụng khi cần thiết thay vì phải mất thời gian biên soạn.
  Chồng ngoại tình vợ có quyền nuôi con sau ly hôn?

  0401

 • Giao an cua giao vien tieu hoc

  Tài liệu giáo án giáo viên tiểu học được thiết kế theo tiêu chuẩn mới của Bộ giáo dục nhằm giúp các em học sinh nắm bài sâu và có cảm giác hứng thú với bài giảng. Thông thường, thầy cô sẽ phân chia thời gian hợp lý theo từng nội dung giảng để xây dựng tiết học hiệu quả hơn. Đây cũng là tiêu chuẩn để đánh giá giáo viên giỏi từng năm ở các đơn vị. Nếu bạn đang là sinh viên sư phạm hoặc đang công tác tại một trường tiểu học nào đó, bạn có thể tham khảo mẫu giáo án dưới đây để học cách xây dựng nội dung nhé.
  Giáo án của giáo viên tiểu học

  4,819443

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Vợ chồng A PhủTải ngay

/ 0