Giáo trình an toàn lao động phần 2

Hôm nay, Taingon.net tiếp tục cung cấp cho các bạn độc giả giáo trình an toàn lao động phần 2 để làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu hoặc học tập cho các sinh viên đang theo học ngành xây dựng. Trong phần 2 này thì giáo trình an toàn lao động tiếp tục phân tích về kỹ thuật an toàn điện, dòng điện, điện áp, các dạng tai nạn điện có thể xảy ra như điện giật, chấn thương do điện... đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng tránh, cấp cứu các tai nạn lao động liên quan đến điện. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 110 Lượt tải: 39 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

an toàn lao động, tài liệu về an toàn lao động, điện trở của người, tác dụng của dòng điện, tác hại

Tài liệu thường xem cùng

 • de an Xuat khau lao dong47 trang

  Trên thực tế, đề án xuất khẩu lao động được tiến hành xây dựng dựa trên lĩnh vực kinh doanh nguồn lực lao động đi làm việc tại nước ngoài. Theo đó, người có nguyện vọng đi lao động ở nước ngoài có thể đi theo các chính sách của nhà nước hoặc qua một bên trung gian nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình. Cách viết đề án về xuất khẩu lao động yêu cầu cao về việc nêu lên mục tiêu phát triển, chính sách bảo toàn cần thiết cũng như đảm bảo tối đa về quyền lợi của người lao động làm việc tại nước ngoài.
  Đề án: Xuất khẩu lao động

  1,882720

 • Giao trinh sua xe may Phan 46 trang

  Giáo trình sửa xe máy - Phần 4 cung cấp các kiến thức về hệ thống truyền động gồm các bộ phận chính sau: bộ li hợp, hộp số, bộ truyền động đến bánh sau, cơ cấu khởi động. Đây là bộ môn chuyên ngành bắt buộc được áp dụng trong các trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Trong cuộc sống hiện đại, xe máy, ô tô là những phương tiện phổ thông được sử dụng phổ biến giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe với giá trị lớn hay nhỏ, hợp đồng mua bán xe là thủ tục pháp lý cần thiết để quy trình mua bán trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, nếu bạn muốn cho hoặc tặng ai đó một chiếc xe máy hay ô tô, lúc này giấy cho tặng xe sẽ giúp giải quyết các vấn đề tiếp theo nhanh gọn.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 4

  579315

 • Giao trinh sua xe may Phan 55 trang

  Nội dung trong cuốn giáo trình sửa xe máy - Phần 5 sẽ giúp sinh viên định hình và nắm rõ những kiến thức về khung xe với các công dụng, khả năng chịu trọng tải, momen uống và những va đập khi lưu thông trên đường. Theo quy định của pháp luật hiện hành khi bạn muốn mua một chiếc xe dù có giá trị lớn hay nhỏ, bắt buộc phải sử dụng hợp đồng mua bán xe làm cơ sở pháp lý giữa bên mua và bên bán. Bên cạnh đó, khi bạn muốn tặng hoặc sang nhượng một chiếc xe máy hay ô tô cho một cá nhân nào đó sử dụng, bắt buộc phải dùng đến giấy cho tặng xe, tiếp đó mới tiến hành các quy trình tiếp theo.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 5

  731350

 • Giao trinh sua xe may phan 36 trang

  Giáo trình sửa xe máy - phần 3 là nội dung quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống giáo trình thuộc chuyên ngành sữa chữa xe máy đối với sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng. Nội dung đề cập chi tiết đến nhiệm vụ, cấu tạo chung của nguồn điện, hệ thống đánh lửa, hệ thống đèn và các thiết bị điện. Ngày nay, xe máy là loại phương tiện phổ biến trong giao thông ở Việt Nam, khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe để đi lại, bạn chắc chắn phải dùng đến hợp đồng mua bán xe để làm văn bản pháp lý. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn chuyển nhượng hoặc tặng ai đó một chiếc xe máy hay ô tô, đừng quên sử dụng mẫu giấy cho tặng xe trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình sửa xe máy - phần 3

  914416

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình an toàn lao động phần 2Tải ngay

/ 0