Giáo trình Autocad 3D

Có rất nhiều cách để học Autocad 3D, trong khi nhiều bạn chọn theo học một lớp nào đó thì một số bạn lại đến với phương pháp học trực tuyến bằng giáo trình Autocad 3D. Thực tế đã chứng minh, việc học Autocad 3D trực tuyến cũng mang lại rất nhiều lợi ích, không những giúp bạn linh hoạt về thời gian học mà còn cung cấp nhiều kiến thức và kinh nghiệm hay để bạn bước vào làm nghề sau này. Nếu có được cuốn giáo trình Autocad 3D bản đầy đủ và chuẩn xác và học nghiêm túc thì chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm này và vận dụng nó vào công việc của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 722 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình Autocad 3D

13/02/2018

Giáo trình Autocad 3D là tài liệu không thể thiếu của các sinh viên đang theo học ngành kỹ thuật, liên quan đến kiến trúc và xây dựng. Việc tự học Autocad 3D tại nhà giờ đây sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn bởi chúng tôi đã cung cấp cuốn giáo trình Autocad 3D có đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, các nội dung logic từ đầy đến cuối, có kèm theo cả hình ảnh minh họa cụ thể để các bạn dễ hỉnh dung về từng công cụ và tính năng của nó.

Nội dung của cuốn giáo trình Autocad 3D này sẽ mở đầu bằng các kiến thức cơ sở về mô hình 3D (điểm nhìn, hệ trục tọa độ trong vẽ 3D), tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về một số lệnh cad 3D, mô hình khung dây 3D, các mặt cắt 3D, phương pháp nhập điểm chính xác, quản lý đối tượng trong bản vẽ, mặt lưới đa giác, phép biến đổi hình 3D, ghi kích thước, cách tạo 3D Solid, lệnh hiệu chỉnh mô hình Solid, cách tạo hình chiếu 2 chiều từ mô hình 3 chiều...

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh sua xe may day sua chua xe gan may31 trang

  Giáo trình sửa xe máy là tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy và học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng đào tạo chuyên ngành sửa chữa xe máy cho học viên. Năm 1860 kĩ sư người Pháp tên là Giăngêchiên Lơnoa, chế tạo thành công động cơ đốt trong. Ngay từ ngày ấy, con người đã có ý muốn gắn động cơ vào xe hai bánh (tiền thân của xe đạp ngày nay). Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng xe máy, ô tô làm phương tiện đi lại trở nên phổ biến, do đó khi muốn mua một chiếc xe với giá trị lớn hay nhỏ bạn chắc chắn phải sử dụng đến hợp đồng mua bán xe để làm thủ tục pháp lý giữa bên mua và bên bán. Mặt khác, nếu muốn tặng ai đó một món quà là chiếc xe máy hay ô tô, bạn nhất định phải sử dụng đến biểu mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủi ro không đáng có.
  Giáo trình sửa xe máy, dạy sửa chữa xe gắn máy

  197106

 • Giao trinh tieng Nhat cho nguoi ban ron105 trang

  Ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cơ bản đối trong công việc cũng như duy trì các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngữ rất được chú trọng. Tham khảo tài liệu giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn dưới đây để nắm được các phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh. Việc giảng dạy theo các chủ đề quen thuộc, phát triển các kỹ năng cơ bản kết hợp với phương pháp học tập phù hợp giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.
  Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn

  929581

 • Giao trinh o to cau tao khung gam o to195 trang

  Tại các trường dạy nghề, giáo trình ô tô là một trong những tài liệu quan trọng giúp học viên và giáo viên thực hiện công tác giảng dạy học tập. Kiến thức trong giáo trình này được sắp xếp theo các chương, mục một các khoa học và logic. Qua đó, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn đang tìm một tài liệu hoàn chỉnh cho nghề sữa chữa ô tô thi đây chắc chắn là cẩm nang đầy đủ nhất để phục vụ cho chuyên ngành bạn theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành sửa chữa này có thể tìm hiểu trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tô

  11560

 • Giao trinh chi tiet may275 trang

  Một trong những tài liệu quan trọng được sử dụng trong các trường đào tạo nghề là giáo trình chi tiết máy. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trên luôn trên máy móc, cần trục, các dạng động cơ. Trên thực tế, trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng thường xuyên phải làm việc với các thiết bị này, do đó khi tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng hoạt động của nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Đối với sinh viên chuyên ngành này, việc làm đồ án chi tiết máy là nhiệm vụ bắt buộc. Bạn có thể tham khảo tài liệu cũng như cấu trúc của đồ án này trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình chi tiết máy

  1,962833

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Autocad 3DTải ngay

/ 0