Giáo trình bê tông cốt thép, bộ môn cầu đường

Đối với sinh viên xây dựng, chuyên ngành cầu đường thì giáo trình bê tông cốt thép là tài liệu qua trọng phục vụ cho công tác học tập, thi cử. Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo trình chính xác, đầy đủ có thể tham khảo trên Taingon.net. Ngoài ra, trang web còn cung cấp rất nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau cho bạn đọc dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những giáo trình, đề thi tự luận, trắc nghiệm có thể tham khảo trên website nhé.

glaxy4

Số trang: 48 Lượt xem: 743 Lượt tải: 436 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam130 trang

  Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam là tài liệu được sử dụng làm công cụ giảng dạy ở hầu hết các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đồng thời, đây cũng là môn thi được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp đại học để đánh giá năng lực sinh viên mỗi khóa. Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, và nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Được thành lập đại biểutrung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc. Đảng cộng sản Việt Nam thành lập ngày 3/2/1930 do chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy chủ nghĩa Mác - Lê Nin là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Ngoài ra, với mỗi sinh viên bộ đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng cũng là tài liệu quan trọng và cần thiết trong quá trình học tập.
  Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  3,5741,079

 • Luan van Ke toan cong no tai cong ty TNHH MTV Be Tong TICCO

  Luận văn: Kế toán công nợ tại công ty TNHH MTV Bê Tông TICCO xuất phát từ thực tế công tác kế toán công nợ của các doanh nghiệp hiện nay trong điều kiện cạnh tranh, những câu hỏi như làm thế nào để hạn chế các khoản nợ tồn đọng đều được trả lời trong luận văn báo cáo này, việc thúc đẩy quá trình thanh toán nhanh hơn cũng như tốc độ chu chuyển vốn, biện pháp thu hồi và thanht oán nợ đúng hạn, lưu thông vốn cũng là vấn đề được nghiên cứu kỹ lưỡng.
  Luận văn: Kế toán công nợ tại công ty TNHH MTV Bê Tông TICCO

  01,038

 • Mau bien ban nghiem thu cong viec thi cong be tong nhua

  Mẫu biên bản nghiệm thu công việc thi công bê tông nhựa là mẫu biên bản được dùng đê rghi chép lại toàn bộ quá trình nghiệm thu công việc thi công bê tông nhựa. Mẫu biên bản được trình bày khá đơn giản với đầy đủ những nội dung các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất.
  Mẫu biên bản nghiệm thu công việc thi công bê tông nhựa

  0107

 • Mau bien ban kiem tra chat luong hang muc be tong

  Mẫu biên bản kiểm tra chất lượng hạng mục bê tông là mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, Biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những thông tin cũng như nội dung quá trình kiemr tra chết lượng hạng mục bê tông sau khi tháo dỡ. Để hiểu rõ hơn về biểu mẫu này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng phù hợp cho nhu cầu.
  Mẫu biên bản kiểm tra chất lượng hạng mục bê tông

  088

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình bê tông cốt thép, bộ môn cầu đườngTải ngay

/ 48
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5