Giáo trình bê tông cốt thép, bộ môn cầu đường

Đối với sinh viên xây dựng, chuyên ngành cầu đường thì giáo trình bê tông cốt thép là tài liệu qua trọng phục vụ cho công tác học tập, thi cử. Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo trình chính xác, đầy đủ có thể tham khảo trên Taingon.net. Ngoài ra, trang web còn cung cấp rất nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau cho bạn đọc dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những giáo trình, đề thi tự luận, trắc nghiệm có thể tham khảo trên website nhé.

glaxy4

Số trang: 48 Lượt xem: 743 Lượt tải: 436 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van Ke toan cong no tai cong ty TNHH MTV Be Tong TICCO0 trang

  Luận văn: Kế toán công nợ tại công ty TNHH MTV Bê Tông TICCO xuất phát từ thực tế công tác kế toán công nợ của các doanh nghiệp hiện nay trong điều kiện cạnh tranh, những câu hỏi như làm thế nào để hạn chế các khoản nợ tồn đọng đều được trả lời trong luận văn báo cáo này, việc thúc đẩy quá trình thanh toán nhanh hơn cũng như tốc độ chu chuyển vốn, biện pháp thu hồi và thanht oán nợ đúng hạn, lưu thông vốn cũng là vấn đề được nghiên cứu kỹ lưỡng.
  Luận văn: Kế toán công nợ tại công ty TNHH MTV Bê Tông TICCO

  01,038

 • Giao trinh Excel 2010240 trang

  Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.
  Giáo trình Excel 2010

  1,202811

 • Giao trinh phong thuy khai mon0 trang

  Phong thủy khai môn là một trong số những cuốn sách phong thủy được nhiều người lựa chọn và tìm hiểu. Phong thủy khai môn giúp cho mọi người có sự tin tưởng cũng như hiểu biết hơn về phong thủy và tín ngưỡng và chuẩn bị cũng như xua đi những điều không may mắn và đem lại sự bình an và yên tâm hơn đối với bản thân. Giáo trình phong thủy khai môn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Giáo trình phong thuỷ khai môn

  027,136

 • Giao trinh mon hoc Nen va Mong0 trang

  Giáo trình môn Nền và Móng trong chuyên đề ôn thi đại học cao đẳng sẽ giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế xây dựng có tài liệu hay và bổ ích để học tập, ôn thi hoặc làm đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các giảng viên Đại học, Cao đẳng cũng có thể tham khảo những thông tin trong giáo trình này để biên soạn giáo án giảng dạy hoặc nghiên cứu ra đề thi, đề kiểm tra... Tất cả những nội dung trong giáo trình Nền và Móng mà chúng tôi cung cấp đều chứa những thông tin cơ bản về tính toán, công nghệ thi công, phân tích ưu nhược điểm...
  Giáo trình môn học Nền và Móng

  05,517

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình bê tông cốt thép, bộ môn cầu đườngTải ngay

/ 48
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5