Giáo trình cấp nước xây dựng đô thị

Nội dung cuốn sách đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước. Chính vì vậy cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng một phần lòng mong đợi của các giảng viên giảng dạy và công nhân ngành nước. Đồng thời giáo trình phục vụ nghiên cứu học tập của giáo viên và học viên

ongbapcay

Số trang: 219 Lượt xem: 21 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo trình cấp nước, giáo trình cấp thoát nước, xây dựng công trình đô thị, xây dựng kỹ thuật, môi trường nước, thông số kỹ thuật

Tài liệu thường xem cùng

 • Tham khao mau thi nghiem vat lieu xay dung51 trang

  Đối với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đào tạo chuyên ngành xây dựng, bắt buộc sinh viên phải học môn thực hành thí nghiệm vật liệu xây dựng từ nó nắm được các kiến thức cơ bản về định nghĩa, , phương pháp tiến hành thí nghiệm, sử lý kết quả của các mẫu biểu báo cáo thí nghiệm về các chỉ tiêu của vật liệu xây dựng. Bên cạnh nội dung lý thuyết, tài liệu cũng cung cấp các dạng bài tập cụ thể để sinh viên áp dụng dễ dàng. Nếu bạn đang theo học chuyên ngành này, đừng quên tham khảo tài liệu bổ ích này nhé.
  Tham khảo mẫu thí nghiệm vật liệu xây dựng

  4818

 • Giao an bai giang cong nghe xay dung duong dai107 trang

  Tham khảo giáo án bài giảng công nghệ xây dựng đương đại dưới đây để hiểu hơn về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng. Theo đó, giảng viên sẽ truyền tải các nội dung về công nghệ xử lý nền móng tại khu vực tiến hành xây dựng. Bạn phải tính toán bằng các phương pháp khác nhau sao cho thật chính xác để đảm bảo không bị sai lệch trong các số liệu ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Bên cạnh đó, độc giả có thể tham khảo nhiều tài liệu liên quan đến lĩnh vực xây dựng để đảm trau đồi kỹ năng và chuyên môn của mình trên Taingon.net.
  Giáo án bài giảng công nghệ xây dựng đương đại

  1,004468

 • Mau hop dong thiet ke xay dung cong trinh23 trang

  Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình là một trong số những bản hợp đồng dành cho giới xây xựng, với các hợp đồng thiết kế xây dựng công trình để các cá nhân, tổ chức hay các cơ quan có nhu cầu sử dụng để ký kết các hợp đồng xây dựng, các công trình giữa các bên. Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình được xây dựng dựa trên quy định của Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ.
  Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình

  723239

 • Khoa luan tot nghiep Canh tranh dau thau xay dung cua Tong CT dau tu Phat trien Ha tang do thi HN

  Khóa luận tốt nghiệp: Cạnh tranh đấu thầu xây dựng của Tổng CT Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị HN nhằm đánh giá thực trạng cũng như khả năng cạnh tranh đấu thầu xây dựng, từ đó tác giả khóa luận tốt nghiệp sẽ đánh giá các thành tựu đạt được, những ưu thế đang có và một số tồn tại trong công tác này để đưa ra kiến nghị và giải pháp nâng cao sức cạnh tranh trong thời gian tới.
  Khóa luận tốt nghiệp: Cạnh tranh đấu thầu xây dựng của Tổng CT Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị HN

  0108

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình cấp nước xây dựng đô thịTải ngay

/ 219
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5