Giáo trình đường lối cách mạng Đảng

Giáo trình đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam có nội dung gồm 8 chương nêu lên hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam xuyên suốt mọi thời kỳ. Đây là một môn học được bố trí ở hầu hết các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đây cũng là bộ môn thường xuyên được áp dụng làm môn thi điều kiện trong các kỳ thi tốt nghiệp ở các trường để đánh giá năng lực sinh viên. Với những người muốn gia nhập hàng ngũ Đảng viên, bên cạnh cách khai lý lịch vào Đảng bạn bắt buộc phải nắm rõ đường lối cách mạng của Đảng để không bị lung lạc trong mọi điều kiện.

caotrungson

Số trang: 68 Lượt xem: 13,320 Lượt tải: 3,635 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đường lối cách mạng việt nam, tài liệu đường lối cách mạng việt nam, học đường lối cách mạng việt nam, bài giảng đường lối cách mạng việt nam, giáo trình đường lối cách mạng việt nam, đề cương đường lối cách mạng việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai thuyet trinh mon duong loi cach mang Tam quan trong cua Bien dong

  Bài thuyết trình môn đường lối cách mạng của đảng cộng sản việt nam tầm quan trọng của Biển Đông dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu hơn về vai trò, chiến lượng phát triển của Đảng đối với các vấn đề tài nguyên lãnh thổ. Vấn đề Biển Đông luôn là đề tài được bàn tán nhất, đặc biệt đối với các môn khoa học nghiên cứu về lịch sử, địa lý lại càng trở nên quan trọng. Vậy vai trò của Đảng ra sao? Các chức năng, nhiệm vụ, đường lối cụ thể như thế nào trong vấn đề bảo vệ tài nguyên và lãnh thổ đất nước. Mời bạn đọc tham khảo rõ hơn trong tài liệu dưới đây.
  Bài thuyết trình môn đường lối cách mạng: Tầm quan trọng của Biển Đông

  21

 • Noi dung duong loi cach mang cua dang duong loi xay dung he thong chinh tri

  Nội dung chương 6 của giáo trình đường lối cách mạng Việt Nam nêu rõ vai trò hạt nhân trong việc lãnh đạo hệ thống chính trị, xã hội của Đảng. Thông qua các chính sách, đường lối qua từng giai đoạn phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu bức thiết cũng như phù hợp với điều kiện thực tế. Hệ thống chính trị của bộ máy nhà nước Việt Nam là hệ thống các tổ chức chính trị, thiết chế chính trị, các tổ chức chính trị - xã hội tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân lao động có điều kiện thực thi các quyền lực của mình đối với xã hội.
  Nội dung đường lối cách mạng của Đảng, đường lối xây dựng hệ thống chính trị

  5317

 • Cau hoi on tap mon duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam8 trang

  Bộ câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam luôn là những kiến thức thu hút sự quan tâm của sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Nhằm cung cấp tài liệu một cách đầy đủ và chính xác nhất cho độc giả, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để sử dụng trong quá trình học tập và công tác. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng không chỉ với sinh viên mà còn đối với những người đã, đang và sẽ đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng cộng sản.
  Câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  2,7021,576

 • duong loi cach mang Viet Nam Bai 217 trang

  Đường lối cách mạng Việt Nam là hệ thống các quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của con đường cách mạng Việt Nam. Nó được thể hiện qua cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng và lấy chủ nghĩa Mac Lê Nin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tại các trường đại học, cao đẳng giáo trình đường lối cách mạng được dùng làm tài liệu chính trong công tác giảng dạy. Đây cũng là bộ môn điều kiện thường được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa hoặc các kỳ thi cao học, sau đại học.
  Đường lối cách mạng Việt Nam - Bài 2

  6,314499

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình đường lối cách mạng ĐảngTải ngay

/ 68
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5