Giáo trình Excel 2010

Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.

qbqta

Số trang: 240 Lượt xem: 1,202 Lượt tải: 811 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Giáo trình Excel 2010

03/01/2017

Giáo trình Excel 2010 mà chúng tôi cung cấp có rất nhiều kiến thức tổng quát, từ cơ bản đến nâng cao nhìn chung tài liệu được sắp xếp, phân bổ một cách hợp lý giúp cho người học có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề. Những tài liệu liên quan như: học excel 2010 cơ bản, giáo trình excel 2010 nâng cao, tự học excel 2010 download, tài liệu học word 2010, hướng dẫn sử dụng excel 2010 qua hình ảnh, hướng dẫn học excel cơ bản, hướng dẫn sử dụng excel 2010 nâng cao....
giao trinh excel 2010

Giáo trình Excel 2010


1. Điều thú vị gì trong Excel 2010?
Giáo trình Excel 2010 mà chúng tôi gửi tới các bạn chắc chắn sẽ khiến người học vô cùng thích thú bởi những tính năng và sự cải tiến vượt trội. Excel 2010 có một điểm cộng đáng khen được người dùng đánh giá cao đó chính là truy nhập đúng công cụ, đúng lúc, ngoài ra Ribbon cũng được nâng cấp, cải tiến, bạn có thể tạo tab và nhóm tùy chỉnh hoặc cũng có thể thay đổi được số thứ tự của các nhóm tab đã tạo sẵn.
Excel 2010 còn có thêm công cụ quản lý sổ làm việc, khôi phục phiên ban trước, dạng xem được bảo vệ, tài liệu tin cậy…giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.
Excel 2010 còn được đánh giá cao bởi tính năng truy nhập sổ làm việc theo cách thức mới. Với tính năng thông minh này bạn cũng có thể truy nhập và làm việc với tệp của mình bất cứ khi nào, bất cứ bạn đang ở nơi đâu. Dù là đang ở nhà, trên đường, hay trên cơ quan thì bạn vẫn có thể làm việc với tệp của mình được. Người dùng có thể xem sổ làm việc trong trình duyệt, hoặc thậm chí sửa sổ làm việc trong trình duyệt…Với những tính năng thông minh và cải tiến rõ rệt như vậy mà Excel 2010 nhận được sự đánh giá cao từ người dùng, nắm bắt được nhu cầu đó Taingon.net xin được gửi tới quý độc giả giáo trình Excel 2010 nhằm giúp các bạn có thể tự học và nâng cao kiến thức của mình ngay tại nhà.

2. Giáo trình Excel 2010 có những gì?
Giáo trình Excel 2010 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn có 8 chương cơ bản, kiến thức được tổng quát giúp người học dễ dàng tiếp thu và vận dụng.
Chương 1, người học sẽ được lam quen với Excel 2010, ở chương này người biên soạn sẽ đưa vào những kiến thức đơn giản, tối thiểu nhất như giới thiệu, mở đóng, phóng to, thu nhỏ, di chuyển trong bảng và phím tắt…
Chương 2, chương này kiến thức có khó và nâng cao hơn một chút giáo trình Excel 2010 ở chương này sẽ giúp các bạn nhập liệu, hiệu chỉnh, định dạng, tìm, thay thế, sắp xếp, lọc dữ liệu…
Chương 3, giới thiệu và sử dụng các hàm giúp người học nắm bắt được các kỹ năng tính toán cũng như biết sử dụng các hàm cơ bản.
Chương 4, khai thác cơ sở dữ liệu giúp người học nắm vững những kiến thức nâng cao hơn như sắp xếp, lọc, tìm hiểu dữ liệu nguồn, sử dụng các công cụ và định dạng.
Chương 5, đồ thi, chương này người học sẽ được làm quen với đồ thị cũng như biết cách vẽ đồ thị trên Excel 2010.
Chương 6, định dạng trang và in bảng tính, thiết lập thông số cho trang in, thiết lập thông số hộp thoại sẽ được cung cấp ở chương này.
Chương 7, người dùng sẽ được làm việc với Macro, Templates. Nếu sử dụng Excel 2010 mà bỏ qua những tính năng này thì thật sẽ là một thiếu sót.
Chương 8 và cũng là chương cuối cùng người học sẽ được làm quen với những phím tắt và các thủ thuật thông dụng. Nắm bắt được những công cụ này sẽ giúp quá trình làm việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Với giáo trình Excel 2010 mà chúng tôi cung cấp chúc các bạn sẽ sử dụng thành thành thạo phần mềm này, phục vụ cho nhu cầu công việc và học tập.

Ngoài giáo trình Excel 2010 rất hữu ích với đầy đủ thông tin các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa nhưng tài liệu giáo trình khác như, giáo trình mạng máy tính hay các giáo trình lập trình web. Với những tài liệu này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu trên Taingon.net và tải về sử dụng cho nhu cầu học tập và làm việc của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh tieng Nhat cho nguoi ban ron105 trang

  Ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cơ bản đối trong công việc cũng như duy trì các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngữ rất được chú trọng. Tham khảo tài liệu giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn dưới đây để nắm được các phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh. Việc giảng dạy theo các chủ đề quen thuộc, phát triển các kỹ năng cơ bản kết hợp với phương pháp học tập phù hợp giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.
  Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn

  929581

 • Giao trinh o to cau tao khung gam o to195 trang

  Tại các trường dạy nghề, giáo trình ô tô là một trong những tài liệu quan trọng giúp học viên và giáo viên thực hiện công tác giảng dạy học tập. Kiến thức trong giáo trình này được sắp xếp theo các chương, mục một các khoa học và logic. Qua đó, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn đang tìm một tài liệu hoàn chỉnh cho nghề sữa chữa ô tô thi đây chắc chắn là cẩm nang đầy đủ nhất để phục vụ cho chuyên ngành bạn theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành sửa chữa này có thể tìm hiểu trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tô

  11560

 • Giao trinh chi tiet may275 trang

  Một trong những tài liệu quan trọng được sử dụng trong các trường đào tạo nghề là giáo trình chi tiết máy. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trên luôn trên máy móc, cần trục, các dạng động cơ. Trên thực tế, trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng thường xuyên phải làm việc với các thiết bị này, do đó khi tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng hoạt động của nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Đối với sinh viên chuyên ngành này, việc làm đồ án chi tiết máy là nhiệm vụ bắt buộc. Bạn có thể tham khảo tài liệu cũng như cấu trúc của đồ án này trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình chi tiết máy

  1,962833

 • Giao trinh an toan lao dong phan 2

  Hôm nay, Taingon.net tiếp tục cung cấp cho các bạn độc giả giáo trình an toàn lao động phần 2 để làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu hoặc học tập cho các sinh viên đang theo học ngành xây dựng. Trong phần 2 này thì giáo trình an toàn lao động tiếp tục phân tích về kỹ thuật an toàn điện, dòng điện, điện áp, các dạng tai nạn điện có thể xảy ra như điện giật, chấn thương do điện... đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng tránh, cấp cứu các tai nạn lao động liên quan đến điện. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.
  Giáo trình an toàn lao động phần 2

  11039

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Excel 2010Tải ngay

/ 240
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5