Giáo trình giải tích

Giáo trình giải tích là tài liệu ôn tập môn Toán giải tích hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào các kì thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học. Giáo trình giải tích sẽ giúp các bạn ôn tập toàn bộ các kiến thức quan trọng về giải tích và nắm được phương pháp giải bài tập giải tích một cách hệ thống và bài bản nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 42,395 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình giải tích

02/09/2017

Giáo trình giải tích bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp dành cho toàn bộ học sinh tham khảo ôn tập và các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu này để sử dụng vào trong giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán giải tích. Qua giáo trình giải tích, các em học sinh cần phải nắm vững toàn bộ các kiến thức trọng tâm về giải tích và nắm được phương pháp làm bài tập giải tích nhanh và chính xác nhất.
giao trinh giai tich

Giáo trình giải tích

Các kiến thức trọng tâm trong giáo trình giải tích như các kiến thức về giới hạn, liên tục, các phép tính vi phân đối với hàm một biến và hàm nhiều biến. Giáo trình giải tích được chia làm 2 phần chính, phần thứ nhất là các kiến thức lý thuyết, phần 2 là các bài tập thực hành. Các kiến thức trong giáo trình giải tích cũng được chia thành từng bài, mỗi bài là một đơn vị kiến thức để người học dễ học và phân chia kiến thức rõ ràng.

Giáo trình giải tích được Taingon.net đăng tải dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu ôn tập toán giải tích hữu ích và hiệu quả dành cho tất cả các bạn học sinh trong quá trình ôn tập, giúp các em vừa ôn tập, hệ thống kiến thức, vừa rèn luyện được kỹ năng làm bài tập hiệu quả.

Với nội dung về giáo trình giải tích này các em học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc có thể tải về máy tính của mình nhiều nội dung hay về giáo trình khác như giáo trình Toán chuyên đề - Ebook cung cấp tới các em học sinh sinh viên kiến thức về toán học những kiến thức cơ bản và phương pháp để áp dụng vào trong thực tiễn cuộc sống các em học sinh cùng tham khảo để học tập tốt môn học này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh Excel 2010240 trang

  Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.
  Giáo trình Excel 2010

  1,202811

 • Giao trinh phan tich hoat dong kinh doanh

  Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh là một trong số môn học dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, kế toán với những mục đích nghiên cứu chi tiết quá trình sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp cụ thể nào đó nằm trong tổng thể của một nền kinh tế. Giáo trình phân tích hoạt động đăng ký kinh doanh là tài liệu đề cập đến những nội dung cấu thành một hoạt động kinh doanh đầy đủ bao gồm phần lý thuyết và bài tập, nếu bạn có nhu cầu học cũng như tìm hiểu thì có thể tham khảo giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

  055,256

 • Giao trinh phan mem Matlab541 trang

  Đối với các bạn sinh viên bước đầu làm quen với Matlab thì giáo trình phần mềm Matlab sẽ giúp các bạn tập làm quen, hiểu được mục đích của từng công cụ, từ đó sử dụng dễ dàng hơn. Nếu không có giáo trình tự học Matlab thì chắc chắn việc làm thành thạo phần mềm của công ty MathWorks này sẽ gặp nhiều khó khăn. Tài liệu giáo trình này được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương sẽ hướng dẫn một phần cụ thể để các bạn có thể tính toán, lập trình và làm việc hiệu quả.
  Giáo trình phần mềm Matlab

  4231

 • Giao trinh sua xe may day sua chua xe gan may31 trang

  Giáo trình sửa xe máy là tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy và học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng đào tạo chuyên ngành sửa chữa xe máy cho học viên. Năm 1860 kĩ sư người Pháp tên là Giăngêchiên Lơnoa, chế tạo thành công động cơ đốt trong. Ngay từ ngày ấy, con người đã có ý muốn gắn động cơ vào xe hai bánh (tiền thân của xe đạp ngày nay). Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng xe máy, ô tô làm phương tiện đi lại trở nên phổ biến, do đó khi muốn mua một chiếc xe với giá trị lớn hay nhỏ bạn chắc chắn phải sử dụng đến hợp đồng mua bán xe để làm thủ tục pháp lý giữa bên mua và bên bán. Mặt khác, nếu muốn tặng ai đó một món quà là chiếc xe máy hay ô tô, bạn nhất định phải sử dụng đến biểu mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủi ro không đáng có.
  Giáo trình sửa xe máy, dạy sửa chữa xe gắn máy

  197106

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình giải tíchTải ngay

/ 0