Giáo trình HTML

Giáo trình HTML được Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những người có đam mê với máy tính và công nghệ hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Nói một cách thông dụng thì HTML được xem là chữ viết tắt của cụm từ HyperText Markup Language (hay còn được gọi tắt là HTML), ngôn ngữ này được sử dụng để tạo một trang web và trên một website thì có thể sẽ chứa nhiều trang và tất nhiên mỗi trang sẽ được quy ra là một tài liệu HTML.Bạn biết không, cha đẻ của HTML chính là Tim Berners-Lee, ông cũng là người khai sinh ra World Wide Web và đồng thời cũng là chủ tịch của World Wide Web Consortium. Ngày hôm nay Taingon.net xin được cung cấp tài liệu kỹ thuật lập trình này nhằm giúp cho các bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về HTML cũng như biết cách sử dụng nó hợp lý, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 57,994 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình HTML

13/10/2017

Giáo trình HTML mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn nhiều kiến thức cần thiết giúp các bạn có thể học tập tốt hơn, đồng thời có thể ứng dụng và tạo một cấu trúc web bằng thể HTML, đồng thời giáo trình này sẽ giúp các bạn học được cách chỉnh sửa giao diện web theo ý muốn của mình. Đây là mục tiêu cao nhất mà những người biên soạn đặt ra khi cung cấp tới các bạn giáo trình quan trọng này. Một người thông thạo và am hiểu về máy tính cũng như công nghệ thì chắc chắn sẽ không thể nào không biết đến HTML, chính vì thế hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiến thức này để ứng dụng vào công việc, cuộc sống nâng cao hiểu biết của mình về lĩnh vực công nghệ.
giao trinh html
Giáo trình HTML
Giáo trình HTML được viết bằng ngôn ngữ Việt nên cực kỳ dễ hiểu, sinh động, trực quan không khô khan như nhiều bạn nghĩ. Mỗi phần sẽ được chia ra thành nhiều mục rất dễ hiểu, học tới đâu bạn cũng có thể ứng dụng ngay được. Cụ thể các bạn sẽ được làm quen với các thẻ định cấu trúc tài liệu, các thẻ định dạng khối, các thẻ định dạng ký tự...Đây là một trong những nội dung quan trọng và sẽ được nói kỹ nhằm giúp cho người học nắm được những kiến thức tổng quan nhất. Cụ thể người học sẽ được làm quen với các thẻ in định dạng ký tự, căn lề văn bản trong web, các ký tự đặc biệt, chọn kiểu chữ cho văn bản, khái niệm văn bản siêu liên kết....

Ngoài ra khi đến với giáo trình HTML các bạn còn được làm quen với các thẻ chèn âm thanh, hình ảnh nữa nhé. Đây là một ứng dụng không thể nào thiếu được khi bạn muốn thiết kế web sinh động, hấp dẫn và có ấn tượng với người nhìn ngay từ lần đầu tiên khi xem giao diện web của bạn.

Khi tìm hiểu giáo trình này bạn cũng sẽ biết được nguyên lý hoạt động của thẻ HTML. Về cơ bản, khi một tập tin HTML được hình thành thì việc xử lý nó sẽ do trình duyệt của web đảm nhận bạn nhé. Và trình duyệt này sẽ đóng vai trò đọc và hiểu nội dung HTML từ những thẻ bên trong và sau đó sẽ chuyển sang dạng văn bản đã được đánh dấu để đọc và có thể nghe hoặc hiểu, yếu tố này là do các bot máy tính hiểu.

Những khái niệm này nghe thì có vẻ hơi trừu tượng và cảm thấy khô khan nhưng nó lại thực sự hữu ích và cần thiết đối với người học nhưng thực sự lại rất cần thiết và hữu ích vì nó đem đến cho bạn kiến thức tổng quan nhất. Trong đó HTML là một ngôn ngữ có khả năng đánh dấu siêu văn bản vì vậy nó sẽ có vai trò xây dựng cấu trúc siêu văn bản của một website hoặc là khi bạn khai thác những tập tin kỹ thuật số như video, hình ảnh…Nhìn chung HTML sẽ là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên một trang web, và tất nhiên nếu như không có HTML chắc chắn sẽ không thể nào có được một website.

Giáo trình HTML mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong không chỉ lĩnh vực công nghệ mà còn giúp cho những bạn nào có đam mê kiếm tiền từ công nghệ nữa. Thực tế cho thấy, thời đại công nghiệp hóa,hiện đại hóa con người ngày càng sử dụng tri thức để kiếm tiền nhiều hơn. Không cần phải lao động chân tay vất vả như trước, chỉ với kiến thức, am hiểu về máy tính, kỹ thuật công nghệ và có “máu” làm giàu cộng với sự kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công. HTML góp phần giúp bạn tạo nên một trang web với giao diện đẹp mắt, thu hút nhiều lượt xem, với nội dung hấp dẫn, mang nhiều giá trị chắc chắn trang web của bạn sẽ “hái ra tiền”.

Giáo trình HTML chỉ là một trong số những nội dung nhỏ mà bạn cần biết khi tham gia tìm hiểu về công nghệ, kỹ thuật. Tuy nhiên, cái hay của nó là chỉ cần có đam mê, ứng dụng vào cuộc sống bạn sẽ khám phá ra những điều tuyệt vời mà công nghệ mang lại, nó không hề khô khan như chúng ta vẫn thường nghĩ. Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng ta nên áp dụng những gì được học vào thực tế cuộc sống. Nếu làm lần một chưa được thì làm lần hai, lần hai chưa được thì lần ba...Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ và lĩnh hội được những kiến thức hay mà công nghệ mang lại. Thời buổi công nhiệp hóa, hội nhập hãy đón đầu để tự tạo ra cho mình những cơ hội bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm giáo trình excel 2010 chi tiết và đầy đủ nhất đã được Taingon.net cập nhập.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh tieng Nhat cho nguoi ban ron105 trang

  Ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cơ bản đối trong công việc cũng như duy trì các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngữ rất được chú trọng. Tham khảo tài liệu giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn dưới đây để nắm được các phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh. Việc giảng dạy theo các chủ đề quen thuộc, phát triển các kỹ năng cơ bản kết hợp với phương pháp học tập phù hợp giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.
  Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn

  929581

 • Giao trinh o to cau tao khung gam o to195 trang

  Tại các trường dạy nghề, giáo trình ô tô là một trong những tài liệu quan trọng giúp học viên và giáo viên thực hiện công tác giảng dạy học tập. Kiến thức trong giáo trình này được sắp xếp theo các chương, mục một các khoa học và logic. Qua đó, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn đang tìm một tài liệu hoàn chỉnh cho nghề sữa chữa ô tô thi đây chắc chắn là cẩm nang đầy đủ nhất để phục vụ cho chuyên ngành bạn theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành sửa chữa này có thể tìm hiểu trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tô

  11560

 • Giao trinh chi tiet may275 trang

  Một trong những tài liệu quan trọng được sử dụng trong các trường đào tạo nghề là giáo trình chi tiết máy. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trên luôn trên máy móc, cần trục, các dạng động cơ. Trên thực tế, trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng thường xuyên phải làm việc với các thiết bị này, do đó khi tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng hoạt động của nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Đối với sinh viên chuyên ngành này, việc làm đồ án chi tiết máy là nhiệm vụ bắt buộc. Bạn có thể tham khảo tài liệu cũng như cấu trúc của đồ án này trên Taingon.net nhé.
  Giáo trình chi tiết máy

  1,962833

 • Giao trinh an toan lao dong phan 2

  Hôm nay, Taingon.net tiếp tục cung cấp cho các bạn độc giả giáo trình an toàn lao động phần 2 để làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu hoặc học tập cho các sinh viên đang theo học ngành xây dựng. Trong phần 2 này thì giáo trình an toàn lao động tiếp tục phân tích về kỹ thuật an toàn điện, dòng điện, điện áp, các dạng tai nạn điện có thể xảy ra như điện giật, chấn thương do điện... đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng tránh, cấp cứu các tai nạn lao động liên quan đến điện. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.
  Giáo trình an toàn lao động phần 2

  11039

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình HTMLTải ngay

/ 0