Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1)

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn sinh viên cũng như những người có công việc liên quan đến kinh tế lượng. Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) giúp hỗ trợ kiến thức cơ bản về kinh tế lượng cũng như những dạng bài tập và các ví dụ ứng dụng trong thực tế dễ hiểu và đơn giản nhất. Ebook- Giáo trình Kinh tế lượng với đầy đủ những nội dung cũng như các thông tin được cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,716 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1)

27/03/2017

Nội dung của giáo trình kinh tế lượng bao gồm đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kinh tế lượng, những vấn đề về trung bình mẫu, phân tích dữ liệu cũng như những ví dụ có sẵn trong đời sống hàng ngày nói về kinh tế lượng. Giáo trình kinh tế lượng sẽ giúp bạn biết được những cách tính cơ bản nhất từ những hàm số trong kinh tế cũng như những xác xuất sảy ra hay các hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày có thể áp dụng kinh tế lượng ra sao sau khi tìm hiểu giáo trình kinh tế lượng bạn sẽ thấy rõ nhất.
giao trinh kinh te luong

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1)


Hầu hết tất cả những tài liệu được cập nhật mang tính chất tài liệu điện tử hay các cuốn sách điện tử này rất hữu ích và tiện lợi. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về giáo trình hay giáo án kinh tế lượng thì có thể tải trực tiếp về để ôn luyện cũng như học tập một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

Ngoài giáo trình kinh tế lượng còn rất nhiều những thông tin cũng như những tài liệu hữu ích khác được cập nhật và tổng hợp đầy đủ trên Taingon.net cùng với bộ môn kinh tế học còn có bài tập trắc nghiệm kinh tế vĩ mô, giáo trình kinh doanh theo mạng hay giáo trình luật kinh tế, bạn đọc có nhu cầu học tập tìm hiểu về nội dung nào cùng tham khảo và tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tham khao giao trinh tai mui hong20 trang

  Tài liệu giáo trình tai - mũi - họng dưới đây rất quan trọng và cần thiết cho sinh viên đang theo học ngành y. Với các nội dung cơ bản như: Viêm thanh quản, khó thở, dị vật đường thở, ăn, các chấn thương tai mũi họng, viêm mũi cấp tính, viêm mũi mãn tính... Chuyên khoa tai - mũi - họng là chuyên khoa lâm sàng giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống của người dân và sự phát triển của xã hội. Khi mức sống ngày càng được nâng lên, con người sẽ có điều kiện quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Khi đó vai trò của người bác sĩ và việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, trình độ chuyên môn càng cần được đề cao hơn.
  Tham khảo giáo trình tai - mũi - họng

  299172

 • Giao trinh phan mem Matlab541 trang

  Đối với các bạn sinh viên bước đầu làm quen với Matlab thì giáo trình phần mềm Matlab sẽ giúp các bạn tập làm quen, hiểu được mục đích của từng công cụ, từ đó sử dụng dễ dàng hơn. Nếu không có giáo trình tự học Matlab thì chắc chắn việc làm thành thạo phần mềm của công ty MathWorks này sẽ gặp nhiều khó khăn. Tài liệu giáo trình này được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương sẽ hướng dẫn một phần cụ thể để các bạn có thể tính toán, lập trình và làm việc hiệu quả.
  Giáo trình phần mềm Matlab

  4231

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • Kinh te luong

  Giáo trình kinh tế lượng là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên cũng như các thầy cô giáo có nhu cầu học tập cũng như tìm hiểu. Giáo trình kinh tế lượng giúp hỗ trợ kiến thức cũng như đưa ra những phương pháp cho sự thống kê toán học và phân tích một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo được kiến thức từ lý thuyết đến thực hành để người dùng có thể ôn tập cũng như củng cố một cách rõ ràng nhất. Giáo trình kinh tế lượng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Kinh tế lượng

  013,462

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1)Tải ngay

/ 0