Giáo trình kỹ thuật đồ họa

Giáo trình kỹ thuật đồ họa là một trong những tài liệu nghiên cứu và tham khảo rất hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và học tập về kỹ thuật đồ họa. Giáo trình kỹ thuật đồ họa được soạn thảo rất chi tiết và đầy đủ các kỹ thuật liên quan đến đồ họa, cùng với đó là các bài tập trọng tâm của môn học này, giúp cho người học có những hiểu biết, định hướng đầu tiên về ngành kỹ thuật đồ họa và cùng đi sâu nghiên cứu những kỹ thuật đang phát triển nhất hiện nay trong ngành độ họa được mọi người sử dụng khi làm việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 29,015 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình kỹ thuật đồ họa

17/05/2017

Nội dung của cuốn giáo trình kỹ thuật đồ họa bao gồm tất cả 7 chương, đưa ra những kiến thức từ tổng quan cho đến chi tiết về kỹ thuật đồ họa. Cuốn giáo trình này không chỉ cần thiết với những ai mới theo học ngành kỹ thuật đồ họa mà cả những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này thì việc tìm hiểu và tham khảo về nội dung của giáo trình kỹ thuật đồ họa còn giúp các bạn định hướng lại các kiến thức của mình thành một hệ thống bài bản nhất, giúp các bạn rất nhiều trong quá trình ứng dụng thực tiễn.
giao trinh ky thuat do hoa

Giáo trình kỹ thuật đồ họa


Giáo trình kỹ thuật đồ họa là tài liệu cần thiết cho các bạn đang theo học ngành công nghệ thông tin, đồ họa – thiết kế - flash, giúp các bạn có tài liệu để học tập, nghiên cứu và áp dụng các kiến thức này vào quá trình làm việc để gặt hái được những thành quả trong công việc. Chính vì thế việc chuẩn bị tài liệu giáo trình kỹ thuật đồ họa là nhu cầu của rất nhiều người khi muốn nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực kỹ thuật đồ họa. Các bạn có thể download giáo trình kỹ thuật đồ họa được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây rất đầy đủ và chính xác.

Về nội dung thì chương 1 của giáo trình kỹ thuật đồ họa là các tài liệu tổng quan về kỹ thuật đồ họa mà mọi người cần biết., Nội dung của chương này thích hơp cho những ai mới tìm hiểu về kỹ thuật đồ họa. Các bạn sẽ nắm được về lịch sử hình thành của ngành nghề này, tìm hiểu về các kỹ thuật đồ họa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hay các lĩnh vực của kỹ thuật đồ họa và cả các ứng dụng tiêu biểu của các kỹ thuật này mà các bạn có thể sử dụng thành thạo khi am hiểu về kỹ thuật đồ họa.

Bên cạnh đó, ở các nội dung sau, ngòai việc tìm hiểu kỹ hơn về các thuật toán của kỹ thuật đồ họa được sử dụng phổ biến hiện nay như thuật toán vẽ các đường cơ bản và thuật toán tô màu thì các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các nội dung quan trọng và trọng tâm của kỹ thuật đồ họa như phép biến hình, đồ họa 2 chiều, đồ họa 3 chiều, đường cong trong không gian được thể hiện như thế nào và cả hình học Fractal… Các nội dung này đều được trình bày rất cụ thể và dễ hiểu trong giáo trình kỹ thuật đồ họa, chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho mọi người.

Nội dung về giáo trình kỹ thuật đồ họa bên cạnh việc theo dõi trực tuyến bạn đọc còn có thể tải trực tiếp về máy tính của mình, ngoài ra nội dung kiến thức về tin học văn phòng trên hệ thống của Tải Ngon còn khá nhiều bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như kỹ thuật lập trình đồ họa.. hay kỹ thuật ghép ảnh dành cho những người chuyên làm nghề photoshop chỉnh sửa hình ảnh...Bên cạnh đố nội dung về đồ họa - thiết kế - flash cũng vô cùng cùng đa dạng với nhiều nội dung hay bạn đọc cùng theo dõi nhé

Xem thêm

download tài liệu vẽ hình họa, tài liệu giáo trình kỹ thuật điện chọn lọc, mẫu giáo trình kỹ thuật hội họa mới nhất

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh ky thuat nuoi ba ba7 trang

  Tham khảo quy trình kỹ thuật nuôi ba ba để áp dụng vào điều kiện thực tế ở mỗi vùng miền khác nhau. Ba ba là sinh vật ưa nước ngọt, có giá trị kinh tế cao, tuy nhiên hiện nay sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu ra nước ngoài, và tiêu thụ một lượng rất ít trong nước. Với mỗi mục đích khác nhau, đòi hỏi người nuôi phải áp dụng các kỹ thuật tương ứng, ví dụ kỹ thuật nôi ba ba lấy thịt khác với nuôi ba ba đẻ và ba ba thành phẩm. Đặc biệt môi trường bể nuôi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quy trình nuôi cấy.
  Quy trình kỹ thuật nuôi ba ba

  5531

 • Ky thuat thi cong II ly thuyet va thuc hanh13 trang

  Trong chuyên ngành xây dựng, chúng ta chắc chắn không còn xa lạ với bộ môn kỹ thuật thi công 2. Theo đó sau khi học lý thuyết, học sinh sẽ phải tiến hành làm đồ án để làm cơ sở cho giảng viên đánh giá năng lực họp tập. Theo đó, chúng ta sẽ phải sử dụng các thiết bị cần thiết dùng trong lắp ghép như dây thừng, xơ dừa... để nâng các vật nhẹ bằng phương pháp thủ công. Khi áp dụng vào thực tế, chúng ta phải xác định được các thông số kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tính chính xác và an toàn của các công trình.
  Kỹ thuật thi công II - lý thuyết và thực hành

  8640

 • Tim hieu ky thuat in lua208 trang

  Một trong những phương pháp in ấn phổ biến và có từ lâu đời chính là kỹ thuật in lụa. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật, in lụa đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều. Ưu điểm của kỹ thuật này là giá thành rẻ, đơn giản, màu sắc hài hòa tạo nên nét sinh động và tự nhiên cho tác phẩm. Mặt khác, in lụa có thể tiến hành in với số lượng lớn trên tất cả các chất liệu khác nhau. Các bước tiến hành quy trình in lụa thủ công gồm những gì? Các dụng cụ cần thiết để tiến hành cần phải chuẩn bị như thế nào? Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Tìm hiểu kỹ thuật in lụa

  32399

 • Giao trinh cap nuoc xay dung do thi219 trang

  Nội dung cuốn sách đề cập nhiều kiến thức và kỹ năng cơ bản cần phải có đối với công nhân ngành nước. Chính vì vậy cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng một phần lòng mong đợi của các giảng viên giảng dạy và công nhân ngành nước. Đồng thời giáo trình phục vụ nghiên cứu học tập của giáo viên và học viên
  Giáo trình cấp nước xây dựng đô thị

  216

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình kỹ thuật đồ họaTải ngay

/ 0