Giáo trình lập trình Web

Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 43,600 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình lập trình Web

26/09/2017

Giáo trình lập trình Web sẽ giúp các sinh viên nắm được các thành phần cơ bản của web, cấu trúc điều khiển trong các ngôn ngữ lập trình và dần dần làm thành thạo các bài tập có liên quan, ứng dụng lập trình Web vào các công việc và hoạt động thực tế. Giáo trình lập trình Web bao gồm hai phần là ngôn ngữ lập trình Javascript và tổng quan về ngôn ngữ lập trình web. Với phần thứ nhất, người học sẽ trải qua 6 bài học lần lượt là các thành phần cơ bản của Javascript, cấu trúc điều khiển trong Javascript, các thao tác về cửa sổ, thuộc tính đối tượng và sự kiện, mảng và vòng lặp, xâu ký tự và một số đối tượng khác.

Với phần thứ hai trong giáo trình lập trình Web cũng sẽ gồm có 6 bài học giới thiệu về ASP, lập trình với ASP, cấu trúc điều khiển lặp, xây dựng ứng dụng ASP, kết nối DataBase, hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS Access 2003. Xen kẽ với các thông tin kiến thức, giáo trình lập trình Web cũng bao gồm nhiều hình ảnh trực quan để người học dễ dàng hình dung hơn và có các ví dụ cũng như bài tập để học sinh luyện làm thành thạo, hiểu rõ hơn về phần lý thuyết đã đề cập đến.

Ngoài giáo trình lập trình web các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu hữu ích khác như giáo trình Excel hay các giáo trình của những bộ môn học. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo chi tiết trên Taingon.net và tải về để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và hợp lý nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh lap du an4 trang

  Tìm hiểu quy trình lập dự án dưới đây để có kinh nghiệm cũng như nắm rõ nguyên tắc và nội dung chính của một mẫu để án. Đối với một kế hoạch kinh doanh nào đó như lập dự án quán cafe, dự án đầu tư bạn cần phải thu thập các văn bản pháp lý liên quan, lên kế hoạch nhiệm vụ chi tiết cho từng cá nhân, xác định ranh giới nghiên cứu trong lĩnh vực cụ thể, thu thập ý kiến của những người xung quanh.... Sau đó, bạn cần hoạch định số vốn đầu tư cũng như khả năng thu hồi ra sao khi đưa dự án vào thực thế.
  Quy trình lập dự án

  779334

 • Giao trinh Excel 2010240 trang

  Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.
  Giáo trình Excel 2010

  1,202811

 • Giao trinh lap trinh can ban danh cho he TCCN

  Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN là một trong những tài liệu tham khảo được rất nhiều các sinh viên học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình và dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực lập trình. Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN đưa ra cho bạn đọc các kỹ năng về lập trình cũng như các kiến thức về ngôn ngữ lập trình có tính ứng dụng cao trong ngành công nghệ thông tin hiện nay.
  Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN

  025,012

 • Bai giang ve truy van du lieu trong Microsoft Access113 trang

  Tham khảo bải giảng truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access dưới đây để nắm được các tiêu chuẩn truy vấn cũng như điều kiện sử dụng trong việc truy vấn để lấy dữ liệu. là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Theo đó, các truy vấn này có thể được lưu và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Một trong những tiêu chuẩn truy vấn chính là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được các nội dung cần thiết nhất nhé.
  Bài giảng về truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access

  7746

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình lập trình WebTải ngay

/ 0