Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tô

Tại các trường dạy nghề, giáo trình ô tô là một trong những tài liệu quan trọng giúp học viên và giáo viên thực hiện công tác giảng dạy học tập. Kiến thức trong giáo trình này được sắp xếp theo các chương, mục một các khoa học và logic. Qua đó, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn đang tìm một tài liệu hoàn chỉnh cho nghề sữa chữa ô tô thi đây chắc chắn là cẩm nang đầy đủ nhất để phục vụ cho chuyên ngành bạn theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành sửa chữa này có thể tìm hiểu trên Taingon.net nhé.

thuhuong

Số trang: 195 Lượt xem: 115 Lượt tải: 60 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay khai dang ky xe may o to

  Mẫu giấy khai đăng ký xe máy, ô tôlà văn bản hành chính do Bộ Công An ban hành, được sử dụng trong trường hợp chủ xe muốn làm thủ tục đăng ký xe hoặc mua bán xe. Do đó, Taingon.net xin chia sẻ mẫu giấy khai đăng ký xe máy, ô tô form chuẩn xác để bạn tham khảo và điều đầy đủ thông tin cần thiết, hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng.
  Mẫu giấy khai đăng ký xe máy, ô tô

  030,611

 • Mau hop dong sua chua o to tau thuy may

  Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy được dùng khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô, tàu thủy hoặc máy móc. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải dùng tới hợp đồng để minh bạch về công việc tài chính. Không chỉ là hợp đồng mua bán mà ngay cả việc sửa chữa cũng cần phải dùng đến hợp đồng. Mẫu hợp đồng này phải bao gồm đầy đủ cả thông tin của cả hai bên đồng thời phải có chữ ký của đại diện hai bên.
  Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy

  00

 • Mau bien ban ban giao xe o to moi nhat

  Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô được dùng tới trong trường hợp bên B có nhu cầu thuê xe của bên A để sử dụng vào mục đích công việc, cá nhân chẳng hạn như cưới hỏi, ma chay, đám cỗ...hoặc đơn giản là thuê xe để cùng đi du lịch, trăng mật cùng gia đình...Trước khi mượn thì cả hai cần phải có bản cam kết, hợp đồng và sau khi trả xe cho bên thuê thì người mượn cũng cần phải làm bản bàn giao xe ô tô để không bị ràng buộc với nhau về mặt pháp lý.
  Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô mới nhất

  00

 • Mau so theo doi o to ra vao cong ty

  Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty là biểu mẫu được sử dụng trong các công ty để theo dõi tình hình ô tô ra vào, qua đó nắm được tình hình các phương tiện ô tô ra vào công ty và kiểm soát được hoạt động của bãi đỗ xe. Các bạn có thể lưu lại mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty dưới đây để sử dụng ngay.
  Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty

  01,571

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tôTải ngay

/ 195
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5