Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tô

Tại các trường dạy nghề, giáo trình ô tô là một trong những tài liệu quan trọng giúp học viên và giáo viên thực hiện công tác giảng dạy học tập. Kiến thức trong giáo trình này được sắp xếp theo các chương, mục một các khoa học và logic. Qua đó, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn đang tìm một tài liệu hoàn chỉnh cho nghề sữa chữa ô tô thi đây chắc chắn là cẩm nang đầy đủ nhất để phục vụ cho chuyên ngành bạn theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành sửa chữa này có thể tìm hiểu trên Taingon.net nhé.

thuhuong

Số trang: 195 Lượt xem: 115 Lượt tải: 60 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban ban giao xe o to moi nhat0 trang

  Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô được dùng tới trong trường hợp bên B có nhu cầu thuê xe của bên A để sử dụng vào mục đích công việc, cá nhân chẳng hạn như cưới hỏi, ma chay, đám cỗ...hoặc đơn giản là thuê xe để cùng đi du lịch, trăng mật cùng gia đình...Trước khi mượn thì cả hai cần phải có bản cam kết, hợp đồng và sau khi trả xe cho bên thuê thì người mượn cũng cần phải làm bản bàn giao xe ô tô để không bị ràng buộc với nhau về mặt pháp lý.
  Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô mới nhất

  00

 • Mau so theo doi o to ra vao cong ty0 trang

  Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty là biểu mẫu được sử dụng trong các công ty để theo dõi tình hình ô tô ra vào, qua đó nắm được tình hình các phương tiện ô tô ra vào công ty và kiểm soát được hoạt động của bãi đỗ xe. Các bạn có thể lưu lại mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty dưới đây để sử dụng ngay.
  Mẫu sổ theo dõi ô tô ra vào công ty

  01,571

 • Bao cao thuc tap tot nghiep o to tai cong ty TNHH TM DV Nam Binh42 trang

  Tài liệu báo cáo thực tập tốt nghiệp ô tô tại công ty TNHH TM & DV Nam Bình được nghiên sinh viên tiến hành một cách chi tiết, có sự đầu tư về mặt kiến thức và thời gian. Nếu bạn đang tìm một mẫu báo cáo thực tập hoàn chỉnh để phục vụ cho chuyên ngành của mình thì đây là tài liệu phù hợp nhất. Như chúng ta đã biết, chuyên ngành sửa chữa ô tô hiện nay được rất nhiều người theo học và mang tính ứng dụng cao. Xã hội ngày càng phát triển, những ngành dịch vụ càng có nhu cầu lớn trong đó ngành sữa chữa ô tô là một điển hình. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.
  Báo cáo thực tập tốt nghiệp ô tô tại công ty TNHH TM & DV Nam Bình

  1,516429

 • Thu tuc xin cap giay phep cho xe o to vao duong cam0 trang

  Thủ tục xin cấp giấy phép cho xe ô tô vào đường cấm dưới đây là tài liệu hướng dẫn các bạn xin giấy phép cho xe ô tô đi vào đường cấm đầy đủ và chính xác nhất, theo đúng quy định mới nhất hiện nay. Việc chủ động nắm vững các thông tin về thủ tục xin cấp giấy phép cho xe ô tô vào đường cấm sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ xin giấy phép nhanh chóng.
  Thủ tục xin cấp giấy phép cho xe ô tô vào đường cấm

  04,553

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tôTải ngay

/ 195
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5