Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao là tài liệu học tập về quản trị mạng Windown nâng cao rất hay dành cho các bạn đang học về ngành công nghệ thông tin, quản trị mạng. Các kiến thức trong ebook giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao sẽ giúp các bạn học tốt môn học này và có kiến thức áp dụng vào thực hành làm việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 103,775 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao

27/09/2017

Toàn bộ các kiến thức trong giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao đều được tổng hợp và trình bày rất khoa học. Mỗi phần kiến thức đều có các hình ảnh minh họa đi kèm, giúp các bạn có thể hiểu phần kiến thức đó nhanh hơn, dễ dàng hơn và giúp các bạn đỡ nhàm chán hơn so với các tài liệu đơn thuần.

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao cung cấp đến bạn đọc rất nhiều kiến thức trọng tâm về quản trị mạng như khái niệm về DHCP, dịch vụ Remote Acces, Nat, Proxy, Mail Server, các kiến thức về cài đặt và cấu hình DHCP… Đây đều là những kiến thức trọng tâm, có giá trị ứng dụng rất cao vào thực tế khi thực hành.

Các bạn sinh viên đang theo học ngành quản trị mạng có thể download giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao về máy để tìm hiểu, nghiên cứu các kiến thức quản trị mạng Windows nâng cao trong suốt các năm học và áp dụng vào thực tiễn vào làm việc sau khi học tập xong. Hy vọng tài liệu giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao sẽ cung cấp đến bạn đọc các kiến thức hữu ích. Các bạn cũng có thể thực hành trả lời các bài tập câu hỏi và bài tập thực hành trong giáo trình để nâng cao kiến thức môn học.

Nội dung về giáo trình quản trị mạng hy vọng đã cung cấp đầy đủ cho các bạn đọc tài liệu nâng cao về công nghệ thông tin chúng tôi còn có khá nhiều liệu hay khác như top 10 bài lab quản trị mạng danh cho các doanh nghiệp dễ dàng áp dụng và thực hiện để mang tới hiệu quả thực tiễn áp dụng trong công việc cao.

Ngoài nội dung về giáo trình quản trị mạng Windows các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những thông tin khác về giáo trình thiết kế web hay những nội dung tài liệu hữu ích khác được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net. Với những tài liệu này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả học tập và làm việc tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo mon quan tri hoc chuong 2 Su phat trien cua tu tuong quan tri37 trang

  Môn quản trị học là một trong những bộ môn quan trọng tại trường đại học và bản thân nó có ý nghĩa lớn trong nền kinh tế hiện nay. Với mục tiêu giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản cũng như có kế hoạch về những chương trình cụ thể cho bản thân. Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch cũng chỉ là nhiệm vụ bắt buộc của bất cứ nhà lãnh khi muốn phát triển một lĩnh vực kinh tế nhất định. Chúng ta phải có sự nghiên cứu chính xác, đầu tư thời gian để tìm hiểu về các yếu tố liên quan như nguồn nhân lực, tư tưởng phát triển... để mang lại kết quả khả thi nhất. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn chương II: Sự phát triển của tư tưởng quản trị. Mời độc giả cùng tham khảo và rút ra những kết luận cũng như áp dụng chính xác cho mục đích cụ thể.
  Bộ môn quản trị học, chương 2: Sự phát triển của tư tưởng quản trị.

  26363

 • Giao trinh ke toan quan tri

  Giáo trình kế toán quản trị tổng hợp toán bộ các kiến thức từ cơ bản đến chi tiết về ngành kế toán quản trị dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về lĩnh vực này. Ebook giáo trình kế toán quản trị được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay mẫu tài liệu kinh tế quản lý này.
  Giáo trình kế toán quản trị

  014,585

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

 • Giao trinh quan tri san xuat

  Giáo trình quản trị sản xuất là một trong những tài liệu quan trọng, hỗ trợ cho những ai đang theo học hoặc tìm kiếm các thông tin về quản trị sản xuất, là một ngành kinh tế chủ đạo hiện nay. Các tài liệu được đưa ra trong giáo trình quản trị sản xuất có giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho mọi người trong quá trình học tập. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo này.
  Giáo trình quản trị sản xuất

  023,059

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng caoTải ngay

/ 0