Giáo trình Thiết kế web

Giáo trình Thiết kế web đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết trong bài viết này với hai phần là giới thiệu ngôn ngữ HTML, thiết kế web sử dụng MS Frontpage giúp các bạn sinh viên nắm được những nội dung kiến thức cơ bản và trọng tâm. Giáo trình Thiết kế web sẽ giúp người học hình dung được các bước phải làm để thiết kế web.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 89,203 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình Thiết kế web

26/09/2017

Giáo trình Thiết kế web là bộ tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh tham khảo và học tập nhằm củng cố kiến thức và bổ sung các nội dung mình còn chưa nắm rõ hoặc ghi nhớ được. Giáo trình Thiết kế web có cấu trúc gồm hai phần là giới thiệu ngôn ngữ HTML, thiết kế web sử dụng MS Frontpage. Mỗi phần sẽ gồm có nhiều nội dung phụ với các kiến thức vô cùng bổ ích. Phần đầu tiên là giới thiệu ngôn ngữ HTML bao gồm 7 phần là các liệu, thẻ định dạng khối, thẻ định dạng danh sách, thẻ định dạng ký tự, thẻ chèn âm thanh, hình ảnh, thẻ định dạng bảng biểu và Form.

Phần thứ hai trong giáo trình Thiết kế web đề cập đến thiết kế web sử dụng MS Frontpage bao gồm các thao tác cơ bản, thực hành, đăng kí website miễn phí trên internet, thiết kế một số website mẫu. Với các liệu, giáo trình Thiết kế web sẽ làm rõ HTML thẻ định cấu trúc tài, HEAD, TITLE, BODY, các thẻ định dạng khối (thẻ P, thẻ xuống dòng BR, thẻ PRE), các thẻ định dạng danh sách, thẻ định dạng ký tự (thẻ định dạng in ký tự, căn lề trong văn bản, các ký tự đặc biệt, sử dụng màu sắc trong thiết kế trang web).

Với những nội dung có liên quan đến giáo trình thiết kế web các bạn cũng có thể tham khảo thêm giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao hay rất nhiều những tài liệu giáo trình khác. Trong các giáo trình này hỗ trợ cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng đem lại kết quả học tập và làm việc hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và ứng dụng giáo trình chi tiết hơn trên Taingon.net.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh lap trinh Web

  Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.
  Giáo trình lập trình Web

  043,600

 • Tai lieu dai cuong thiet ke Web

  Đại cương thiết kế Web là một trong số những tài liệu có liên quan đến ngành công nghệ thông tin và mạng máy tính đang được rất nhiều người tìm kiếm. Đại cương thiết kế Web bao gồm tất cả những nội dung cũng như những thông tin cơ bản về quá trình thiết kế web cũng như những ứng dụng phổ biến hay các dịch vụ được đề cập đến trong tài liệu đại cương thiết kế Web để phục vụ nhu cầu học tập cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn sinh viên hay đối với những người đi làm. Đại cương thiết kế Web được Taingon.net sưu tầm và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tài liệu Đại cương thiết kế Web

  040,947

 • 7 buoc thiet ke Web va seo tu khoa len top Google5 trang

  Dưới đây là 7 bước thiết kế Web và seo từ khóa lên top Google giúp người dùng dễ dàng định hướng được công việc cũng như áp dụng vào thực tế. Nguyên tắc cơ bản khi tiến hành thiết kế một trang web, bạn phải xác định từ khóa và tối ưu nó cho web của mình. Theo đó, bí quyết seo từ khóa chính là phải sử dụng những từ gần gũi, có liên quan trực tiếp đến nội dung mà bạn tiến hành quảng báo, kinh doanh. Việc sử dụng từ khóa trong thẻ mô tả chính là cách khôn ngoan giúp bạn dễ dàng tiếp cận các đối tượng người dùng.
  7 bước thiết kế Web và seo từ khóa lên top Google

  7447

 • Mau hop dong thiet ke xay dung cong trinh23 trang

  Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình là một trong số những bản hợp đồng dành cho giới xây xựng, với các hợp đồng thiết kế xây dựng công trình để các cá nhân, tổ chức hay các cơ quan có nhu cầu sử dụng để ký kết các hợp đồng xây dựng, các công trình giữa các bên. Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình được xây dựng dựa trên quy định của Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ.
  Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình

  723239

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Thiết kế webTải ngay

/ 0