Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn

Ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cơ bản đối trong công việc cũng như duy trì các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những ngữ rất được chú trọng. Tham khảo tài liệu giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộn dưới đây để nắm được các phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh. Việc giảng dạy theo các chủ đề quen thuộc, phát triển các kỹ năng cơ bản kết hợp với phương pháp học tập phù hợp giúp người học dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.

nguyenthithanh

Số trang: 105 Lượt xem: 929 Lượt tải: 581 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tự học tiếng nhật, mẹo học ngoại ngữ, kinh nghiệm học ngoại ngữ, tiếng nhật cơ bản, giáo trình tiếng nhật, ngữ pháp tiếng nhật

Tài liệu thường xem cùng

 • Bang chu cai tieng Nhat cho nguoi moi

  Bảng chữ cái tiếng Nhật chuẩn nhất được Taingon.net gửi tới các bạn giúp những người đang có nhu cầu phổ cập, học tiếng Nhật cơ bản có tài liệu để tham khảo, bổ sung và nâng cao kiến thức của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khá khó học và có phần phức tạp, nếu như không nắm vững được nền tảng ban đầu thì rất khó để bạn có thể học tốt và nâng cao ở những phần tiếp theo.
  Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới

  017,212

 • Giao trinh Photoshop cho nguoi moi bat dau

  Giáo trình Photoshop cho người mới bắt đầu là tài liệu vô cùng hữu ích đối với những người đang có nhu cầu học tập hoặc làm việc với phần mềm chỉnh sửa ảnh thông minh này. Việc nắm vững các chức năng của từng công cụ trong Adobe Photoshop sẽ giúp các bạn biến trí tưởng tượng và những sáng tạo trong suy nghĩ của mình trở thành hiện thực. Nếu muốn làm cho hình ảnh của bạn hoàn hảo đến từng đường nét thì chắc chắn phải thành thạo Photoshop và đó là lý do bạn nên tham khảo tài liệu này.
  Giáo trình Photoshop cho người mới bắt đầu

  010,565

 • Bang chia dong tu tieng Nhat trinh do so cap6 trang

  Để học tốt tiếng Nhật, bạn cần phải nắm chắc bảng chia động từ tiếng Nhật dưới đây để áp dụng vào việc học tập một cách dễ dàng. Trong tiếng Nhật tùy thuộc vào từng thể phủ định, khẳng định hay nghi vấn mà cách thức chia động từ cũng tuân theo những nguyên tắc khác nhau. Cũng như ngữ pháp tiếng Anh ngoài các động từ bất quy tắc, việc chia động từ sai sẽ làm câu trở nên vô nghĩa hoặc chuyển sang một nghĩa hoàn toàn mới. Trong tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chia động từ theo từng nhóm cụ thể với các dạng câu khác nhau.
  Bảng chia động từ tiếng Nhật trình độ sơ cấp

  563222

 • Giao trinh cau truc may tinh tieng Viet177 trang

  Tham khảo giáo trình cấu trúc máy tính bằng tiếng Việt dưới đây để nắm rõ hơn về quy trình cũng như các thủ thuật công nghệ thông tin. Giáo trình gồm 6 chương, được trình bày nội dung về cấu trúc chung của máy tính, các mức độ của chương trình, phương pháp xử lý 8086, bộ nhớ ngoài, thiết bị ngoại vi, ghép nối.
  Giáo trình cấu trúc máy tính tiếng Việt

  240134

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình tiếng Nhật cho người bận rộnTải ngay

/ 105
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5