Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook được biên soạn bởi tác giả Bùi Tuấn Khang nhằm trang bị cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Toán học, kỹ thuật nắm được những nội dung kiến thức cốt yếu về toán học, từ đó áp dụng vào việc học tập, nghiên cứu hoặc làm việc sau này đạt hiệu quả cao. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo giáo trình Toán chuyên đề để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,311 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook

17/02/2017

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook có cấu trúc gồm 8 chương được chia gia thành hai chuyên đề nhỏ đó là chuyên đề hàm biến phức với 5 chương và 3 chương phương trình vật lý Toán. Mỗi phần đều có những ví dụ cụ thể kèm theo các kiến thức lý thuyết để các em học sinh dễ hình dung và hiểu kỹ lưỡng các công thức và khái niệm.

Đối với Hàm biến phức thì các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về khái niệm về số phức, hàm trị phức, dãy trị phức, tập con của tập số phức, đạo hàm phức, hàm giải tích số cấp, phép biến hình, tích phân phức, định lý tích phân Cauchy, hệ quả của định lý tích phân, chuỗi hàm phức, khai triển Taylor, lý thuyết thặng dư, phương pháp tìm ảnh - gốc, ứng dụng biến đổi Fourier và Laplace. Còn trong chuyên đề phương trình vật lý Toán thì tác giả sẽ trình bày về lý thuyết trường (trường vô hướng, vectơ, hoàn lưu, thông lượng, toán tử vi phân cấp 1, phương trình vật lý - toán với các bài toán Cauchy, toán hỗn hợp phương trình truyền sóng, truyền nhiệt, bài toán Neumann của phương trình Laplace.

Tài liệu thường xem cùng

 • Chuyen de ke toan thanh toan125 trang

  Cùng tham khảo chuyên đề kế toán thanh toán, bởi trong thời buổi hiện đại mỗi doanh nghiệp cần phải không ngừng cải tiến bộ máy của mình, trong đó vai trò của kế toán là không hề nhỏ. Công ty cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch hoạt động tốt và đồng thời có hiệu quả cap, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của bộ kế toán. Chuyên đề kế toán thanh toán mới nhất được chúng tôi cập nhật sẽ giúp các bạn có thể giải đáp rõ hơn thắc mắc về vấn đề đó. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác như: chuyên đề kế toán tiêu thụ, bài chuyên đề thực tập, đề cương tóm tắt chuyên đề thực tập,
  Chuyên đề kế toán thanh toán

  208

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

 • Chuyen de Ke toan tieu thu11 trang

  Cùng tham khảo chuyên đề: Kế toán tiêu thụ nếu như bạn đang là một sinh viên hoặc nhân viên theo ngành kế toán. Có nhiều dạng kế toán như: kế toán công nợ, kế toán thuế hay kế toán bán hàng....Tham khảo huyên đề: Kế toán tiêu thụ mới nhất mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nắm rõ được nhất vài trò cũng như phương pháp thực hiện của một người kế toán trong công việc này là như thế nào. Tham khảo thêm những tài liệu hay khác như bài chuyên đề thực tập, chuyên đề thực tập tốt nghiệp mới nhất, chuyên đề thực tập tốt nghiệp kinh doanh....
  Chuyên đề: Kế toán tiêu thụ

  15060

 • Giao trinh sua xe may Phan 18 trang

  Giáo trình sua xe máy - Phần 1 là nội dung thuộc chương 1 trong tài liệu môn chuyên ngành sửa xe máy được sử dụng trong các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Phần lý thuyết bao gồm nội dung giới thiệu về xe gắn máy, lịch sử phát triển của xe từ trước đến nay. Trong cuộc sống hiện đại, một chiếc xe máy trở thành phương tiện hữu dụng giúp bạn di chuyển dễ dàng. Khi muốn mua một chiếc xe, bạn đừng quên sử dụng hợp đồng mua bán xe để làm văn bản pháp lý đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm giữa bên mua và bên bán. Mặt khác, khi bạn muốn cho hoặc tặng ai đó một chiếc xe có giá trị lớn hay nhỏ, bạn cũng nên chú ý đến loại giấy cho tặng xe để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 1

  887413

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Toán chuyên đề - EbookTải ngay

/ 0