Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook được biên soạn bởi tác giả Bùi Tuấn Khang nhằm trang bị cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Toán học, kỹ thuật nắm được những nội dung kiến thức cốt yếu về toán học, từ đó áp dụng vào việc học tập, nghiên cứu hoặc làm việc sau này đạt hiệu quả cao. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo giáo trình Toán chuyên đề để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,311 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook

17/02/2017

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook có cấu trúc gồm 8 chương được chia gia thành hai chuyên đề nhỏ đó là chuyên đề hàm biến phức với 5 chương và 3 chương phương trình vật lý Toán. Mỗi phần đều có những ví dụ cụ thể kèm theo các kiến thức lý thuyết để các em học sinh dễ hình dung và hiểu kỹ lưỡng các công thức và khái niệm.

Đối với Hàm biến phức thì các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về khái niệm về số phức, hàm trị phức, dãy trị phức, tập con của tập số phức, đạo hàm phức, hàm giải tích số cấp, phép biến hình, tích phân phức, định lý tích phân Cauchy, hệ quả của định lý tích phân, chuỗi hàm phức, khai triển Taylor, lý thuyết thặng dư, phương pháp tìm ảnh - gốc, ứng dụng biến đổi Fourier và Laplace. Còn trong chuyên đề phương trình vật lý Toán thì tác giả sẽ trình bày về lý thuyết trường (trường vô hướng, vectơ, hoàn lưu, thông lượng, toán tử vi phân cấp 1, phương trình vật lý - toán với các bài toán Cauchy, toán hỗn hợp phương trình truyền sóng, truyền nhiệt, bài toán Neumann của phương trình Laplace.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao trinh sua xe may Phan 18 trang

  Giáo trình sua xe máy - Phần 1 là nội dung thuộc chương 1 trong tài liệu môn chuyên ngành sửa xe máy được sử dụng trong các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Phần lý thuyết bao gồm nội dung giới thiệu về xe gắn máy, lịch sử phát triển của xe từ trước đến nay. Trong cuộc sống hiện đại, một chiếc xe máy trở thành phương tiện hữu dụng giúp bạn di chuyển dễ dàng. Khi muốn mua một chiếc xe, bạn đừng quên sử dụng hợp đồng mua bán xe để làm văn bản pháp lý đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm giữa bên mua và bên bán. Mặt khác, khi bạn muốn cho hoặc tặng ai đó một chiếc xe có giá trị lớn hay nhỏ, bạn cũng nên chú ý đến loại giấy cho tặng xe để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng.
  Giáo trình sửa xe máy - Phần 1

  887413

 • Chuyen de ke toan quan tri nang cao167 trang

  Cùng thao khảo chuyên đề kế toán quản trị nâng cao để giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về kế toán cũng như tầm quan trọng của một kế toàn. Bên cạnh những công việc thông thường như thu thập, xử lý thông tin và số liệu kế toán theo đối tượng, nội dung công việc kế toán thì kế toán còn là người thường xuyên được làm việc, trao đổi với cấp trên về tình hình tài chính. Chuyên đề kế toán quản trị nâng cao mới nhất sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát nhất về vấn đề này. Tham khảo những tài liệu hay khác như chuyên đề kế toán tiêu thụ, chuyên đề kế toán thanh toán...
  Chuyên đề kế toán quản trị nâng cao

  15995

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

  23,4564,321

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Toán chuyên đề - EbookTải ngay

/ 0