Giáo trình Vật liệu xây dựng (VLXD)

Tham khảo giáo trình vật liệu xây dựng dưới đây để nắm rõ hơn về cái khái niệm, nội dung chuyên ngành xây dựng. Nói đến vật liệu xây dựng, chúng ta thường nghĩ đến các loại phổ biến như: Đá, các loại máy móc, thiết bị xây dựng, bê tông, xi măng... Theo đó, việc nắm được tính chất vật lý, cấu tạo của từng loại vật liệu sẽ giúp chúng ta dễ dàng có phương pháp xử lý, từ đó rút ngắn thời gian thi công, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn trong kỹ thuật xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu đầy đủ, chính xác, đúng chuyên ngành, có thể tải trọn bộ giáo trình dưới đây để sử dụng nhé.

hoaxuongrong

Số trang: 201 Lượt xem: 275 Lượt tải: 371 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo trình vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng, xây dựng, kiến trúc xây dựng, kiến trúc công trình

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan lap du toan xay dung co ban

  Bạn đang cảm thấy lúng túng trong việc lập dự toán xây dựng cơ bản, kiểm soát đầu việc và đơn vị tính của công việc như: Tính theo trình tự thi công tại công trường, tiết hành rà soát đầu việc theo mục lục sách định mức. Trong lĩnh vực xây dựng, cách học tập dự toán nhanh nhất chính là việc lựa chọn một mẫu dự toán mẫu tốt nhất nào đó, sau đó tiến hành lập và tính theo thứ tự các công việc của nó, thậm chí là việc coppy ngay các mã hiệu công việc.
  Hướng dẫn lập dự toán xây dựng cơ bản

  5415

 • Giao an bai giang cong nghe xay dung duong dai107 trang

  Tham khảo giáo án bài giảng công nghệ xây dựng đương đại dưới đây để hiểu hơn về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng. Theo đó, giảng viên sẽ truyền tải các nội dung về công nghệ xử lý nền móng tại khu vực tiến hành xây dựng. Bạn phải tính toán bằng các phương pháp khác nhau sao cho thật chính xác để đảm bảo không bị sai lệch trong các số liệu ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Bên cạnh đó, độc giả có thể tham khảo nhiều tài liệu liên quan đến lĩnh vực xây dựng để đảm trau đồi kỹ năng và chuyên môn của mình trên Taingon.net.
  Giáo án bài giảng công nghệ xây dựng đương đại

  1,004468

 • Mau hop dong thiet ke xay dung cong trinh23 trang

  Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình là một trong số những bản hợp đồng dành cho giới xây xựng, với các hợp đồng thiết kế xây dựng công trình để các cá nhân, tổ chức hay các cơ quan có nhu cầu sử dụng để ký kết các hợp đồng xây dựng, các công trình giữa các bên. Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình được xây dựng dựa trên quy định của Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ.
  Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình

  723239

 • Bai giang ve truy van du lieu trong Microsoft Access113 trang

  Tham khảo bải giảng truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access dưới đây để nắm được các tiêu chuẩn truy vấn cũng như điều kiện sử dụng trong việc truy vấn để lấy dữ liệu. là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Theo đó, các truy vấn này có thể được lưu và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Một trong những tiêu chuẩn truy vấn chính là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được các nội dung cần thiết nhất nhé.
  Bài giảng về truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access

  7746

Bình luận bằng Facebook

Giáo trình Vật liệu xây dựng (VLXD)Tải ngay

/ 201
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5