Giấy biên nhận tiền

Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé,

minhzo

Số trang: 1 Lượt xem: 78,641 Lượt tải: 3,456 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy biên nhận tiền

21/09/2016

Giấy biên nhận tiền là biểu mẫu phổ biến được sử dụng trong các giao dịch dân sự trong những hoạt động mua bán, chuyển nhượng những tài sản,. Bên cạnh mẫu giấy biên nhận tiền chúng ta còn có các mẫu giấy tương tự như mẫu giấy hàng hóa, mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc, mẫu giấy biên nhận vay tiền….

Sử dụng mãu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình giao dịch hay chuyển nhượng tài sản đảm bảo được theo đúng quy của pháp luật hơn, quá trình trao đổi tài sản luôn là vấn đề nhạy cảm, do vậy để tránh được những việc ngoài ý muốn xảy ra sau này việc sử dụng mẫu giấy biên nhận đóng vai trò thiết yếu.
giay-bien-nhan-tien-doc

Những nội dung bên trong của mẫu giấy biên nhận mà chúng ta cần phải hoàn thiện đó là những thông tin cá nhân của cả hai bên, còn đối với trường hợp và những trường hợp cơ quan thì sẽ có một người đại diện đứng lên. Cùng với đó không thể thiếu những thông tin như là số tiền được giao, thời gian giao, địa điểm….. Mẫu giấy biên nhận tiền xây dựng cần phải đảm bảo được tính pháp lý tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước. Quy định rõ ràng về điều khoản cũng như về trách nhiêm của các bên, xử lý trường hợp vi phạm của bên vi phạm.

Biểu mẫu giấy biên nhận tiền sẽ được xây dựng trên hai bản mỗi bên tham gia sẽ giữ một bản giống nhau, việc soạn thảo mẫu giấy biên nhận tiền càng chặt chẽ thì hiệu quả giao dịch càng đảm bảo hơn, hai bên cùng yên tâm và tiến hành giao dịch một cách thuận lợi.

Cấu trúc và nội dung chính của mẫu biên nhận tiền mà chúng ta cần phải đảm bảo trong giá trình giao dịch như là :

+ Phần mở đầu : Trình bày quốc hiệu, tiêu ngữ

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – tự do – hạnh phúc ”

+ Phần nội dung : Tên biểu mẫu : GIẤY BIÊN NHẬN TIỀN

Trình bày rõ ràng những thông tin liên quan của hai bên tham gia biên nhận tiền, như họ tên, địa chỉ, chứng minh thư nhân dân…. Trình bày rõ số tiền và cam kết giao nhận về thời gian và địa điểm, và những quy định chung về cam kết.

Để giúp bạn đọc dễ hiểu cũng như có cái nhìn tổng quát hơn sau đây chúng tôi sẽ cung cấp mẫu biên nhận tiền mới nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo :
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

GIẤY BIÊN NHẬN TIỀN

Hôm nay, ngày…...tháng…...năm......... tại…….......................……., chúng tôi gồm:...............

BÊN GIAO TIỀN (gọi tắt là: BÊN A): Ông/bà:………………………………………………................

Số CMND: …….............……..........Ngày cấp:…………………………….Nơi cấp:.........................

Địa chỉ:………………...….........................................................................................................

…………………………………………………............Hộ khẩu thường trú: …...…............................

……………………………………………….....................................................................................

Chỗ ở hiện tại: …...…............................……………………………………………...........................

……….......................................................................................................................................

BÊN NHẬN TIỀN (gọi tắt là: BÊN B): Ông (Bà):

………………………………………..................................................................................................

Số CMND: ...................................Ngày cấp:........................................Nơi cấp: Địa

chỉ:.........................................................................................................................

Chỗ ở hiện tại: ...........................................................................................................

Căn cứ vào biên bản thỏa thuận về việc phân chia tài sản số:…………....được lập

ngày…....tháng…..năm .......tại…............…. Ông/Bà:………........................................ đã tiến hành bàn giao tổng số tiền là:……………VNĐ (viết bằng chữ:…….............….).

Kể từ khi Bên A bàn giao đầy đủ số tiền cho Bên B, Bên A có toàn quyền sở hữu số tài sản được quy định trong biên bản thỏa thuận phân chia tài sản. Bên B cam kết không khiếu kiện, kiếu nại và tạo mọi điều kiện pháp lý thuận lợi để Bên A tiến hành đăng ký thủ tục chuyển quyền sở hữu theo quy định của pháp luật.

Giấy biên nhận được lập thành 02 (hai) bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 (một) bản. Hai bên cam kết mua và bán theo đúng thoả thuận đã nêu trên. Nếu bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
.................., ngày…...tháng....….năm.......
BÊN GIAO TIỀN BÊN NHẬN TIỀN

Để phục vụ hiệu quả cho công việc cũng như cuộc sống hằng ngày bên cạnh mẫu biên nhận tiền chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những tài liệu thông tin khác tại website như giấy đề nghị thanh toán, giấy ủy quyền, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi…. Với mẫu giấy đề nghị thanh toán được cập nhật mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành bạn có thể sử dụng để đáp ứng yêu cầu công việc của cơ quan mình. Hoặc sử dụng giấy ủy quyền vào trong những trường hợp ủy quyền công việc, tài sản…. bạn đọc cùng tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen nhan tien tro cap0 trang

  Giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp là biểu mẫu hành chính, được sử dụng trong trường hợp người được nhận tiền trợ cấp vì một lý do nào đó mà không thể đến đúng thời gian và địa điểm như được thông báo để nhận tiền trợ cấp thì có thể ủy quyền cho người mà mình tin tưởng như người thân trong gia đình hoặc bạn bè đến nhận thay. Biên bản ủy quyền lĩnh thay tiền trợ cấp cần được làm chuẩn xác theo đúng mẫu đang áp dụng hiện hành thì mới được chấp nhận. Các bạn chỉ cần tải mẫu giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp về máy và điền thông tin cá nhân của mình là được.
  Giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp

  00

 • Giay xac nhan khong tien an2 trang

  Mẫu giấy xác nhận không tiền án là mẫu thủ tục đánh giá phẩm chất đạo đức căn cứ xem xét để đánh giá, trong quá trình hoàn thiện giấy xác nhận cần phải tuân theo những trình tự thủ tục nhất định, hồ sơ trình tự để bản giấy xác nhận không tiền án có giá trị pháp lý. Dưới đây sẽ là mẫu giấy xác nhận không tiền án mà bạn có thể tham khảo nếu như có nhu cầu sử dụng đến.
  Giấy xác nhận không tiền án

  21036

 • Giay uy quyen nhan tien bao hiem0 trang

  Giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp người được nhận tiền bảo hiểm vì lý do sức khỏe hoặc nhà xa, bận công việc riêng nên không thể đến nhận tiền và ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn thân hoặc đồng nghiệp, người thân đến nhận tiền bảo hiểm thay mình. Trong biên bản ủy quyền nhận thay tiền bảo hiểm xã hội, thất nghiệp thì người làm giấy phải ghi rõ thời hạn ủy quyền, nếu không sẽ được xác lập theo quy định là 1 năm. Nếu giấy ủy quyền viết bằng ngôn ngữ ngoài tiếng việt thì phải kèm theo một bản dịch có công chứng.
  Giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm

  00

 • Giay xac nhan khong tien an4 trang

  Giấy xác nhận không tiền án được xây dựng nội dung Tài liệu hưỡng dẫn cấp Giấy xác nhận không tiền án tại Cục Hồ sơ Cảnh sát – Bộ Công an có giá trị pháp lý cao, do đó sẽ là tài liệu hướng dẫn chuẩn các cá nhân có thể tham khảo để hoàn thiện được mẫu giấy xác nhận của mình đáp ứng được những yêu cầu công việc khác nhau. Dưới đây sẽ là bản mẫu giấy xác nhận mà bạn có thể tham khảo :
  Giấy xác nhận không tiền án

  20924

Bình luận bằng Facebook

Giấy biên nhận tiền Tải ngay

/ 1