Giấy chứng nhận bị thương "Biểu mẫu giấy chứng nhận thương tích"

Thủ tục cấp giấy chứng nhận bị thương cần trải qua nhiều bước về việc chuẩn bị hồ sơ cũng như thời gian chờ xét duyệt. Đầu tiên, công dân cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định, tiếp theo nộp tại bộ phận tiếp nhận thuộc UBND cấp huyện. Theo đó, thời gian có kết quả được quy định không quá 5 ngày kể từ thời điểm người bị thương nộp hồ sơ. Giấy chứng nhận bị thương được ghi trong các giấy tờ gốc như lý lịch Đảng viên, lý lịch quân nhân... Trong các trường hợp cần thiết, giấy tờ này cùng với giấy chứng nhận sức khỏe sẽ đảm bảo quyền lợi của công dân theo đúng quy định của nhà nước.

cohuong

Số trang: 2 Lượt xem: 51 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, thủ tục hành chính, thủ tục sở y tế, giấy chứng nhận bị thương

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay chung nhan xuat xu mau giay chung nhan nguon goc xuat xu hang hoa36 trang

  Tài liệu mẫu giấy chứng nhận xuất xứ là loại giấy tờ được sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm mục đích xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa nhất định. Tuy nhiên, trong trường hợp hàng hóa của bạn không đạt yêu cầu hay có sự gian dối trong quá trình lưu hành, thủ tục thu hồi giấy chứng nhận sẽ ngay lập tức được áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại giấy tờ thương mại này cũng như các bước thực hiện xin giấy xác nhận xuất xứ.
  Giấy chứng nhận xuất xứ mẫu giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa

  114

 • Thu tuc cap doi giay chung nhan bieu mau cap giay chung nhan10 trang

  Tham khảo tài liệu thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận trong trường hợp liên quan đến vấn đề nhà đất. Trình tự thực hiện trải qua 3 bước, trước tiên người yêu cầu cần đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện làm đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận , sau khi xem xét, chính quyền sẽ có các giải quyết trong thời gian sớm nhất, cuối cùng, công dân tiếp nhận giấy tờ và hoàn thiện các thủ tục cuối cùng. Tham khảo trên Taingon.net để cập nhật những tài liệu, văn bản, thủ tục hành chính mới nhất đáp ứng các mục đích của bạn.
  Thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận, biểu mẫu cấp giấy chứng nhận

  203

 • Giay chung nhan suc khoe Thu tuc cap giay chung nhan suc khoe5 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu giấy chứng nhận sức khỏe trong trường hợp muốn chứng nhận đảm bảo sức khỏe để điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới. Đây cũng là giấy tờ quan trọng cùng với sơ yếu lý lịch và CV trong hồ sơ xin việc của mỗi người. Theo đó, mẫu giấy chứng nhận này được ban hành kèm theo quyết định số 4132/2001/QĐ-BYT ngày 04 tháng 10 năm 2001 do Bộ Y Tế cấp.
  Giấy chứng nhận sức khỏe "Thủ tục cấp giấy chứng nhận sức khỏe"

  29086

 • Mau giay chung nhan dang ki thue3 trang

  Mẫu giấy chứng nhận đăng kí thuế là văn bản do cơ quan thuế cấp cho đơn vị, người nộp thuế nhằm chứng minh doanh nghiệp, cá nhân đó đã nộp thuế. Đây là việc làm bắt buộc nhằm minh bạch về tài chính, thuế. Mời bạn cùng tham khảo và tải miễn phí tài liệu này về để dùng.
  Mẫu giấy chứng nhận đăng kí thuế

  21041

Bình luận bằng Facebook

Giấy chứng nhận bị thương "Biểu mẫu giấy chứng nhận thương tích"Tải ngay

/ 2
 • 1