Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe

Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe được sử dụng trong trường hợp các cá nhân muốn nộp lại đăng ký xe, biển số xe cũ cho cơ quan chức năng. Trong thủ tục thu hồi đăng ký, biển số xe thì các bạn buộc phải hoàn thiện giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe theo đúng quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 179 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe

04/09/2017

Nội dung chủ xe cần kê khai trong giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe bao gồm các thông tin về xe, biển số, tên chủ xe, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, số biến số xe, đăng ký đề nghị thu hổi, nhãn hiệu, số loại, loại xe, màu sơn, năm sản xuất, dung tích, số máy, số khung… Các bạn có thể căn cứ vào giấy đăng ký xe để điền các thông tin này vào giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe cho chính xác.

Bên cạnh đó, chủ xe cũng cần kê khai rõ ký do thu hồi là gì, các giấy tờ kèm theo nếu có cần ghi rõ ràng, liệt kê đầy đủ để tránh thất lạc. Ngoài ra, chủ xe cũng ghi rõ tên cơ quan đề ghị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe cũ và cấp giấy chứng nhận đã thu hồi cho chủ xe theo đúng quy định.

Các cơ quan phụ trách xử lý giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe ở cấp tỉnh sẽ là cục cảnh sát giao thông, cấp thành phố trực thuộc trung ương sẽ là phòng cảnh sát giao thông và ở cấp huyện ghi công an cấp huyện, quận, thị xã, thành phố theo đúng quy định.

Ngoài mẫu giấy thu hồi đăng ký biển số xe các bạn đọc giả cũng cần tìm hiểu về thủ tục cấp giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xem, nắm rõ mọi trình tự để trong quá trình áp dụng sử dụng được dễ dàng và hiệu quả hơn. Nội dung về giấy chứng nhận thu hồi đăng ký xe còn khá nhiều nếu bạn đọc quan tâm và muốn thêm có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực này có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe, chuyển nhượng bán lại xe máy mới cũ để thỏa thuận giao dịch được đảm bảo hơn. Hay mẫu hợp đồng thuê xe trường hợp bạn muốn thuê xe sử dụng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay chung nhan dang ky kinh doanh

  Các bạn đang muốn tìm hiểu về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nội dung của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầy đủ dành cho các công ty TNHH có hai thành viên trở lên.
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  03,177

 • Giay chung nhan dang ky tam thoi xe may chuyen dung

  Giấy chứng nhận đăng ký tạm thời xe máy chuyên dùng được hiểu là mẫu chứng nhận đăng ký xe máy chuyên dùng tạm thời, có thời hạn sử dụng trong vòng 20 ngày kể từ ngày cấp. Nội dung đầy đủ của giấy chứng nhận đăng ký tạm thời xe máy chuyên dùng được đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo để nắm được thông tin cụ thể.
  Giấy chứng nhận đăng ký tạm thời xe máy chuyên dùng

  0118

 • Giay chung nhan dang ky ket hon

  Trong luật hôn nhân gia định, khi 2 người nam và nữ muốn cưới nhau phải làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ trước pháp luật đồng thời đảm bảo các quyền lợi sau này. Nhằm giúp độc giả, đặc biệt là những người đang có ý định kết hôn, dưới đây Taingon.net xin hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến văn bản này.
  Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

  030,492

 • Chung thuc giay uy quyen dang ky xe4 trang

  Tham khảo tài liệu chứng thực giấy ủy quyền đăng ký xe nếu như bạn đang có nhu cầu ủy quyền đăng ký xe cho bạn bè, người thân của mình nhé. Để tránh những rắc rối không cần thiết thì tốt nhất bạn nên làm đúng thủ tục cũng như nộp hồ sơ đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn đăng ký xe nếu cần thiết. TaiNgon.net là nơi cung cấp nhiều tài liệu hay nhất giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin mà bạn muốn.
  Chứng thực giấy ủy quyền đăng ký xe

  27,1789,840

Bình luận bằng Facebook

Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xeTải ngay

/ 0