Giấy đăng ký ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên

Giấy đăng ký ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên là biểu mẫu được lập ra để ủy quyền cho một cá nhân khác thay mặt mình tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên của công ty, doanh nghiệp. Giấy ủy quyền cần có đầy đủ các thông tin về người ủy quyền và người được ủy quyền cùng các nội dung bắt buộc khác, các bạn có thể tham khảo giấy ủy quyền mẫu chuẩn xác về hình thức và nội dung để nắm được cách viết và điền thông tin đúng, giấy đăng ký ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông thường niên cũng cần có thời hạn kết thúc giá trị để hai bên nắm được.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 120 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban hop dai hoi dong co dong cong ty co phan2 trang

  Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần được dùng cho những cuộc họp thường niên hoặc khi có một sự kiện đột xuất xảy ra cần phải họp gấp giữa các cổ đông cũng có thể dùng tới văn bản này. Không ngoài mục đích ghi chép và làm bằng chứng cho các cuộc họp, thường thì biên bản họp này sẽ được thư ký ghi chép một cách cẩn thận và chính xác những nội dung mà mọi người cùng thảo luận trong buổi họp.
  Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty cổ phẩn

  1,383345

 • Giay uy quyen ky giay to

  Mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn là một văn bản pháp lý quan trọng, sử dụng với mục đích là nhằm ghi nhận việc ủy quyền giữa người ủy quyền và người được đại diện ủy quyền phong phạm vi công việc được quy định rõ ràng ở trong các mẫu giấy ủy quyền dụa trên căn quy định của pháp, đảm bảo được tính chặt chẽ.
  Giấy ủy quyền ký giấy tờ

  051,334

 • Giay uy quyen tham gia to tung

  Mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng được dùng trong trường hợp cá nhân bạn đang tham gia một vụ tố tụng tố tụng nhưng muốn ủy quyền lại cho người khác đảm nhận thì có thể dùng văn bản này. Tố tụng nhằm mục đích phơi bày cái xấu, đòi lại quyền lợi công bằng cho người vô tội, bảo vệ lợi ích của cá nhân bạn và những người thân xung quanh, bảo vệ lợi ích và luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủa nghĩa Việt Nam.
  Giấy ủy quyền tham gia tố tụng

  00

 • Giay uy quyen ky hoa don

  Giấy ủy quyền ký hóa đơn là biểu mẫu quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp bởi trước khi đi công tác hoặc bận công việc riêng, không thể có mặt ở công ty để ký hóa đơn hoặc hợp đồng thì giám đốc sẽ lập biên bản ủy quyền người ký hóa đơn để yêu cầu phó giám đốc hoặc trưởng phòng, nhân viên kế toán thay mình ký hóa đơn trong khoảng thời gian vắng mặt. Trong mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn cần ghi cụ thể các loại hóa đơn mà nhân viên có thể ký và thời hạn của giấy ủy quyền để tránh những sai sót xảy ra, gây thiệt hại cho công ty. Cùng với những tài liệu bổ ích liên quan tới giấy ủy quyền cá nhận trên hệ thống của Tải Ngon bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng, giấy ủy quyền nhận tiền hay đơn đăng ký giấy phép kinh doanh.. nữa nhé.
  Giấy ủy quyền ký hóa đơn

  00

Bình luận bằng Facebook

Giấy đăng ký ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông thường niênTải ngay

/ 0