Giấy đề nghị khiếu nại tố cáo

Tài liệu tham khảo về giấy đề nghị khiếu nại tố cáo để có thể năm rõ được trước khi tố cáo bạn cần phải làm những gì. Tố cáo là công việc mà chẳng ai mong muốn, nhưng khi phát hiện ra hành vi sai trái, gian lận bạn nên tố cáo. Và nếu như không tố cáo thì vô hình chung bạn cũng là "đồng phạm" rồi. Tham khảo thêm mẫu đơn tố cáo mới nhất mà TaiNgon.net mới cập nhật để biết cách làm mẫu đơn tố cáo đúng cách bạn nhé.

minhzo

Số trang: 1 Lượt xem: 148 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

quy trình quản lý doanh nghiệp, giấy đề nghị khiếu nại tố cáo, biểu mẫu, văn bản

Tài liệu thường xem cùng

 • Luat khieu nai to cao Hoi dap32 trang

  Luật số 02/2011/QH13 của Quốc hội về luật khiếu nại, tố cáo quy định về khiếu nại và giải quyết khiếu nại đối với các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi gặp các vấn đề mà cá nhân hay tổ chức cảm thấy không thỏa đáng, có thể gửi đơn khiếu nại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi đúng đắn cho mình. Để hiểu rõ hơn về nội dung phạm vi điều chỉnh cũng như hiểu rõ nghĩa của từng khái niệm trong bộ luật, mời độc giả tham khảo văn bản luật khiếu nại, tố cáo trên Taingon.net để áp dụng trong những trường hợp cần thiết.
  Luật khiếu nại, tố cáo - "Hỏi đáp"

  3,759331

 • Quyen khieu nai va to cao

  Được quy định rõ ràng trong điều 30 Hiến pháp 2013, tất cả công dân đều có quyền khiếu nại, tố cáo với các cơ quan chức năng khi phát hiện các cá nhân hay tổ chức vi phạm quy định của pháp luật. Đây vừa là quyền lợi, vừa là cách mà công dân giám sát bộ máy nhà nước, đào thải những thành phần biến chất làm ô uế Đảng đồng thời góp phần vào việc cải tạo xã hội tốt đẹp hơn. Để tiến hành trình báo một sai phạm, đầu tiên công dân phải tiến hành điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn tố cáo, sau khi xem xét mức độ vi phạm, cán bộ trực tiếp thụ lý sẽ tiến hành giải quyết theo quy trình trong luật tố cáo.
  Quyền khiếu nại và tố cáo.

  21

 • don khieu nai hoac to cao1 trang

  Tham khảo tài liệu 'đơn khiếu nại (hoặc tố cáo)', biểu mẫu - văn bản, đơn từ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  Đơn khiếu nại hoặc tố cáo

  15246

 • Mau don khieu nai hoac to cao2 trang

  Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo là một trong những mẫu đơn được điền bất cứ khi nào bạn thấy hành vi phạm tội, vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợ của xã hội hoặc cá nhân một cách sai trái. Lý do duy nhất để điền điều mẫu này đơn giản là để yêu cầu bộ tư pháp tố tụng trước khi yêu cầm một thẩm phán hành chính để giúp thụ lợi ích cho bạn. Nếu bạn còn chưa rõ về mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo thì hãy cùng Taingon.net để biết rõ hơn hoặc có thể tải về để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo

  1109,763

Bình luận bằng Facebook

Giấy đề nghị khiếu nại tố cáoTải ngay

/ 1