Giấy đề nghị mua điện

Giấy đề nghị mua điện là biểu mẫu được sử dụng dành cho các cá nhân, hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh, tổ chức để làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng để xin được sử dụng điện, mua điện theo đúng quy định của nhà nước. Nội dung giấy đề nghị mua điện được đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 15,951 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy đề nghị mua điện

03/09/2017

Giấy đề nghị mua điện là biểu mẫu, văn bản hành chính pháp luật quy định. Chính vì thế, các bên có nhu cầu mua điện cần hoàn thiện mẫu đề nghị mua điện theo đúng quy định để gửi lên các cấp quản lý có chức năng để được xem xét, xử lý và cấp điện sử dụng sớm nhất. Các nội dung chính cần trình bày trong giấy đề nghị mua điện bao gồm thông tin của bên mua điện ghi, bên bán điện ghi, các khảo sát về tình hình điện thực tế…
giay de nghi mua dien

Giấy đề nghị mua điện


Phần nội dung mà bên mua điện phải ghi trong giấy đề nghị mua điện là tên cơ quan, cá nhân đăng ký mua điện, người đại diện là ai. Nếu là các hộ dùng chung thì phải kèm theo danh sách tên các hộ cụ thể. Tiếp đến người đại diện cần ghi rõ số chứng minh thư của mình, số giấy ủy quyền của các hộ khác, địa chỉ hiện tại, mục đích sử dụng điện, công suất đăng ký, nơi đăng ký sử dụng điện và tình trạng sử dụng điện hiện tại…

Sau khi nhận được giấy đề nghị mua điện với đầy đủ các thông tin của bên xin mua điện, các cơ quan có thẩm quyền phải tiến hành khảo sát, sau đó hẹn ngày thi công cụ thể với người làm đơn. Nội dung mẫu đơn giấy đề nghị mua điện này bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính của mình áp dụng và sử dụng nếu có nhu cầu. Cùng với nội dung mẫu giấy đề nghị mua điện Tải Ngon còn mang tới cho bạn đọc nhiều nội dung về các biểu mẫu giấy đề nghị khác như giấy đề nghị thanh toán dùng để thanh toán các khoản thu chi trong đơn vị, doanh nghiệp.... hoặc nếu bạn đang cần tìm một mẫu giấy đề nghị đăng kí kinh doanh cho doanh nghiệp sắp sửa thành lập của mình cũng có thể tìm kiếm trên hệ thống nhé chúng tôi còn cung cấp thêm những thủ tục đi kèm chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn đó, mời bạn đọc tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi mua nha Nha nuoc

  Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu đơn đi kèm với chủ trương bán nhà thuộc sở hữu nhà nước dành cho các gia đình có nhu cầu mua nhà. Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu văn bản quan trọng trong thủ tục mua nhà Nhà nước mà mọi người cần hoàn thiện.
  Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước

  061

 • Mau don de nghi mua hoa don2 trang

  Mẫu đơn đề nghị mua hóa đơn là văn bản có liên quan mật thiết đến lĩnh vực kế toán, tài chính. Trong các hoạt động xuất, chi của một đơn vị kinh doanh nào đó bắt buộc phải sử dụng đến hóa đơn hay phiếu thu, chi. Đây là cơ sở để phòng kế toán lưu vào sổ sách cũng như dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh để báo cáo cho cấp trên. Cũng liên quan đến lĩnh vực tài chính, giấy đề nghị thanh toán là văn bản quan trọng để tiến hành các thủ tục liên quan đến tiền tệ khi giải quyết một việc công nào đó.
  Mẫu đơn đề nghị mua hóa đơn

  1,198174

 • Giay de nghi tam ung2 trang

  Mẫu giấy đề nghị tạm ứng là loại tài liệu được sử dụng phổ biến tại bộ phận kế toán của hầu hết các doanh nghiêp, tổ chức. Được ban hành theo quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 và QĐ 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của Bộ tài chính cấp phép. Bạn có thế sử dụng các loại giấy tờ phổ biến như giấy đề nghị tạm ứng lương, tạm ứng hợp đồng... Văn bản này là căn cứ để xét duyệt tạm ứng làm thủ tục lập chi phiếu xuất quỹ tạm ứng. Chính vì thế khi tiến hành lập phiếu phải làm một cách chính xác, khoa học nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch đồng thời đáp ứng được nguyện vọng của người yêu cầu.
  Giấy đề nghị tạm ứng

  1,821598

 • Giay de nghi thanh toan2 trang

  Giấy đề nghị thanh toán là biểu mẫu được sử dụng phổ biến ở trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể trong quá trình quyết toán thanh toán thu chi, được sừ dụng trong những trường hợp nào hay cách viết giấy đề nghị thanh toán ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra. Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để rút ra những kiến thức cơ bản nhất khi cần làm giấy đề nghị thanh toán. Giấy đề nghị thanh toán cũng có một số loại cơ bản như: Giấy đề nghị thanh toán công nợ, giấy đề nghị thanh toán hợp đồng... bên cạnh đó để giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả không thiếu đi mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi....
  Giấy đề nghị thanh toán

  363,251192,532

Bình luận bằng Facebook

Giấy đề nghị mua điệnTải ngay

/ 0