Giấy đề nghị tạm ứng

Mẫu giấy đề nghị tạm ứng là loại tài liệu được sử dụng phổ biến tại bộ phận kế toán của hầu hết các doanh nghiêp, tổ chức. Được ban hành theo quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 và QĐ 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của Bộ tài chính cấp phép. Bạn có thế sử dụng các loại giấy tờ phổ biến như giấy đề nghị tạm ứng lương, tạm ứng hợp đồng... Văn bản này là căn cứ để xét duyệt tạm ứng làm thủ tục lập chi phiếu xuất quỹ tạm ứng. Chính vì thế khi tiến hành lập phiếu phải làm một cách chính xác, khoa học nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch đồng thời đáp ứng được nguyện vọng của người yêu cầu.

viettran

Số trang: 2 Lượt xem: 1,821 Lượt tải: 598 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy đề nghị tạm ứng

04/01/2016

Với giấy đề nghị tạm ứng bạn có thể coi đó là căn cứ xét duyệt và cho tạm ứng cũng như làm các thủ tục lập phiếu chi và xuất cho tạm ứng. Với giấy đề nghị tạm ứng này là có thể tiến hành làm thủ cho nhân viên tạm ứng lương, tạm ứng đi công tác hay giải quyết các công việc của cơ quan hay cá nhân mình. Giấy đề nghị tạm ứng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo hay cũng có thể tải về để điền đầy đủ nhũng thông tin và hòa thiện giất đề nghị tạm ứng nhanh nhất.


Nội dung của giấy đề nghị tạm ứng cũng khá đơn giản bạn có thể tham khảo mẫu giấy đề nghị tạm ứng sau đây:


giay de nghi tam ung

Giấy đề nghị tạm ứng

Đơn vị: ...........................
Bộ phận: .........................
Mẫu số 03 - TT
(Ban hành theo Thông tư số 133/2016/TT-BTC ngày 26/8/2016 của Bộ Tài chính)
GIẤY ĐỀ NGHỊ TẠM ỨNG
Ngày.....tháng....năm....
Số: .................
Kính gửi:.................................................................................................................
Tên tôi là:................................................................................................................
Bộ phận (hoặc Địa chỉ):............................................................................................
Đề nghị cho tạm ứng số tiền:........................................ (Viết bằng chữ)....................
Lý do tạmứng:.........................................................................................................
Thời hạn thanh toán:................................................................................................
Giám đốc
(Ký, họ tên)
Kế toán trưởng
(Ký, họ tên)
Phụ trách bộ phận
(Ký, họ tên)
Người đề nghị tạm ứng
(Ký, họ tên)
Mẫu 2: Giấy đề nghị tạm ứng theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Đơn vị.............................
Bộ phận..........................
Mẫu số 03 - TT
(Ban hành theo Thông tư số: 200/2014/TT-BTC
ngày 24/12/2014 của BTC)


Trên đây là nội dung của giấy đề nghị tạm ứng, bạn có thể tìm hiểu cũng như tham khảo chi tiết nhất, hay bạn cũng nên tìm hiểu cách viết giấy đề nghị tạm ứng như sau:
 • Viết giấy đề nghị tạm ứng góc phía bên trái cần viết rõ tên , địa chỉ cũng như tên đơn vị, giấy đề nghị tạm ứng thường viết 1 liên và cần viết rõ ràng gửi cho giám đốc quỹ hay những người có quyền sét duyệt tạm ứng.
 • Giấy đề nghị tạm ứng cần đầy đủ thông tin cũng như viết rõ họ tên, địa chỉ và tên đơn vị của cá nhân người tham gia làm giấy đề nghị tạm ứng, cũng như viết rõ số tiền cần ứng.
 • Lý do tạm ứng, ở phần này bạn cần viết rõ nội dung cũng như công việc mà bạn cần ứng tiền là gì để cụ thể hóa hơn và nhanh hơn.
 • Thời hạn thanh tóan được viết trong hóa đơn
 • Giấy đề nghị tạm ứng sau khi viết xong sẽ được chuyển cho kế toán trưởng xem xét và đưa ra những ký kiến xem xét cũng như xin xét duyệt từ giám đốc.

Trên đây là một số những nội dung cũng như mẫu giấy đề nghị tạm ứng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những mẫu khác như, mẫu giấy đề nghị theo hợp đồng, giấy tạm ứng kinh phí, cách viết giấy đề nghị tạm ứng… Với tất cả các mẫu giấy đề nghị tạm ứng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn thêm những cách viết sao cho hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng cũng như công việc của mình phù hợp với mẫu giấy tạm ứng nào.

Ngòai giấy đề nghị tạm ứng bạn cũng còn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu được rất nhiều những thông tin cũng như các cách viết văn bản biểu mẫu phục vụ cho nhu cầu công việc một cách hiệu quả nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay de nghi tam ung mau so 1

  Giấy đề nghị tạm ứng là căn cứ cơ sở xét duyệt trước khi tiến hành tạm ứng xuất quỹ cho cá nhân hay tổ chức do vậy cần phải chính xác rõ ràng minh bạch, dựa trên mẫu cấu trúc chung. Mẫu giấy đề nghị tạm ứng mẫu số 1 của chúng tôi dưới đây được xây dựng theo quy chuẩn ban ngành của bộ nên có thế áp dụng ở mọi lĩnh vực ngành nghề hoặc của nhiều cơ quan tổ chức khác nhau, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu có thể theo dõi và tải về máy tính của mình.
  Giấy đề nghị tạm ứng mẫu số 1

  30

 • Giay de nghi tam ung mau so 22 trang

  Giấy đề nghị tạm ứng là biểu mẫu hành chính quan trọng nên cần có hình thức theo đúng quy cách và các thông tin kê khai phải chính xác, rõ ràng. Giấy đề nghị tạm ứng được sử dụng trong trường hợp nhân viên cần một khoản tiền để giải quyết công việc cá nhân, đi công tác hay các việc khác của cơ quan. Để hiểu rõ hơn về cách viết giấy đề nghị tạm ứng thì bạn có thể tải mẫu phiếu số 2 mà Taingon.net chia sẻ dưới đây và điền thông tin cá nhân của mình vào là được.
  Giấy đề nghị tạm ứng mẫu số 2

  9431

 • Giay de nghi thanh toan tam ung1 trang

  giấy đề nghị thanh toán tạm ứng là biểu mẫu dùng để tạm ứng, thanh toán tạm ứng cho đơn vị doanh nghiệp, đơn vị.... làm thủ tục xuất quỹ tạm ứng. Biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán mà taingon.net là biểu mẫu tham khảo thông tin của các bộ ban ngành dựa trên cơ sở pháp lý ban hành mẫu văn bản nên dễ dang áp dụng cũng như triển khai vào các đơn vị.
  Giấy đề nghị thanh toán tạm ứng

  10313

 • Giay de nghi tam ung bang ngoai te1 trang

  Mẫu giấy đề nghị tạm ứng là là loại giấy tờ được dùng vào trường hợp muốn tạm ứng để đi công tác hoặc sử dụng vào những lí do cá nhân... trong mẫu giấy đề nghị tạm ứng có đầy đủ những thông tin cần thiết quan trọng như nội dung, chữ kí... nếu có đầy đủ yêu cầu mấu giấy đề nghị tạm ứng của bạn sẽ nhanh chóng được cấp trên phê duyệt.
  Giấy đề nghị tạm ứng bằng ngoại tệ

  523

Bình luận bằng Facebook

Giấy đề nghị tạm ứngTải ngay

/ 2