Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng

Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng là một trong những mẫu chứng từ của kế toán do bộ tài chính ban hành để làm căn cứ xét duyệt các khoản chi tạm ứng của doanh nghiệp. Mẫu giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.

hoanglan

Số trang: 2 Lượt xem: 782 Lượt tải: 135 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng

22/08/2017

Người lập giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng thường là các cá nhân trong doanh nghiệp hay cá nhân đại diện cho các đơn vị đối tác của doanh nghiệp gửi lên các cấp quản lý, kế toán của doanh nghiệp để yêu cầu cho tạm ứng tiền hợp đồng. Đó có thể là các khoản tiền tạm ứng đi công tác, tạm ứng mua vật liệu, tạm ứng việc cá nhân…

Nội dung của giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng phải bảo đảm đầy đủ 3 nội dung. Thứ nhất là thông tin về người làm giấy đề nghị thanh toán hay đề nghị tạm ứng bao gồm họ tên, đơn vị làm việc, chức vụ. Thứ hai là thông tin về số tiền xin tạm ứng. Thứ ba là lý do xin tạm ứng tiền. Các nội dung này phải trình bày đầy đủ, rõ ràng để làm căn cứ ghi sổ sách kế toán.

Ngoài giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán cũng được sử dụng để đề nghị cơ quan thanh toán các khoản chi phí đã được các cá nhân, đơn vị khác ứng ra trước đó. Các mẫu giấy này đều phải có chữ ký của người đề nghị, được kế toán trưởng và lãnh đạo đơn vị phê duyệt.

Ngoài mẫu giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng trên hệ thống Tải Ngon chúng tôi còn mang tới cho các bạn đọc giả mẫu giấy đề nghị tạm ứng một mẫu biên bản cũng khá quen thuộc trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều mẫu khác cũng đã được cập nhật chọn lọc sửa đổi thường xuyên như mẫu đề nghị tạm ứng bổ sung kinh phí, mẫu giấy thanh toán tạm ứng, giấy đề nghị tạm ứng lương... ngoài tham khảo trực tuyến bạn đọc còn có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay de nghi tam ung mau so 1

  Giấy đề nghị tạm ứng là căn cứ cơ sở xét duyệt trước khi tiến hành tạm ứng xuất quỹ cho cá nhân hay tổ chức do vậy cần phải chính xác rõ ràng minh bạch, dựa trên mẫu cấu trúc chung. Mẫu giấy đề nghị tạm ứng mẫu số 1 của chúng tôi dưới đây được xây dựng theo quy chuẩn ban ngành của bộ nên có thế áp dụng ở mọi lĩnh vực ngành nghề hoặc của nhiều cơ quan tổ chức khác nhau, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu có thể theo dõi và tải về máy tính của mình.
  Giấy đề nghị tạm ứng mẫu số 1

  30

 • Giay de nghi tam ung mau so 22 trang

  Giấy đề nghị tạm ứng là biểu mẫu hành chính quan trọng nên cần có hình thức theo đúng quy cách và các thông tin kê khai phải chính xác, rõ ràng. Giấy đề nghị tạm ứng được sử dụng trong trường hợp nhân viên cần một khoản tiền để giải quyết công việc cá nhân, đi công tác hay các việc khác của cơ quan. Để hiểu rõ hơn về cách viết giấy đề nghị tạm ứng thì bạn có thể tải mẫu phiếu số 2 mà Taingon.net chia sẻ dưới đây và điền thông tin cá nhân của mình vào là được.
  Giấy đề nghị tạm ứng mẫu số 2

  9431

 • Giay de nghi thanh toan tam ung1 trang

  giấy đề nghị thanh toán tạm ứng là biểu mẫu dùng để tạm ứng, thanh toán tạm ứng cho đơn vị doanh nghiệp, đơn vị.... làm thủ tục xuất quỹ tạm ứng. Biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán mà taingon.net là biểu mẫu tham khảo thông tin của các bộ ban ngành dựa trên cơ sở pháp lý ban hành mẫu văn bản nên dễ dang áp dụng cũng như triển khai vào các đơn vị.
  Giấy đề nghị thanh toán tạm ứng

  10313

 • Giay de nghi tam ung bang ngoai te1 trang

  Mẫu giấy đề nghị tạm ứng là là loại giấy tờ được dùng vào trường hợp muốn tạm ứng để đi công tác hoặc sử dụng vào những lí do cá nhân... trong mẫu giấy đề nghị tạm ứng có đầy đủ những thông tin cần thiết quan trọng như nội dung, chữ kí... nếu có đầy đủ yêu cầu mấu giấy đề nghị tạm ứng của bạn sẽ nhanh chóng được cấp trên phê duyệt.
  Giấy đề nghị tạm ứng bằng ngoại tệ

  523

Bình luận bằng Facebook

Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồngTải ngay

/ 2