Giấy đề nghị thanh toán tiền lương

Giấy đề nghị thanh toán tiền lương là biểu mẫu được trình bày một cách khoa học rõ phù hợp được với mọi đối tượng ban ngành dễ dàng ứng dụng và triển khai mang tới hiệu quả sử dụng tốt nhất. Giấy đề nghị thanh toán tiền lương dưới đây là biểu mẫu chuẩn vậy nên các đơn vị cơ quan có thể tham khảo để quá trình xây dựng hồ sơ giấy tờ được thuận tiện và chất lượng hơn.

phonglilom

Số trang: 1 Lượt xem: 385 Lượt tải: 114 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau giay de nghi thanh toan2 trang

  Là dân công sở hay làm việc ở văn phòng chắc chắn bạn sẽ biết khái niệm biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán. Biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán mang tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng vận hành, đem lại hiệu quả sử dụng cao, đây là loại giấy thường được sử dụng ở những nơi văn phòng, công sở, công việc liên quan đến hành chính. Bạn nên nắm rõ những quy định cũng như những điều khoản trong biểu mẫu này để khi cần là có thể sử dụng bạn nhé.
  Biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán

  2,282860

 • Bang thanh toan tien luong

  Mời bạn cùng tham khảo bảng thanh toán tiền lương do Taingon.net cung cấp. Văn bản này rất cần thiết và giúp cho nhân viên kế toán, nhân sự hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách chính xác, linh hoạt hơn. Nếu chưa có mẫu văn bản này trong tay bạn đọc có thể tải về máy để sử dụng khi cần.
  Bảng thanh toán tiền lương

  086,179

 • Bang thanh toan tien luong1 trang

  Đối với bộ phận kế toán, hành chính công ty, biểu mẫu bảng thanh toán tiền lương sau đây sẽ là tài liệu tham khảo để tính toán lương cho nhân viên theo những thỏa thuận trong hợp đồng giữa công ty và người lao động trước đó một cách minh bạch, dễ hiểu nhất. Bảng thanh toán tiền lương bao gồm mẫu bảng tính và thanh toán tiền lương chi tiết cho các cán bộ, công nhân viên được ban hành kèm theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ tài chính.
  Bảng thanh toán tiền lương

  50452

 • Bang thanh toan tien luong mau 2

  Mẫu bảng thanh toán lương nhân viên được Tainn.net cập nhật sẽ giúp cho những bạn kế toán và nhân viên hành chính có được một mẫu bảng thanh toán lương chuẩn nhất, rõ ràng và chi tiết nhất, giúp cho quá trình tính toán và thanh toán lương diễn ra chuẩn xác. Kế toán là công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ và chi tiết, chuẩn đến từng con số. Nếu như làm sai thì người kế toán đó phải chịu trách nhiệm và bất kỳ một khâu tính toán nào thì cũng cần phải có công thức và quy chuẩn, nhân viên kế toán chỉ việc áp dụng là làm theo quy chuẩn đó. Tham khảo văn bản thuế mới nhất được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho công việc tính lương hàng tháng của mỗi kế toán được nhanh chóng hơn rất nhiều.
  Bảng thanh toán tiền lương (mẫu 2)

  013,276

Bình luận bằng Facebook

Giấy đề nghị thanh toán tiền lươngTải ngay

/ 1
 • 1