Giấy giới thiệu mẫu bản word

Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 161,453 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016

Giấy giới thiệu mẫu bản word được cấp khi một cá nhân được ban lãnh đạo công ty, cơ quan, tổ chức giới thiệu đến làm việc với đơn vị khác về các công việc có liên quan. Trong nhiều trường hợp, nhân viên đó đã làm việc quen hoặc nhiều lần với doanh nghiệp ấy thì giấy giới thiệu mẫu bản word có thể không cần thiết. Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống thì giấy giới thiệu mẫu bản word vẫn cần có để đảm bảo uy tín của cá nhân được cử đi cũng như doanh nghiệp, cơ quan ấy.

 Giay gioi thieu mau ban word

Giấy giới thiệu mẫu bản word


Các loại giấy giới thiệu mẫu bản word
 
Hiện nay, có rất nhiều loại giấy giới thiệu mẫu bản word khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Ví dụ như giấy giới thiệu mẫu bản word đi thực tập dành cho các bạn sinh viên năm cuối đến làm quen với công việc tại các cơ quan phù hợp với ngành mà mình theo học. Hay giấy giới thiệu mẫu bản word công ty cử bạn đi công tác hoặc giải quyết các vấn đề công việc với đối tác. Nếu cơ quan cử bạn đi học để nâng cao trình độ làm việc thì mẫu giấy giới thiệu mẫu bản word đi học sẽ được dùng đến.
                                                     
Cách làm giấy giới thiệu mẫu bản word
 
- Quốc hiệu và tiêu nghĩ ghi phía bên phải của trang giấy:
 
“CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”
 
- Tên công ty, số giấy ghi phía bên trái trang giấy giới thiệu mẫu bản word.
 
- “GIẤY GIỚI THIỆU” được viết ở chính giữa trang giấy kèm theo dòng “Kính gửi…..” phía dưới.
- Ghi rõ họ tên, chức vụ của người được cử đến để làm việc.
 
- Trong giấy giới thiệu mẫu bản word cần nêu lý do được cử đến đơn vị nào và về việc gì.
 
- Lời đề nghị cơ quan, doanh nghiệp tạo điều kiện cho người được giới thiệu đến làm việc.
 
Lưu ý khi làm giấy giới thiệu mẫu bản word:
 
- Cần ghi rõ thời gian hết hiệu lực của giấy giới thiệu mẫu bản word ở góc bên trái của trang giấy.
 
- Giấy giới thiệu mẫu bản word cần có chữ ký và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị, tổng giám đốc hoặc giám đốc công ty.
 
Ngoài ra, mẫu giấy xác nhận lương cũng được rất nhiều người dùng tìm kiếm và tải về. Mẫu giấy xác nhận lương được sử dụng khi bạn muốn chứng minh thu nhập thực tế hàng tháng của mình với ngân hàng để làm các thủ tục vay vốn hoặc làm thẻ tín dụng.
 
Mẫu phiếu chi cũng là biểu mẫu rất quen thuộc đối với các nhân viên kế toán. Khi công ty cần chi tiền để phục vụ cho việc mua sắm trang thiết bị, trả lương hay phát triển dự án kinh doanh thì sẽ cần dùng đến mẫu phiếu chi. Trước khi xuất quỹ thì mẫu phiếu chi cần có chữ ký của Tổng giám đốc, kế toán trưởng, người nhận tiền, thủ quỹ và người lập phiếu.
 
Cách viết bản tường trình sự việc sao cho khoa học, chi tiết và đầy đủ là điều mà nhiều người dùng thắc mắc. Nếu bạn còn lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào mới đúng thì có thể tham khảo biểu mẫu tại đây nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay gioi thieu thuc tap2 trang

  Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị bước vào quá trình thực tập thì có thể tham khảo mẫu giấy giới thiệu thực tập mới nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua kỳ thực tập nếu là sinh viên, nhiều khi bạn lúng túng không biết đến cơ quan nơi mình thực tập phải trình bày như thế nào, không biết phải nói ra làm sao, với mẫu giấy giới thiệu thực tập mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo lắng khi đi thực tập. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Mẫu giấy giới thiệu thực tập

  1,001135

 • Bieu mau Giay gioi thieu cua co quan2 trang

  Biểu mẫu giấy giới thiệu của cơ quan sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, công tác tốt và ổn định hơn, có sự tin tưởng hơn từ phía đối phương nơi bạn chuẩn bị đến công tác. Trong biểu mẫu giấy giới thiệu này chủ yếu cần phải có những thông tin đầy đủ như tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp của cơ quan nếu có, rồi không thể thiếu tên viết tắt của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Họ tên, chức danh, đơn vị công tác của người được giới thiệu...Cùng rất nhiều những thông tin cần thiết khác phải có trogn mẫu giấy này. Mời độc giả cùng xem và tải về làm tư liệu để có thể dùng khi cần bạn nhé.
  Biểu mẫu"Giấy giới thiệu của cơ quan"

  92694

 • Thu tuc cap giay gioi thieu4 trang

  Các thủ tục cấp giấy giới thiệu được cấp theo nguyện vọng của cá nhân hoặcyêu cầu công tác của một cơ quan cụ thể. Theo đó, cá nhân điền thông tin vào văn mẫu giấy gời thiệu bao gồm tên, chức vụ công tác, đơn vị đến làm việc và mục đích của chuyến đi. Sau đó, lãnh đạo cơ quan sẽ ký xác nhận và đóng dấu vào biễu mẫu để làm cơ sở pháp lý cho cá nhân sử dụng trong thời gian tham gia công tác tại một tổ chức nào đó.
  Thủ tục cấp giấy giới thiệu

  223

 • Mau giay gioi thieu dang ky xe may

  Mẫu giấy giới thiệu đăng ký xe máy là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký xe máy. Thông qua biểu mẫu giấy giới thiệu đăng ký xe máy, các bạn sinh viên có thể dễ dàng hoàn thiện các thủ tục mua và sử dụng xe máy theo đúng quy định của pháp luật.
  Mẫu giấy giới thiệu đăng ký xe máy

  09,106

Bình luận bằng Facebook

Giấy giới thiệu mẫu bản wordTải ngay

/ 0