Giấy mời họp đoàn thanh niên, thư mời họp chi đoàn thanh niên

Mẫu giấy mời họp đoàn thanh niên được sử dụng trong trường hợp các tổ chức muốn thông báo đến các đoàn viên những vấn đề cần thiết như: Triển khai công tác thi đua đến từng khối, tham gia cuộc thi tìm hiểu về một lĩnh vực cụ thể, tổng kết công tác đoàn theo từng tháng, quý...Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời họp đoàn mới nhất có thể tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

hoasua

Số trang: 1 Lượt xem: 43 Lượt tải: 23 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời họp đoàn thanh niên, thư mời họp chi đoàn thanh niên

10/11/2016

Hiện nay, việc tham gia các tổ chức đoàn đội là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi cá nhân. Trước khi bạn muốn ra nhập hàng ngũ Đảng viên, bạn phải chứng minh bản thân là một đoàn viên xuất sắc, năng nổ trong mọi hoạt động. Tại địa phương nơi bạn sinh sống hoặc đơn vị học tập, làm việc đều có ban chấp hành đoàn và được tổ chức sinh hoạt thường niên. Thông thường, trong những dịp 26/3 hay khi muốn triển khai một nội dung mới, cán bộ trong ban chấp hành đoàn sẽ gửi giấy mời họp đoàn thanh niên đến từng đoàn viên để kêu gọi mọi người tham gia đông đủ để tiếp thu nội dung một cách chi tiết. Đối với các đơn vị có số lượng đoàn viên quá đông sẽ có một cá nhân được cử đi tham dự cuộc họp sau đó sẽ trở về tuyên truyền cho tổ chức các nội dung được triển khai trong buổi họp đó.

Những người phụ trách trong ban chấp hành bao gồm bí thư đoàn, phó bí thư, ủy viên... sẽ có trách nhiệm gửi mẫu giấy mời họp đoàn thanh niên đến từng đối tượng cụ thể kèm theo các thông tin cần thiết.

Thư mời họp đoàn thanh niên thường có các phần sau

- Phần mở đầu: Nêu tên tổ chức
- Phần nội dung:
+ Viết tên giấy mời bằng phông chữ in hoa cỡ lớn.
+ Nêu rõ thời gian, địa điểm, nội dung của cuộc họp
- Phần kết luận: Chữ ký và dấu xác nhận của người đứng ra tổ chức cuộc họp.
giay moi hop doan thanh nien
Mẫu giấy mời họp đoàn thanh niên thông dụng nhất
Để hình dung rõ hơn về cách thức trình bày giấy mời họp đoàn thanh niên, mời độc giả tham khảo văn bản dưới đây:
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH TP. HỒ CHÍ MINH
******
Số: 163/TM-ĐTN
THƯ MỜI HỌP ĐOÀN THANH NIÊN

Ban Thường vụ Thành Đoàn trân trọng kính mời:
- Ban chủ nhiệm CLB, đội, nhóm công tác xã hội trực thuộc các cơ sở Đoàn – Hội.
- Các cá nhân....................................................................................................

Đến tham dự:

- Thời gian: …………………………...................…………………………………………

- Địa điểm: ………………………………………………………………………………...

- Nội dung thực hiện:…………………………………………………….…………………

Thông tin chi tiết về ngày hoạt động tình nguyện vui lòng liên hệ đồng chí - số điện thoại:…………………………………………………...............................
TL. BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ĐOÀN
KT. CHÁNH VĂN PHÒNG
PHÓ VĂN PHÒNG
(Đã ký)

Về mặt cấu trúc, giấy mời họp đoàn thanh niên thường được sử dụng theo mẫu chung, thống nhất về mặt bố cục hình thức cũng như nội dung. Không giống như giấy mời họp đoàn thanh tra mẫu văn bản này có thể được thiết kế thêm các chi tiết đẹp mắt nhằm tăng tính thuyết phục và gây ấn tượng cho người khác

Xem thêm

giấy mời họp, giấy mời họp đoàn

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop mat dong huong thu moi hop hoi dong huong chon loc1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đồng hương dưới đây để sử dụng trong các dịp kêu gọi thành viên tụ tập. Hiện nay, ở các trường đại học, người đi làm việc tham gia trong câu lạc bộ đồng hương là hình thức sinh hoạt tập thể khá phổ biến. Tại đây, chúng ta có cơ hội kết nối với anh em, bạn bè xa quê đồng thời có điều kiện hiểu nhau nhiều hơn. Hàng năm, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.
  Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

  453234

 • Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

  345234

 • Giay moi hop mat dau xuan1 trang

  Mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân luôn là thủ tục quan trọng mang tính chất thông báo đến cái hội viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tổ chức một sự kiện gì đó. Thay vì phải vất vả soạn thảo ra những văn bản riêng, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian bằng việc tìm hiểu những mẫu giấy mời họp có sẵn trên mạng. Với nội dung thông báo các thông tin thời gian, địa điểm cũng như tiêu chí cần thực hiện trong buổi họp mặt và thành phần tham dự. Tham khảo mẫu văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Giấy mời họp mặt đầu xuân

  244234

 • Thu moi hop1 trang

  Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Thư mời họp

  23857

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời họp đoàn thanh niên, thư mời họp chi đoàn thanh niênTải ngay

/ 1