Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.

vietkq

Số trang: 1 Lượt xem: 345 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

10/11/2016

Với ủy ban nhân dân từ cấp xã trở lên đều tổ chức các kỳ họp hội đồng nhằm tổng kết quá trình thực hiện các công tác chính trị - xã hội - văn hóa trong một giai đoạn nhất định. Để đại hội được diễn ra trên tinh thần dân chủ, các thành viên trong ban lãnh đạo phải tiến hành gửi giấy mời họp hội đồng nhân dân đến từng thành phần họ nắm được chương trình đồng thời sắp xếp thời gian tham dự hội nghị. Các thành phần tham dự đại hội bao gồm chủ tịch ủy ban nhân dân, phó chủ tịch, chánh văn phòng, thư ký và cán bộ các cấp.

Khác với mẫu giấy mời họp mặt, thư mời họp hội đồng nhân dân là văn bản hành chính bắt buộc phải dựa trên khuôn mẫu quy định sẵn, in trên khổ giấy A4,không sử dụng cách thiết kế màu mè, rườm rà để tạo nên tính nghiêm khắc của văn bản không như các mẫu giấy mời họp mặt được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau.

Về mặt hình thức và nội dung mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân được quy định như sau:

Phần mở đầu: Nên tên tổ chức, sử dụng quốc hiệu, tiêu ngữ để tạo tính trang trọng cho văn bản.
Phần nội dung:
- Nêu tiêu đề văn bản, vắn tắt các nghị quyết, nghị định
- Nêu tên đối tượng mời tham dự cuộc họp hội đồng nhân dân
- Thời gian, địa điểm tổ chức
Phần kết luận: Chú thích nơi lưu, nhận văn bản và chữ ký xác nhận của người đứng đầu hội đồng nhân dân.
giay moi hop hoi dong nhan dan
Một trong những biểu mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân thông dụng hiện nay
Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân yêu cầu sử dụng văn phong ngắn gọn, súc tích khiến người xem dễ hiểu và nắm bắt vấn đề. Nhằm giúp độc giả hình dung rõ hơn về giấy mời họp hội đồng nhân dân, chúng tôi xin đưa ra mẫu thông dụng nhất dưới đấy:

Tên cơ quan
Số: …/…
Vv: Họp....................

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-----------------------
Địa danh, ngày….tháng….. năm 20..…

GIẤY MỜI HỌP HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN


Căn cứ luật .............………...........................................................................................
Ban thường vụ UBND cấp... kinh mời
Đồng chí: .............………...........................................................................................
Đến dự cuộc họp:............………............................................................................
Địa điểm: ..........................………...............................................................................
Thời gian: ...............................……….........................................................................

Chủ tịch UBND
(Ký tên, đóng dấu)

Hiện nay, một hình thức hội họp chúng ta thường xuyên bắt gặp là các cuộc họp tổ dân phố để triển khai các vấn đề về an ninh, trật tự, vận động tuyên truyền các phong trào. Lúc này, tổ trưởng tổ dân phố sẽ là người đứng ra gửi giấy mời họp tổ dân phố đến từng gia đình trên địa bàn để kêu gọi người dân tham gia. Ngoài ra, Taingon.net cũng liên tục cập nhật các loại văn bản hành chính, tài liệu quan trọng giúp bạn giải quyết các thủ tục hành chính một cách dễ dàng.

Với các bạn học sinh, sinh viên thì giấy mời họp lớp là tờ giấy chắc chắn mà bạn nào cũng sẽ có nếu vào dịp nào đó mà lớp mình tổ chức họp mắt nhằm kỷ niệm những ngày lễ lớn, giấy mời họp lớp sẽ nhắc các bạn về thời gian, địa điểm cũng như nhiều nội dung quan trọng khác.

Xem thêm

giấy mời họp, giấy mời họp mặt, giấy mời họp đoàn

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop mat dau xuan1 trang

  Mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân luôn là thủ tục quan trọng mang tính chất thông báo đến cái hội viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tổ chức một sự kiện gì đó. Thay vì phải vất vả soạn thảo ra những văn bản riêng, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian bằng việc tìm hiểu những mẫu giấy mời họp có sẵn trên mạng. Với nội dung thông báo các thông tin thời gian, địa điểm cũng như tiêu chí cần thực hiện trong buổi họp mặt và thành phần tham dự. Tham khảo mẫu văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Giấy mời họp mặt đầu xuân

  244234

 • Giay moi hop phu huynh thu moi phu huynh hoc sinh 2016

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường
  Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

  00

 • Giay moi lien hoan cuoi nam thiep moi lien hoan cuoi nam 20161 trang

  Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Là một trong những loại giấy mời liên hoan phổ biến, thế nhưng bản thân nó có yêu cầu khắt khe về mặt nội dung hay không, khi nào chúng ta nên sử dụng nó cũng như cấu trúc của tấm thiệp này ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này nhé.
  Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

  423342

 • Thu moi hop1 trang

  Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Thư mời họp

  23857

Bình luận bằng Facebook

Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016Tải ngay

/ 1