Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

hoamuongbien

Số trang: 2 Lượt xem: 15,321 Lượt tải: 2,541 Loại file:

Tải tài liệu


Định dạng DOC

Thông tin tài liệu

Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

17/01/2017

Mẫu giấy mời họp lớp hay thư mời họp lớp là biểu mẫu được sử dụng rộng rãi vào mỗi dịp kỷ niệm mọi người sử dụng mẫu giấy mời họp lớp để mời mọi người trong lớp học cũ gặp nhau, tụ họp quây quần cùng chung vui chia sẻ về cuộc sống…. thông thường mọi người sẽ sử dụng mẫu giấy mời họp lớp vào những ngày lễ được nghỉ theo quy định của nhà nước như 2/9, tết dương lịch, 30-4/1-5…. Đây là thời điểm mọi người cùng được nghỉ phép do vậy việc tụ họp sẽ được trở nên đông đủ và vui vẻ hơn.

Giấy mời họp có thể được sử dụng để mời các thành viên trong lớp cùng với đó chúng ta còn có thể sử dụng thêm mẫu giấy mời thầy cô họp lớp, thày cô chủ nhiệm hay là những người thầy cô gắn bó với tập thể lớp mình. Thông thường lớp trưởng sẽ là người đứng lên mời mọi thành viên trong lớp họp lớp đồng thời cũng là người viết mẫu giấy mời họp lớp. Khác với các biểu mẫu văn bản hành chính khác, biểu mẫu giấy mời họp lớp được trình bày đơn giản hơn tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được tính khoa học cũng như cú pháp văn vần cần thiết.
giay moi hop lop

Mẫu giấy mời họp lớp đẹp là mẫu giấy bên cạnh nội dung việc sử dụng bìa, in hoa văn, font chữ cũng quan trọng, thể hiện gu thẩm mỹ của người làm mẫu giấy mời họp lớp. Khi nhận được một mẫu giấy mời họp đẹp, bắt mắt sẽ khiến chúng ta cảm thấy hào hứng và thích thú hơn.

Cấu trúc cơ bản của một mẫu giấy mời họp lớp phải bao gồm :

+ Phần mở đầu: Quốc hiệu, tiêu ngữ
“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập- tự do- hạnh phúc ”

+ Phần nội dung: Tên mẫu giấy mời họp lớp : GIẤY MỜI HỌP LỚP

Bên trong nội dung của biểu mẫu cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây : Tên người nhận giấy mời, thời gian, địa điểm, kinh phí tổ chức, ghi chú và những lưu ý kèm theo….

+ Phần kết: Xác nhận của người đại diện đứng lên mời họp lớp.

Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình soạn thảo biểu mẫu giấy mời họp lớp sau đây chúng tôi sẽ cung cấp biểu mẫu giấy mời họp lớp cụ thể bạn đọc cùng tham khảo nhé :

Mẫu giấy mời họp lớp:
HỘI ĐỒNG NIÊN KHÓA 19... – 19....
TRƯỜNG.............................
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
===========

GIẤY MỜI HỌP LỚP

Kính gửi bạn:....................................................................................................................................
Hội lớp..........niên khóa.......trân trọng kính mời gia đình bạn tới dự buổi họp mặt đầu xuân...........
Thời gian:...........................................................................................................................................
Địa điểm:............................................................................................................................................
Kinh phí tổ chức:...............................................................................................................................
Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chưa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:............................................
Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.
............., ngày.......tháng.......năm.......
T/M ban Tổ chức
Lớp trưởng
(Ký, ghi rõ họ tên)
Trên đây là mẫu giấy mời họp lớp phổ biến nhất, với các bạn học sinh, ngoài giấy mời họp lớp thì giấy mời họp phụ huynh chắc hẳn ai cũng đã cầm trên tay một lần để mang về cho Bố Mẹ của mình, giấy mời họp phụ huynh sẽ giúp nhà trường gửi lời mời tới các bậc phụ huynh về thời gian, địa điểm cũng như nội dung sẽ trao đổi trong buổi họp ngày hôm đó.

Ngoài ra, khi đã ra trường, ngoài nội dung giấy mời họp lớp thì giấy mời họp mặt cũng sẽ là thông điệp mà những người lớp trưởng, người được bầu làm chỉ đạo, đứng đầu trong các hội nhóm, lớp, tập thể sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp mặt tới từng cá nhân để thông báo về thời gian, địa điểm của buổi liên hoan ngày hôm đó.

Là học sinh, khi tham gia vào đoàn trường, đoàn xã, phường, quận, huyện, mỗi khi có lịch họp chắc chắn bạn sẽ nhận được một giấy mời họp đoàn được gửi về trường hoặc gia đình của bạn, giấy mời họp đoàn cũng có hình thức không khác các mẫu giấy mời họp khác là bao nhiêu, tuy nhiên, nội dung chính trong giấy mời họp sẽ phù hợp hơn với đối tượng được mời.

Cùng với mẫu giấy mời họp lớp Taingon.net còn cung cấp thêm rất nhiều các mẫu giấy văn bản có liên quan như giấy biên nhận tiền, giấy cho tặng xe, giấy đề nghị thanh toán, giấy giới thiệu.... mỗi một văn bản sẽ có những mục đích sử dụng riêng như biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán sẽ giúp cho quá trình thanh toán, quyết toán thu chi được dễ dàng hơn, hoặc giấy giới thiệu sử dụng trong các đơn vị cơ quan và tổ chức.

Xem thêm

mẫu giấy mời họp, mẫu giấy mời họp mặt, giấy mời họp đoàn, giấy mời họp lớp, giấy mời họp mặt đầu năm, giấy mời họp mặt đầu xuân, giấy mời họp mặt hội đồng hương, mẫu giấy mời họp lớp

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Giay moi hop phu huynh thu moi phu huynh hoc sinh 2016

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường
  Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

  00

 • Giay moi hop mat dau nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đầu năm dưới đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Thông thường, đầu năm là dịp để các tập thể, đơn vị có điều kiện gặp gỡ tụ tập với nhau, chúc nhau những lời chúc thành công trong sự nghiệp, sức khỏe, học tập cho một năm dài. Các thành phần trong ban liên lạc sẽ phải sử dụng các hình thức thông báo đến từng người như nhắn tin, gọi điện, gửi thư điện tử, viết giấy mời. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời cho mục đích của mình có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giấy mời họp mặt đầu năm

  3240

 • Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

  345234

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017Tải ngay

/ 2